Trấn Thành, Hariwon, Noo Phước Thịnh hội tụ tại sự kiện công nghệ BĐS

Gia Hân  - Thứ bảy, 11/05/2019, 12:55 PM
Lần đầu tiên tại Việt Nam một nền tảng công nghệ tiên phong về môi giới Bất động sản (BĐS) đã ra mắt bằng một sự kiện vô cùng hoành tráng với dàn sao khủng hội tụ.

Ngày 10/5/2019, sự kiện ra mắt nền tảng bất động sản, ứng dụng những công nghệ 4.0 tiên phong trong thị trường Bất động sản cenhomes.vn đã chính thức được diễn ra tại Cung Điền kinh Quốc gia, TP.Hà Nội. 

Lần đầu tiên tại Việt Nam một nền tảng công nghệ tiên phong về môi giới Bất động sản (BĐS) đã ra mắt bằng một sự kiện vô cùng hoành tráng, không thua kém bất kỳ lễ ra mắt công nghệ nào trên thế giới.

Theo chia sẻ của Ban tổ chức, sự kiện ra mắt nền tảng công nghệ BĐS 4.0 cenhomes.vn được thể hiện bằng một ngôn ngữ độc đáo với sân khấu hoành tráng, không gian trải nghiệm đa chiều được tạo ra bởi hệ thống màn hình led siêu lớn, phô diễn đỉnh cao về công nghệ 4.0, với sự góp mặt của các nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam như Trấn Thành – Hari Won, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, vũ đoàn Hoàng Thông và đặc biệt là sự xuất hiện làm “bùng nổ” sân khấu của một ca sỹ, khách mời đặc biệt ca sỹ Tuấn Hưng.

Với màn trình diễn duyên dáng và hài hước, Trấn Thành và Hari Won đã mang tới cho khán giả những tràng cười sảng khoái khi cặp đôi này ngỏ ý muốn mua một căn nhà tại Hà Nội thông qua ứng dụng cenhomes.vn. Và không thể không nhắc tới những màn trình diễn sôi động khiến khán giả "đứng ngồi không yên" với vũ điệu bốc lửa "Ngày mới" của Tóc Tiên, "quẩy hết mình" với Hold me tonight cùng Noo Phước Thịnh. Kết lại đêm nhạc, Tuấn Hưng cũng dành tặng cho khán giả tại đây bản ballad ngọt ngào mang tên "Tìm lại bầu trời". 

Empty

 Trấn Thành, Hari Won với màn trình diễn ngọt ngào trên sân khấu

Empty

Trấn Thành, Hari Won mua nhà trên nền tảng công nghệ BĐS CenHomes

Ông Lê Xuân Nga, Tổng Giám đốc CenHomes cho biết: "Chúng tôi đặt nhiều kỳ vọng vào CenHomes với một khát khao duy nhất là mang đến cho thị trường một nền tảng công nghệ - thương mại điện tử thông minh, biến việc mua – bán BĐS trở nên dễ dàng, minh bạch. Đặc biệt, dù là người môi giới, khách hàng hay chủ đầu tư đều có thể tìm thấy sự hỗ trợ độc đáo và chỉ có tại cenhomes.vn".

Empty
Empty
Empty

Noo Phước Thịnh khiến khán giả đứng ngồi không yên với màn trình diễn không thể "nóng" hơn 

Empty
Empty
Empty

Tóc Tiên quẩy hết mình trên sân khấu 

Empty

Tuấn Hưng và khán giả Hà Nội đã có một đêm đáng nhớ

CenHomes là mô hình kinh doanh BĐS kiểu mới ứng dụng nền tảng công nghệ 4.0 được Công ty cổ phần Bất động sản Thế kỷ (CenLand) đầu tư và phát triển. Với mong muốn tiên phong trong thị trường môi giới BĐS, mang lại một phương thức giao dịch mới, một trải nghiệm mới về mua bán BĐS không chỉ với nhà đầu tư, nhà môi giới, mà còn với đối tượng người có nhu cầu mua bán, giao dịch BĐS thông thường.

Bình luận