Tom Cruise thiệt mạng khi quay "Nhiệm vụ bất khả thi 7”?

Bình Nhi (T/H)  - Thứ sáu, 21/02/2020, 15:20 PM
Rộ tin Tom Cruise thiệt mạng khi quay "Nhiệm vụ bất khả thi 7” khi chiếc thuyền bơm bất ngờ phát nổ khiến fan hâm mộ hoang mang.

Rộ tin Tom Cruise thiệt mạng khi quay "Nhiệm vụ bất khả thi 7”

Mới đây, một trang web bất ngờ đưa tin nam tài tử điện ảnh Tom Cruise thiệt mạng khi quay "Nhiệm vụ bất khả thi 7” khiến người hâm mộ trên toàn thế giới hoang mang.

Cụ thể trang này đưa tin, trong một cảnh quay, chiếc thuyền bơm hơi phát nổ đã khiến tài tử bỏ mạng.

ro-tin-tom-cruise-bo-mang-khi-quay-nhiem-vu-bat-kha-thi-7

Trang web đưa thông tin Tom Cruise qua đời

Tuy nhiên rất nhanh sau đó các fan cứng của nam diễn viên đã nhanh chóng tìm ra trang phát tán thông tin ban đầu cũng chính là thủ phạm tạo ra những cái chết giả trước đó của Justin Bieber, Celine Dion cũng như nhiều ngôi sao khác. Và hiện tại không có bất cứ tin nào về cái chết của Tom Cruise trên trang BBC như hình ảnh lan truyền.

Empty

Tom Cruise thường tự thực hiện các cảnh quay khó mà không cần diễn viên đóng thế

Thêm vào đó theo Vietnamnet, "Điệp vụ bất khả thi 7” hiện đang trong giai đoạn tiền kỳ và chưa bấm máy nên khó có khả năng gây ra chuyện động trời này cho diễn viên.

Tom Cruise vốn có niềm đam mê lớn đối với diễn xuất. Đặc biệt anh rất thích thể loại phim hành động và thể hiện sự chịu chơi bằng việc tự mình thực hiện các pha mạo hiểm. Mặc dù đã có tuổi nhưng Tom Cruise vẫn giữ nguyên nhiệt huyết như thời mới vào nghề, thậm chí còn mãnh liệt hơn trước.

Empty

Trước khi chờ đợi "Điệp vụ bất khả thi 7” ra rạp vào năm sau để gặp lại nhân vật Ethan Hunt thì trước mắt các fan của Tom Cruise sẽ được thưởng thức những pha hành động mãn nhãn trong bom tấn Top Gun: Maverick (Phi Công Siêu Đẳng Maverick) dự kiến ra rạp vào 26/6/2020.

 => Lộ nội dung dự án phim đặc biệt của Hyun Bin sau “Hạ cánh nơi anh”

Xem thêm video: Hạ cánh nơi anh tập 14

Bình luận