Tổng thống Mỹ Donal Trump chúc mừng năm mới Canh Tý 2020

Thùy Linh (Dịch theo Whitehouse)  - Chủ nhật, 26/01/2020, 19:00 PM
Tổng thống Mỹ Donald Trump và phu nhân Melania đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới người dân toàn thế giới đang đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Tổng thống Donal Trump chúc mừng năm mới Canh Tý 2020

Mới đây, Tổng thống Mỹ Donal Trump và Đệ nhất phu nhân Melina đã gửi lời chúc năm mới tới toàn thể người dân đang đón Tết Nguyên Đán.

“Melania và tôi gửi lời chào nồng nhiệt nhất đến người dân nước Mỹ và trên toàn thế giới đang đón Tết Nguyên đán.

Nhân dịp này, chúng tôi cùng hàng triệu người trên toàn cầu cùng chào đón Năm con chuột và một năm mới đầy cơ hội để tạo ra tác động tích cực trong cuộc sống của những người khác.

donal trump Giadinhvietnam

Tổng thống Mỹ Donal Trump và Đệ nhất phu nhân Melina.

Khi những người mang trong mình dòng máu châu Á đón khoảng thời gian đặc biệt này bằng những màn pháo hoa, những bữa cơm đoàn tụ, chúng tôi gửi lời chúc hạnh phúc, sức khỏe và thịnh vượng trong năm tới.

Chúng tôi ghi nhận và bày tỏ lòng biết ơn chân thành nhất theo nhiều cách về những gì mà người Mỹ gốc Á tiếp tục làm giàu văn hóa của quốc gia chúng tôi, củng cố nền kinh tế và tăng cường quốc phòng của chúng tôi. Những đóng góp to lớn của họ cho Hoa Kỳ là một phần độc đáo trong lịch sử và bản sắc của đất nước chúng ta.

Chúc mừng năm mới!” - Tổng thống Trump và Đệ nhất phu nhân Melania cho biết trong thông cáo đăng trên web của Nhà Trắng.

-> Thế giới đang đón Tết Canh Tý 2020 như thế nào?

Xem thêm: Cô Đẩu hát chế: "Để Mị nói cho mà nghe". 

Bình luận