Trai lạ tình tứ với Siu Black cao 1m84, khoe cơ bắp như “tượng tạc”

An An  - Thứ ba, 13/08/2019, 14:47 PM
Ít ai biết rằng, chàng trai thời gian gần đây xuất hiện tình tứ bên cạnh Siu Black có xuất thân là người mẫu và bác sĩ, thân hình 6 múi đẹp như “tượng tạc”.

Brơi K' - chàng trai lạ xuất hiện cùng Siu Black có thân hình bơ bắp đẹp như "tượng tạc"

Mới đây, Siu Black gây bất ngờ khi tái xuất với ngoại hình khác lạ. Không những thế, Siu Black còn thường xuyên chia sẻ hình ảnh với một chàng trai trẻ lạ mắt.

Được biết, chàng trai thường xuyên chụp hình cùng Siu Black là Brơi K' sinh năm 1992 người dân tộc K’Ho, Lâm Đồng. Brơi K' được nhiều người biết đến khi lọt top 10 Next Top Model và trở thành nhân vật khiến giới truyền thông tốn nhiều "giấy mực" khai thác vẻ đẹp mang đậm chất Tây Nguyên.

Empty

Brơi K' được nhiều người biết đến khi lọt top 10 Next Top Model

Trước Siu Black, Brơi K' cũng gây chú ý khi thường xuyên xuất hiện cùng Hoa hậu H'Hen Niê. Được biết, cả hai là hai người bạn thân thiết, từng cho nhau vay tiền những ngày tháng đầu lập nghiệp khó khăn.

Brơi K' được khen ngợi với ánh mắt và thân hình không kém “người sói” Taylor Lautne. Brơi K' có đôi mắt sáng rực đầy khát vọng, đáy mắt trong như trời xanh Tây Nguyên. Dù là một người mẫu tiềm năng nhưng anh từng chia sẻ sẽ chọn nghề bác sĩ đa khoa đúng với chuyên ngành học của mình.

Một số hình ảnh Brơi K' khoe cơ bắp đẹp như “tượng tạc”:

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

=> “Về nhà đi con ngoại truyện” tiết lộ drama, kịch tính “nghẹt thở”

Xem thêm video: Clip tố con trai Thu Thủy bị bố dượng bạo hành

Bình luận