Top 45 “Miss Universe Vietnam” tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện trước thềm chung kết

Lan Hương  - Thứ năm, 05/12/2019, 21:05 PM
45 cô gái xuất sắc nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 (Miss Universe Vietnam) tham gia hoạt động thiện nguyện trước khi các thí sinh bước vào đêm chung kết diễn ra tại Nha Trang vào ngày 7/12.

Mới đây, 45 cô gái xuất sắc nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 (Miss Universe Vietnam) đã có chuyến thiện nguyện để thăm hỏi, trao quà tặng cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, phụ nữ, người già neo đơn, đặc biệt là trẻ em tại trường khiếm thính và trung tâm bảo trợ tỉnh Lâm Đồng.

Empty

Top 45 “Miss Universe Vietnam” đến Lâm Đồng

Đồng hành cùng 45 cô gái là anh Nguyễn Tuấn Việt, CEO Công ty Xúc tiến Xuất khẩu VIETGO cũng là nhà tài trợ, đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Ngoài những phần quà, anh Nguyễn Tuấn Việt cùng các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã kết nối, giao lưu cùng các em khiếm thính, các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Empty

Anh Nguyễn Tuấn Việt cùng Top 45 “Miss Universe Vietnam” 

Anh Việt cho biết, lý do đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 là bởi anh muốn góp phần nối dài các hoạt động ý nghĩa, truyền cảm hứng tích cực cho cộng đồng và tìm kiếm một nhan sắc hội tụ đủ vẻ đẹp tự tin, bản lĩnh, trái tim nhân ái để đảm đương sứ mệnh khẳng định vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam trên đấu trường sắc đẹp thế giới.

Empty

“Cuộc thi này không chỉ tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại mà còn tìm kiếm một “Trái tim Hoàn Vũ", tượng trưng cho sự dũng cảm, lòng yêu thương, lan tỏa niềm cảm hứng tích cực cho cộng đồng. Đồng hành cùng cuộc thi năm nay, tôi hi vọng góp phần tìm kiếm một hoa hậu hội tụ vẻ đẹp, tri thức, nhân cách để lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho xã hội và khẳng định nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế”, anh Việt chia sẻ.

Empty

Top 45 “Miss Universe Vietnam” chụp hình cùng các em khiếm thính, các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Empty

Trước đó, anh Nguyễn Tuấn Việt Đây từng gây xôn xao cộng đồng mạng khi tặng xe hơi cho nhân viên nhân dịp sinh nhật để tri ân vì đã cùng anh trải qua nhiều thăng trầm đến thành công hiện tại.

Empty

Anh Nguyễn Tuấn Việt Đây từng gây xôn xao cộng đồng mạng khi tặng xe hơi cho nhân viên

Bình luận