Trải lòng đầy day dứt của Lý Hùng về mối tình đầu

Phương Vũ  - Thứ sáu, 24/11/2017, 14:20 PM
Ít ai biết được, Lý Hùng từng có một mối tình đẹp thời trung học nhưng vì hiểu lầm, họ không thể đến được với nhau.

Mối tình đầu của Lý Hùng

Video: Lý Hùng tiết lộ danh tính hàng loạt "người yêu" trên sóng truyền hình

Diễn viên điện ảnh Lý Hùng ghi dấu ấn với rất nhiều thế hệ khán giả trong các bộ phim đình đám: Phạm Công – Cúc Hoa, Lá sầu riêng, Hồng hải tặc, Kế hoạch 99, Nước mắt học trò… Thành công với sự nghiệp diễn xuất, Lý Hùng nổi tiếng rất đào hoa. Trong chương trình Hát câu chuyện tình, Lý Hùng đã có những chia sẻ về mối tình đầu.

Nhắc đến “người tình” của Lý Hùng, hẳn nhiều người sẽ nhớ ngay đến những mỹ nhân nổi tiếng màn ảnh một thời như Diễm Hương, Việt Trinh, Y Phụng… Thế nhưng, ít ai biết được, anh từng có một mối tình đẹp thời trung học nhưng vì hiểu lầm, họ không thể đến được với nhau. 

ly-hung

Hiện tại Lý Hùng vẫn “lẻ bóng” dù đã ở tuổi 48. (Ảnh: Dân Việt)

-> Những câu chuyện mối tình đầu lãng mạn nhất

Anh bồi hồi nhớ lại mối tình đầu đầy ngọt ngào nhưng cũng không ít cay đắng. Tình yêu chớm nở thời trung học, lúc bấy giờ Lý Hùng cũng đã bắt đầu đi đóng phim và có để ý cô nàng học chung trường. Sau rất nhiều lần theo đuổi, cuối cùng Lý Hùng đã dắt được cô bạn ấy đi xem phim.

Lý Hùng từng đánh nhau vì giành giật người yêu

Lý Hùng chia sẻ có lần từng đánh lộn trong trường để “giành gái” với một nam học sinh khác. Chuyện tình kéo dài 2 năm và rồi cũng kết thúc trong sự hiểu lầm rằng cô nàng này thích người con trai khác.

Sau thời gian 15 năm, cô gái ấy đã tìm đến gặp người bạn cũ Lý Hùng. Vẫn xinh đẹp như ngày Lý Hùng còn rung động, nhưng khác là bây giờ người ta đã có chồng và khuất mắc của 15 năm trước đến giờ mới có thể tháo gỡ được. Cô giải thích người đàn ông mà Lý Hùng ghen năm xưa chỉ là anh họ của mình.

NSƯT Kim Xuân khi nghe Lý Hùng thổ lộ cũng không tránh được sự tiếc nuối cho nam diễn viên. Kim Xuân cũng chia sẻ, một người được mọi người cho là đào hoa như Lý Hùng cũng muốn tìm được một nửa thật sự cho cuộc đời mình nhưng mọi thứ dường như quá khó.

Bình luận