Tranh cãi chuyện Trấn Thành từ chối chụp ảnh với fan vì COVID-19

Phi Anh  - Thứ năm, 30/07/2020, 14:00 PM
Khi fan muốn chụp ảnh cùng, Trấn Thành đã từ chối và cho biết vì dịch nên tránh tiếp xúc gần. Thế nhưng chia sẻ của anh lại vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.

Trấn Thành từ chối chụp ảnh với fan vì COVID-19 gây tranh cãi

Mới đây, Trấn Thành cùng bà xã Hari Won và hội bạn thân đang có chuyến du lịch tại Sapa. Trong chuyến đi, nhiều khán giả đã nhận ra Trấn Thành nên đã xin chụp ảnh cùng. Tuy nhiên, trước lời để nghị của khán giả, Trấn Thành đã kiêm quyết từ chối thẳng thừng.

Thái độ của danh hài sau đó bị một số dân mạng chia sẻ và cho rằng quá chảnh, khinh thường người hâm mộ. "Trấn Thành ngoài đời chảnh quá, xin chụp ảnh cũng không cho" – người hâm mộ bình luận.

Empty

Trấn Thành đi chơi với hội bạn thân

Giải thích về hành động của mình, Trấn Thành sau đó đã chia sẻ trên trang cá nhân:

"Tụi Thành đi chơi, trong lúc di chuyển mà còn phải đeo khẩu trang cho an toàn. Biết là quý vị yêu thương mới xin chụp ảnh, nhưng nói thật là Thành không biết tình trạng sức khoẻ của quý vị ra sao.

Empty

Quý vị không đeo khẩu trang, lao vào xin chụp, nếu lỡ chuyện tệ nhất xảy ra, tôi lây cho một đoàn. Rồi đoàn tôi trên đường di chuyển về Sài Gòn lại lây cho thêm bao nhiêu người nữa thì hậu quả sẽ như thế nào? Quý vị hoàn toàn không hình dung được sự nguy hiểm của việc tiếp xúc gần nhau trong lúc này. Nên Thành nói ra, mong quý vị bao dung mà thông cảm cho Thành", anh chia sẻ.

Empty

Nhiều người nhận ra Trấn Thành xin chụp ảnh nhưng anh từ chối

"Nếu chúng ta bị bệnh thật thì việc lẩn trốn không giúp quý vị hết bệnh mà sẽ còn hại thêm nhiều người nữa. Mọi người cũng nhớ rửa tay thường xuyên bằng nước sát khuẩn nhé. Thêm một người có ý thức là đỡ thêm một gánh nặng cho tổ quốc. Một đợt cách ly thôi là bao nhiêu người phải chịu khổ, mất việc, ế ẩm thậm chí phá sản rồi. Cùng nhau chung tay quý vị ơi. Đất nước cần chúng ta ý thức ngay lúc này", Trấn Thành nhắn nhủ.

Những lời giải thích của Trấn Thành về việc này nhận được sự quan tâm của dư luận. Có nhiều ý kiến khen ngợi, cho rằng Trấn Thành có ý thức tốt trong việc phòng bệnh cho bản thân và mọi người.

Empty

Trấn Thành và Hari Won chụp ảnh tình tứ ở Sapa

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng lời chia sẻ của Trấn Thành chưa thỏa đáng. Trấn Thành không biết sức khỏe của mọi người nên từ chối chụp ảnh nhưng chưa nghĩ ngược lại là bản thân anh đi du lịch thời điểm này cũng tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Cách Trấn Thành chỉ lo ngại sức khỏe của người khác mà không nghĩ đến mình.

Thế nên, chia sẻ của Trấn Thành không thuyết phục được nhiều người.

Empty

Trước đó, Hari – vợ Trấn Thành cũng bị fan lên tiếng tố thái độ của mình với người hâm mộ. Cụ thể, trên mạng xã hội cách đây một thời gian chia sẻ clip Hari Won đang đứng bán đĩa ở một show diễn tại Mỹ vào ngày 18/5. Khi đó, một khán giả tố nữ ca sĩ nhất quyết không chịu chụp hình với một khán giả vì người này không mua đĩa.

Trong clip, một khán giả nữ tiến tới xin chụp hình chung với nghệ sĩ. Tuy nhiên, Hari Won đã từ chối khéo khi biết khán giả này chưa mua đĩa. Cô liên tục hỏi: "Chị đã mua đĩa chưa, chị mua đi".

Khi hỏi Hari Won về sự việc này, người đại diện cho biết: "Hari Won không bình luận bất cứ điều gì về các thông tin đăng tải trên mạng xã hội".

=> Trấn Thành "lỡ miệng" tiết lộ Hoa hậu Hương Giang là đại gia BĐS của showbiz Việt

Nguyên văn chia sẻ của Trấn Thành

Quý vị thân mến!!!

Trong tình hình dịch bệnh ngày càng nóng lên như thế này, xin phép cho Trấn Thành chia sẻ vài ý kiến!

Hiện nay ai đang cảm cúm, hay có dấu hiệu bất thường về sức khoẻ (ho, rát họng, sốt cao, khó thở) làm ơn đi kiểm tra ngay. Hoặc nếu không kiểm tra sức khoẻ kịp thì làm ơn tự cách ly, hoặc ở yên 1 chỗ, bớt đi lại và tiếp xúc nhiều người dùm.

Nhà nước cùng toàn dân đang cố gắng cùng nhau chặn dịch, mà quý vị cứ đi lung tung như thế này nó không ổn chút nào. Sẽ liên lụy rất nhiều người nếu chúng ta là 1 bệnh nhân Covid.

Thêm 1 người có ý thức là đỡ thêm 1 gánh nặng cho Tổ quốc. Mong mọi người bảo ban nhau đeo khẩu trang khi ra đường. Có dấu hiệu bệnh thì đừng tiếp xúc nhiều người, bớt đi lại hoặc đi kiểm tra sức khoẻ ngay. Nếu chúng ta bị bệnh thật thì việc lẩn trốn không giúp quý vị hết bệnh mà sẽ còn hại thêm nhiều người nữa. Mọi người cũng nhớ rửa tay thường xuyên bằng nước sát khuẩn nhé!

Sẵn đây, Trấn Thành mong những khán giả bị Trấn Thành từ chối chụp ảnh ở Sapa hãy hiểu cho tôi. Tụi Thành đi chơi, trong lúc di chuyển mà còn phải đeo khẩu trang cho an toàn. Biết là quý vị yêu thương mới xin chụp ảnh, nhưng nói thật là: Thành không biết tình trạng sức khoẻ của quý vị ra sao. Quý vị không đeo khẩu trang, lao vào xin chụp, nếu chuyện tệ nhất xảy ra, tôi lây cho 1 đoàn. Rồi đoàn tôi trên đường di chuyển về Sài Gòn lại lây cho thêm bao nhiêu người nữa thì hậu quả sẽ như thế nào?

Trong mắt quý vị lúc đó, tôi chỉ thấy 1 cảm giác: "Trấn Thành ở ngoài đời chảnh quá, xin chụp ảnh thôi cũng không cho". Quý vị hoàn toàn không hình dung được sự nguy hiểm của việc tiếp xúc gần nhau trong lúc này. Nên Thành nói ra, mong quý vị bao dung mà thông cảm cho Thành.

Một đợt cách ly thôi là bao nhiêu người phải chịu khổ, mất việc, ế ẩm thậm chí phá sản rồi! Mong mọi chuyện đừng trở lại như thế nữa. Cùng nhau chung tay quý vị ơi! Đất nước cần chúng ta ý thức ngay lúc này!

Bình luận