Tổng công ty Bưu điện Việt Nam được vinh danh Thương hiệu mạnh 2018

Khánh Tuân  - Thứ ba, 09/04/2019, 08:25 AM
Tổng công ty Bưu điện Việt Nam vừa được trao giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam tại lễ trao giải diễn ra mới đây.

Cụ thể, Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam vừa được trao Giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam tại Liên hoan các Doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam 2018 - 2019.

Giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam là chương trình thường niên do Thời báo Kinh tế Việt Nam chủ trì được tổ chức từ năm 2001 đến nay. Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp Việt Nam có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh và phát triển thương hiệu bền vững, góp phần nâng cao vị thế cạnh tranh cho thương hiệu quốc gia Việt Nam trên thương trường quốc tế.

buu dien

Đại diện cho Bưu điện Việt Nam nhận cúp Thương hiệu mạnh Việt Nam (Ảnh: Bưu điện Việt Nam)

Để có được giải thưởng nói trên, Bưu điện Việt Nam đã vượt qua những tiêu chí đánh giá chặt chẽ từ các chuyên gia kinh tế hàng đầu như bảo vệ thương hiệu, chất lượng dịch vụ, kết quả kinh doanh, năng lực lãnh đạo, quản trị nguồn nhân lực, năng lực đổi mới, tính bền vững, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, cam kết bảo vệ môi trường và các hoạt động tích cực đóng góp cho cộng đồng…

Bên cạnh giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam, vào cuối năm 2018 Bưu điện Việt Nam được xếp hạng một trong 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, Top 10 Công ty uy tín ngành Vận tải và Logistics năm 2018 là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam về lĩnh vực bưu chính và chuyển phát. Kết quả được đánh giá theo Báo cáo xếp hạng của Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam.

Kết thúc năm kế hoạch 2018, Bưu điện Việt Nam đạt tổng doanh thu toàn tổng công ty ở mức 1 tỷ USD, tăng 24,8% so với cùng kỳ 2017; Tổng lợi nhuận đạt gần 422 tỷ đồng, tăng 40% so với cùng kỳ 2017; Nộp ngân sách nhà nước dự kiến là 770 tỷ đồng, tăng 36% so với năm 2017; Tỷ suất lợi nhuận sau thuế/vốn chủ sở hữu hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kế hoạch Bộ Thông tin và Truyền thông giao. Đảm bảo ổn định thu nhập và nâng cao chế độ cho người lao động so với năm 2017.

Bình luận