Trại hè - Viettel Vui Vẻ “Nam tiến”

Thứ hai, 12/06/2017, 10:40 AM
Với nhiều hoạt động “chơi mà học” nhằm nâng cao thể chất, trang bị kỹ năng sống, trại hè Viettel Vui vẻ đã gây ấn tượng tốt đẹp với các em nhỏ và bậc phụ huynh ngay lần đầu tổ chức.

Sau khi kết thúc tại miền Bắc, sáng nay, “Trại hè Viettel Vui Vẻ” đã chính thức “Nam tiến” với sự tham gia của hơn 150 em thiếu nhi là con em, người thân trong độ tuổi từ 8-15 của khách hàng thân thiết, gắn bó lâu năm với Viettel tại các tỉnh phía Nam.

Là hoạt động chăm sóc khách hàng vào dịp hè thường niên của Viettel trong nhiều năm qua, tuy nhiên với phiên bản hoàn toàn mới, trại hè Viettel Vui Vẻ khu vực miền Bắc đã gây ấn tượng tốt đẹp với các em nhỏ và bậc phụ huynh ngay lần đầu tổ chức.

Trong vòng 1 tuần diễn ra trại hè, học viên ở các tỉnh khu vực phía Nam được tham gia nhiều hoạt động cùng với các bạn đồng trang lứa dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia, huấn luyện viên giỏi. Các học viên cũng được lựa chọn 1 câu lạc bộ thể thao mà mình yêu thích (bóng đá, bơi lội, bóng bàn, cầu lông) để rèn luyện và thi đấu khi kết thúc trại hè.

 trai-he-viettel-vui-ve-nam-tien-giadinhvietnam.com 1

Các bạn nhỏ được sinh hoạt theo Câu lạc bộ thể thao mà mình yêu thích

Bên cạnh đó, các con cũng được chuyên gia về kỹ năng sống hướng dẫn các hoạt động khám phá bản thân, kỹ năng phòng chống cháy nổ,… và tham gia cắm trại, đi dã ngoại, giao lưu thi đấu thể thao… 7 ngày sống xa nhà và tuân thủ các nội quy nghiêm ngặt của ban tổ chức cũng là dịp để các con phát huy tính độc lập, tự chủ, trau dồi kỹ năng sống, để trưởng thành hơn nữa.

 trai-he-viettel-vui-ve-nam-tien-giadinhvietnam.com 2

Học viên Trại hè Viettel Vui vẻ khu vực miền Bắc thực hành sơ cứu người bị tai nạn thương tích

Tham gia Trại hè khu vực miền Bắc, em Trần Nguyễn Gia Minh, 9 tuổi đã được tham gia câu lạc bộ bơi lội- vốn là môn thể thao yêu thích của em. Chia sẻ về những ngày tham gia trại hè, Gia Minh cho biết “Ở đây em tự lập hơn, em tự đánh răng, tự thu xếp quần áo, tự tắm rửa, tự gấp chăn màn”. Em Dương Ngọc Uyên Khuê, 12 tuổi cũng cho rằng Trại hè Viettel Vui vẻ là một trải nghiệm rất mới mẻ. “Mọi người rất hòa đồng với nhau, thân thiết và ai cũng rất hứng thú với trải nghiệm này”, Khuê chia sẻ.

Có cơ sở vật chất tốt, Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia HCM, Thủ Đức, Thành phố HCM là lựa chọn tốt nhất để tổ chức trại hè cho con em khách hàng thân thiết khu vực phía Nam.

 trai-he-viettel-vui-ve-nam-tien-giadinhvietnam.com 3

Các học viên hào hứng với trò chơi bóng dưới nước

Ông Hoàng Sơn, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông Viettel khẳng định: “Trại hè Viettel Vui Vẻ được đầu tư tốt nhất về cả cơ sở vật chất lẫn nội dung chương trình.

Với thế mạnh hoạt động trong lĩnh vực thể thao chuyên nghiệp, chương trình chăm sóc khách hàng vào dịp hè của Viettel mong muốn tạo nền tảng và gợi mở niềm yêu thích thể thao cho các cháu thiếu nhi, để lớp thế hệ tương lai khi lớn lên sẽ có thể chất tốt, được trang bị kỹ năng sống và những kiến thức cơ bản để tự bảo vệ mình khỏi những nguy cơ.

Với kinh nghiệm 3 năm tổ chức thành công chương trình Học kỳ trong quân đội “Em là chiến sỹ” cho con em khách hàng thân thiết, chúng tôi tự tin sẽ đem lại cho các cháu thiếu nhi một mùa hè thực sự bổ ích và khác biệt”.

Năm 2013, Viettel là doanh nghiệp viễn thông đầu tiên tổ chức chương trình Học kỳ quân đội em là chiến sỹ dành tặng khách hàng thân thiết. Và năm nay, một lần nữa Viettel tiếp tục tiên phong trong việc đưa mô hình chăm sóc khách hàng hoàn toàn mới vào áp dụng.

Để các bậc phụ huynh an tâm hơn khi cho con tham gia các hoạt động của chương trình, Viettel đã huấn luyện và tuyển chọn những nhân sự có kỹ năng và kiến thức tốt nhất theo sát, giúp các học viên hòa nhập với môi trường mới một cách nhanh nhất.

P.V

Từ khóa:
Bình luận