TP. Thái Nguyên ngập sâu, tường nhà máy đổ sập làm 3 người thiệt mạng

Gia Hân (T/h)  - Thứ ba, 10/09/2019, 14:48 PM
Trận mưa lớn liên tiếp từ ngày mùng 9/9, khiến TP Thái Nguyên chìm trong nước lũ. Đã có 3 người thiệt mạng do mưa lớn xảy ra trên địa bàn.

Từ đêm 9/9 đến sáng nay, TP Thái Nguyên mưa liên tục khiến nhiều tuyến phố chìm trong nước. Người dân không thể ra đường, một số phải dùng bè để di chuyển.

Theo nguồn tin từ báo điện tử Thái Nguyên, mưa lớn vẫn đang tiếp diễn. Nhiều tuyến đường của TP Thái Nguyên như: Hoàng Văn Thụ, Lương Ngọc Quyến, Phủ Liễn, Quang Trung… bị ngập úng cục bộ, nhiều nơi mực nước trên đường cao từ 50 - 60cm, đỉnh điểm trên tuyến đường Minh Cầu có nơi ngập tới trên 1 mét, gây ách tắc giao thông, ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân; nhiều trường học đã thông báo cho học sinh nghỉ học. Hiện đã có một số tuyến đường quân đội phải dùng xuồng di chuyển thay cho ôtô.

Empty

Mưa lớn khiến TP Thái Nguyên chìm trong mênh mông biển nước

Trận mưa lớn đêm ngày 9, rạng sáng ngày 10/9, một vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra trên địa bàn phường Tân Lập, TP Thái Nguyên khiến 3 người thiệt mạng.

Những người này đang ngủ dưới lán được bắc vào tường rào của một công ty cơ khí. Mưa lớn khiến bức tường đổ sập, đè chết 3 người. Nguyên nhân ban đầu tạm được xác định là do các nạn nhân bắc lán ở tạm vào tường rào của Nhà máy cơ khí 19/5. Do mưa lớn bức tường đã đổ sập vào 4 người đang ngủ. Anh Vàng Văn Vương may mắn thoát nạn.

Về tình hình giao thông trên địa bàn tỉnh, tuyến Quốc lộ 3C xẩy ra sạt trượt nhỏ, không ảnh hưởng đến lưu thông. Quốc lộ 1B, đoạn Km125+200 - Km125+400; Km130+700; Km134+700 bị ngập cục bộ, chiều sâu ngập úng từ 10 đến 30cm, các phương tiện lưu thông bình thường.

Empty
Empty

 Nước sông Cầu đang lên rất nhanh, mực nước đo được tại Gia Bảy lúc 07 giờ là 2.437cm, thấp hơn mức báo động cấp I là 63cm.

Empty

 Hiện mưa lớn vẫn tiếp tục kéo dài, nhiều khu vực của T.P đã bị cắt điện.

Empty

 Hình ảnh giao thông ở Thái Nguyên sáng nay (Ảnh: Báo Thái Nguyên điện tử) 

->Hãi hùng lời kể của nhân chứng vụ cháu bé bị hiếp dâm ở Chương Mỹ

Xem thêm: Kẻ bệnh hoạn chặn đường sàm sỡ bé gái

Bình luận