Tranh cãi hình ảnh Phạm Hương gầy gò, gương mặt “không nhận ra nổi” khi làm mẫu ở Mỹ

An Nguyên  - Thứ năm, 21/03/2019, 15:05 PM
Phạm Hương bắt đầu công việc ở Mỹ nhưng với một diện mạo hoàn toàn thay đổi đã khiến không ít công chúng trong nước xôn xao.

Phạm Hương khác lạ khi làm mẫu ở Mỹ

Sau khi sang Mỹ sống cùng bạn trai đại gia, Phạm Hương đã dừng mọi hoạt động nghệ thuật trong nước, thay vào đó, cô bắt đầu sự nghiệp tại Mỹ. Mới đây, Phạm Hương cho biết cô đã bắt đầu công việc của mình. Phạm Hương khỏi đầu bằng việc làm mẫu, chụp hình thời trang.

Empty

Phạm Hương khác lạ trong hình ảnh làm mẫu ở Mỹ

Trong một bức ảnh được đăng tải, người đẹp lộ thân hình gầy gò, cánh tay khẳng khiu hơn trước. Trước nhận xét trông khác lạ từ một người bạn, Phạm Hương hào hứng cho biết đây là yêu cầu thay đổi từ công ty và sắp tới cô sẽ có nhiều điều khác biệt hơn dành cho khán giả.

Tuy nhiên, hình ảnh mới của Phạm Hương khiến dân mạng trong nước “nổ” ra nhiều tranh cãi.

Một cư dân mạng bình luận: “Không nhìn ra đây là Phạm Hương nữa, chị gầy và ngăm đen khác hẳn xưa”.

Empty

Thần thái Phạm Hương cũng thay đổi 

Một ý kiến khác thì cho rằng: “Phạm Hương phải theo xu thế thời trang ở Mỹ nên việc thay đổi thần thái, diện mạo là điều dễ hiểu. Dù nhìn khác lạ nhưng Phạm Hương thần thái hơn hẳn lúc hoạt động ở Việt Nam”.

Mới đây, nàng Hậu tiếp tục đăng ảnh chụp cận mặt và viết: "Let’s start a hard working day with the simple look ... thanks" (Tạm dịch: Hãy bắt đầu một ngày làm việc chăm chỉ với vẻ ngoài đơn giản. Cảm ơn).

Empty

Hình ảnh cận mặt của Phạm Hương

Trong chuyến đi đến New York làm việc, Phạm Hương cũng khéo léo chia sẻ cuộc sống sang chảnh. Cô ở tại một căn hộ cao cấp trong tòa nhà nổi tiếng của ông Donald Trump.

"Thật tuyệt vời khi thức dậy và nhìn thấy ánh mặt trời từ nơi đây. Một cuộc sống bận rộn lại bắt đầu", Hoa hậu viết.

=> Phạm Hương mất danh hiệu “Hoa hậu Quốc dân” vì bỏ sang Mỹ, phát ngôn kênh kiệu với fans

 Video: Phạm Hương thay đổi khi làm mẫu tại Mỹ

Bình luận