“Trải qua biến cố gia đình, tôi trở nên cứng rắn và mạnh mẽ hơn”

An Nguyên  - Thứ bảy, 09/03/2019, 08:00 AM
Tường Linh đã có những chia sẻ về biến cô gia đình và quan niệm về người phụ nữ trong xã hội hiện đại.

Á quân The Face Tường Linh chia sẻ về biến cố gia đình

Mới đây, Á quân The Face Tường Linh bất ngờ tung bộ hình thời trang khác hẳn với phong cách trước đây. Với bộ hình mới, Tường Linh đã rũ bỏ hoàn toàn vẻ đẹp nền nã, nhẹ nhàng quen mắt, mà trở thành một cô gái cực kỳ hiện đại, cá tính, năng động, mạnh mẽ.

Empty

Tường Linh thực hiện bộ ảnh mới

Cũng trong dịp này Tường Linh đã có những chia sẻ ít ỏi về biến cô trong gia đình. Tường Linh cho biết, thời gian vừa qua, gia đình Linh trải qua biến cố khi ba cô bị tai nạn, đang lo công việc ở Hà Nội, Tường Linh cấp tốc về lại quê Phú Yên để chăm sóc ba. Chỉ trong vòng một khoảng thời gian rất ngắn, cô đã trải qua biết bao cung bậc cảm xúc của cuộc sống và nhận ra những giá trị sống mà cô khắc ghi.

Linh chia sẻ: “Linh đã trải nghiệm nhiều điều, nhiều việc chỉ trong vòng chục ngày trời, lần đầu ngồi xe cấp cứu 12 tiếng để về bệnh viện Chợ Rẫy, Sài Gòn, túc trực ở bệnh viện suốt mấy ngày nhìn những người bệnh vật lộn giành lấy sự sống, Linh càng thấy quý trọng cuộc sống hơn và vững tin vào lý tưởng sống của mình, dù khó khăn đến mấy cũng phải biết trân trọng cuộc sống, bản thân, biết mạnh mẽ vượt qua mọi trở ngại, rào cản”.

Empty

Hiện tại, ba của Tường Linh đã ổn định sức khoẻ. Suốt thời gian này, cô ngưng toàn bộ công việc để dồn tâm sức chăm sóc ba. Mỗi ngày cô đều tự nấu cháo, ép nước hoa quả, tự chọn lựa đồ ăn để lo cho ba.

Tường Linh vẫn có tiếng là người con hiếu thuận, luôn sống vì gia đình. Và điều này cũng tiếp tục khẳng định cho quan điểm về một phụ nữ hiện đại của Tường Linh.

Empty

Tường Linh chia sẻ, theo quan điểm của cô, một cô gái hiện đại của ngày hôm nay trước hết phải cần biết yêu chính bản thân mình, bởi chỉ có yêu thương chính mình, nhận ra giá trị của chính mình thì cũng mới nhận được sự trân trọng của người khác.

Và Tường Linh luôn sống theo “tôn chỉ” đó, cô luôn hiểu được giá trị của chính mình, luôn biết đâu cần và đủ, biết đặt hai chữ gia đình lên đầu tiên và kiên trì với lẽ sống đó để tạo cho mình cách sống tràn đầy cảm hứng, năng lượng, mỗi ngày đều không nhàm chán”.

 =>  Lý Nhã Kỳ lộng lẫy giữa Romania nhân ngày 8/3

Xem thêm video: Mỹ Tâm ngẫu hứng với guitar

Bình luận