Tối nay diễn ra đêm nhạc nghệ thuật “Ơn nghĩa sinh thành 2019”

An Nguyên  - Thứ hai, 12/08/2019, 09:00 AM
“Ơn nghĩa sinh thành” hứa hẹn sẽ là một đêm nhạc thực sự ý nghĩa, nhân văn… “lấy nước mắt”của hàng nghìn khán giả.

Đêm nhạc nghệ thuật “Ơn nghĩa sinh thành 2019” chính thức diễn ra tối nay ngày 12/8

Trong truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây của dân tộc ta, báo hiếu, báo ân tổ tiên, ông, bà, cha, mẹ là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi con người.

Mùa Vu Lan chính là dịp để nhắc nhở mỗi chúng ta hãy luôn sống sao cho vẹn tròn hiếu hạnh, nhớ đến công ơn dưỡng dục sinh thành của mẹ cha.

Empty

Tiết mục ấn tượng của ca sĩ Minh Quân trên sân khấu Ơn nghĩa sinh thành năm 2018

=> Mỗi nghệ sĩ đứng trên sân khấu "Ơn nghĩa sinh thành" đều là tấm gương về lòng hiếu nghĩa

Với ý nghĩa nhân văn đó, Báo Gia đình Việt Nam, Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC và Công ty Cổ phần Quảng cáo Truyền thông Oscar phối hợp tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt báo hiếu cha mẹ nhân mùa Vu Lan với chủ đề “Ơn nghĩa sinh thành 2019".

Đêm nhạc nghệ thuật “Ơn nghĩa sinh thành 2019” sẽ chính thức diễn ra vào 20h00, ngày 12/08/2019 (tức 12/07/2019 âm lịch) tại Cung văn hóa Hữu Nghị Việt Xô, Số 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội và được tường thuật trực tiếp trên Kênh VTC 6 - Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC cùng nhiều trang báo khác.

Empty

Danh ca Ngọc Sơn 3 năm gắn bó với chương trình Ơn nghĩa sinh thành

=> Thuận hiếu với cha mẹ, Danh ca - Nhạc sĩ Ngọc Sơn tiếp tục góp mặt trong “Ơn nghĩa sinh thành 2019"

Chương trình có sự tham dự của các các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước, các doanh nhân và nhiều tổ chức, ban ngành cùng sự tham gia biểu diễn của nhiều ngôi sao ca nhạc hàng đầu Việt Nam như danh ca Ngọc Sơn, ca sĩ lai Randy, ca sĩ Minh Quân, ca sĩ Thái Thùy Linh, ca sĩ Bảo Trâm... cùng các nhóm nhạc đang được yêu thích hiện nay.

Empty

Với quy mô tổ chức và dàn dựng công phu, cùng sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng sẽ tạo nên một chương trình nghệ thuật sâu lắng, giàu cảm xúc, ngợi ca công ơn của cha mẹ, góp phần gìn giữ những giá trị nhân bản trong truyền thống của người Việt Nam.

Không những thế, chương trình nghệ thuật “Ơn nghĩa sinh thành” còn hứa hẹn sẽ là một đêm nhạc thực sự ý nghĩa, nhân văn khi được dàn dựng công phu với ý tưởng nghệ thuật độc đáo, kết hợp nghệ thuật sắp đặt, âm nhạc, múa đương đại, phóng sự lồng ghép và phỏng vấn hiện trường… tạo nên một không gian đa sắc, như những mảnh ghép vô tận của cuộc sống tạo nên một không gian chân thực, đa sắc nhưng rất đời.

Đêm nhạc “Ơn nghĩa sinh thành 2019” mong muốn mang tới một lễ Vu lan trọn vẹn hiếu tình, góp một phần nhỏ chuyển tải những thông điệp, những lời tri ân tới những bậc làm cha, mẹ.

 => Nhìn lại những hình ảnh xúc động của chương trình “Ơn nghĩa sinh thành” qua các năm

Chương trình nghệ thuật "Ơn nghĩa sinh thành" do báo Gia đình Việt Nam, Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC và Công ty Cổ phần Quảng cáo Truyền thông Oscar phối hợp tổ chức nhân dịp mùa Vu Lan báo hiếu.

“Ơn nghĩa sinh thành 2019” diễn ra vào 20h00, ngày 12/08/2019 (tức 12/07/2019 âm lịch) tại Cung văn hóa Hữu Nghị Việt Xô, Số 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Chương trình được tường thuật trực tiếp trên Kênh VTC 6 - Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC cùng nhiều trang báo khác.

Empty
Bình luận