Trải nghiệm phố Âu “có một không hai” tại khu đô thị Eurowindow River Park

PV  - Thứ sáu, 28/09/2018, 13:43 PM
Dạo bước trong khu phố có kiến trúc ấn tượng như những con phố nổi tiếng của châu Âu, thỏa sức mua sắm tại hơn 137 shophouses với hàng ngàn sản phẩm có thương hiệu uy tín

Tận hưởng không khí tươi mát từ hàng rào cây xanh và bể nước nhân tạo, là những gì cư dân sẽ được trải nghiệm khi đến với khu Phố Âu - Euro Town tại khu đô thị Eurowindow River Park.

image002

Euro Town - mô hình phố thương mại độc đáo chỉ có tại Eurowindow River Park – Khu đô thị cao cấp phía Đông Bắc, Hà Nội

Có chiều dài hơn 200m tại khối đế của 4 tòa nhà mùa Xuân, mùa Hạ, mùa Thu và mùa Đông, phố Euro Town tựa như một góc châu Âu thu nhỏ, quy tụ đa dạng các dịch vụ ẩm thực, cafe, pub, trung tâm gym - rèn luyện thể chất, trường học, nhà hàng, cửa hàng thời trang đẳng cấp từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Loại hình bất động sản có thiết kế thông minh kết hợp căn hộ và shophouse ở tầng hầm hoặc tầng đế đã xuất hiện nhiều năm ở Việt Nam, nhanh chóng tạo nên xu hướng đầu tư, hợp tác kinh doanh mạnh mẽ nhằm gia tăng giá trị của dự án. Giống như mô hình nhà phố thương mại tại các khu đô thị thông thường, Euro Town tại Eurowindow River Park giúp cư dân có thể tiếp cận đầy đủ các dịch vụ chỉ với một vài bước chân. Khách hàng vừa được trải nghiệm không gian mua sắm hiện đại, văn minh của một trung tâm thương mại vừa được hòa mình giữa thiên nhiên như phố mua sắm ngoài trời.

Nắm bắt xu hướng bất động sản mới đầy sôi động này, chủ đầu tư Eurowindow Holding đã nghiên cứu kỹ lưỡng và triển khai xây dựng các căn shophouse tại dự án Eurowindow River Park, biến Phố trong nhà - Euro Town trở thành một trong những yếu tố khác biệt, có khả năng thu hút khách hàng và các đối tác kinh doanh. Đặc biệt, chủ đầu tư dự án dành thời gian để tìm kiếm những đối tác uy tín, tiềm năng, lựa chọn những thương hiệu hàng đầu dự kiến hợp tác như: Cộng Café, Highland Coffee, siêu thị Co.op Food, Q Mart, King BBQ, Thai Express, Beauty Clinic, trường mầm non Morning Sun, Công ty quản lý và vận hành dự án - Welham® Vietnam, trường mầm non Morning Sun, Trung tâm gym/rèn luyện thể chất Infinity Fitness,…nhằm cung cấp các dịch vụ đẳng cấp và tốt nhất cho cư dân

image003

Chủ đầu tư Eurowindow River Park tổ chức lễ ký kết với các đối tác kinh doanh hàng đầu lĩnh vực

Theo đó, Infinity Fitness dự kiến thi công tổ hợp spa, yoga, phòng thể hình, bể bơi và nhiều tiện ích gia tăng khác trên diện tích gần 2000 m2 để phục vụ cư dân trong khu đô thị. Trường mầm non Quốc tế Morning Sun sẽ mang đến cho những cư dân nhí của Eurowindow River Park trải nghiệm phong cách giáo dục hiện đại, khác biệt, chú trọng phát triển các khả năng ngôn ngữ, kỹ năng sống và khuyến khích sự sáng tạo của trẻ nhỏ từ 18 tháng đến 5 tuổi. Đồng thời, tạo môi trường cho các con có cơ hội trải nghiệm và học tiếng Anh với 100% giáo viên người nước ngoài.

image005

Infinity Fitness là đối tác kinh doanh đã từng hợp tác với chủ đầu tư Eurowindow River Park tại tòa nhà Eurowindow Multicomplex (Hà Nội)

Đặc biệt, dự án Eurowindow River Park sẽ được quản lý và vận hành bởi Welham® Vietnam – đơn vị dịch vụ bất động sản uy tín thuộc sự bảo trợ thương hiệu của Tập đoàn Welham Consultant & Trading Ltd (HongKong). Với đội ngũ chuyên gia có bề dày kinh nghiệm, có kỹ năng giải quyết vấn đề vận hành sản phẩm bất động sản và thấu hiểu nhu cầu của cộng đồng cư dân, Welham cùng với Eurowindow Holding sẽ đem tới một dự án đẳng cấp cho thị trường bất động sản Hà Nội và tạo dựng không gian sống hài hòa, tiện nghi, hiện đại cho cư dân, khách lưu trú, khách đến thăm.

Nhằm mục đích tri ân khách hàng nhân dịp ra mắt Euro Town, chủ đầu tư dành tặng cho các khách hàng đặt mua 30 căn hộ Eurowindow River Park đầu tiên, mỗi căn hộ 01 logo vàng 9999.

Đặc biệt hơn nữa, lần đầu tiên trên thị trường, chủ đầu tư tung ra chính sách vô cùng ý nghĩa. Theo đó, khách hàng ký hợp đồng mua bán căn hộ tại dự án Eurowindow River Park sẽ nhận phiếu bốc thăm trúng thưởng 01 căn hộ với giá bán 0 đồng. Với các giao dịch thành công tới thời điểm 31/12/2018, chủ đầu tư sẽ tiến hành bốc thăm tìm ra 01 chủ nhân may mắn được sở hữu 01 căn hộ cao cấp tại dự án Eurowindow River Park có giá trị lên tới 1,5 tỷ đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ:

Website: http://eurowindowriverpark.vn/

Hotline: 0932 888 008.

Bình luận