Top 3 smartphone 'bom tấn' đáng chờ đợi nhất nửa cuối năm 2017

Thứ năm, 06/07/2017, 13:47 PM
Thị trường smartphone Việt Nam nửa cuối 2017 được dự đoán sẽ rất sôi động vì với sự xuất hiện của những chiếc flagship đến từ Apple hay Samsung.

Apple iPhone 8

Nhiều báo cáo, nguồn tin đều khẳng định, bộ đôi iPhone 8 cùng nhiều đột phá về công nghệ sẽ ra mắt trong năm 2017 để kỷ niệm tròn 10 năm ra đời dòng iPhone.

 top-3-smartphone-bom-tan-dang-cho-doi-nhat-nua-cuoi-nam-2017-giadinhvietnam.com 1

Vì lẽ đó, iPhone 8 sẽ đóng vai trò rất quan trọng vì nó sẽ vừa giúp Apple tiếp tục có được doanh số như mong đợi và khẳng định "Táo khuyết" vẫn có thể làm người dùng phải ngạc nhiên như thuở nào.

Dự kiến iPhone 8 sẽ có sự thay đổi lớn nhất trong thiết kế, máy sẽ có màn hình AMOLED tràn cạnh, vân tay siêu âm cùng camera kép xếp dọc phía sau.

Samsung Galaxy Note 8

Sau nhiều tháng "mệt mỏi" với Galaxy Note 7 vì vụ phát nổ. Samsung đang rất muốn dùng Note 8 để chứng tỏ đó là sự cố không đáng có, đồng thời khẳng định lại vị thế của mình ở phân khúc smartphone cao cấp. Với những cải tiến mạnh mẽ từ thiết kế với màn hình vô cực cho đến cấu hình "khủng", Note 8 sẽ là siêu phẩm đáng chờ đợi trong nửa cuối năm nay.

 top-3-smartphone-bom-tan-dang-cho-doi-nhat-nua-cuoi-nam-2017-giadinhvietnam.com 2

Bkav Bphone 2

Đại diện BKAV đã xác nhận, Bphone 2 sẽ chính thức được ra mắt tại Hà Nội vào tháng 8 này và sẽ còn hoành tráng hơn so với sự kiện năm 2015. Vậy Bphone 2 liệu sẽ có những cải tiến đáng chú ý nào?

Bphone thế hệ đầu tiên đã ra mắt hơn 2 năm nhưng mỗi khi nhắc đến, cái tên Bphone vẫn làm cộng đồng "công nghệ" phải dậy sóng vì nhiều lí do. Mặc dù lần xuất hiện này khá bí ẩn khi chiếc máy được đựng trong một khung kín, nhưng đã đủ làm nức lòng giới yêu công nghệ cũng như người dùng Việt Nam.

 top-3-smartphone-bom-tan-dang-cho-doi-nhat-nua-cuoi-nam-2017-giadinhvietnam.com 3

Ở thế hệ đầu, Bphone là chiếc điện thoại nhôm nguyên khối với hai mặt kính, chạy Android tùy biến và là một trong những smartphone cao cấp đầu tiên mang thương hiệu Việt Nam.

Hiện tại, model này giữ giá còn tốt hơn cả iPhone. Cụ thể hơn:

Bphone bản ROM 16GB (đen, trắng) có giá 10.989.000 VNĐ.

Bphone bản ROM 64GB (đen, trắng, Champagne) có giá 13.959.000 VNĐ.

Bphone bản mạ vàng 24K - 128GB (trắng, đen) có giá 22.209.000 VNĐ.

Chính vì vậy, việc Bphone 2 chính thức được xác nhận sẽ ra mắt vào đầu tháng 8 đã làm không ít người tò mò lẫn phấn khởi và trông chờ xem chiếc smartphone này có gây được tiếng vang như "người đàn anh" của nó hay không.

Hoàng Sơn (Tổng hợp)

Từ khóa:
Bình luận
Xem Nhiều
Tin Mới