Tranh cãi về phát ngôn của Ngọc Trinh: “Đàn ông yếu sinh lý hay khoe body, sống ảo”

Thu Thu  - Thứ ba, 11/08/2020, 16:00 PM
Ngọc Trinh lại có phát ngôn mới nhất về đàn ông khiến không ít người xôn xao, phản biện.

Phát ngôn mới nhất của Ngọc Trinh về đàn ông

Mới đây, Ngọc Trinh xuất hiện trongchương trình Sao Hỏa Sao Kim. Lần đầu xuất hiện tại chương trình thực tế, Ngọc Trinh đã gây tranh cãi khi bày tỏ quan điểm trước câu hỏi: "Đàn ông sống ảo có yếu sinh lý?".

Empty

Ngọc Trinh xuất hiện trong chương trình

Ngọc Trinh trả lời:

"Tôi thừa nhận đàn ông thích sống ảo là yếu sinh lý, họ mặc cảm với chuyện đó, họ sợ bị người ngoài đánh giá nên họ càng sống ảo, càng thích thể hiện body để che đậy cái yếu sinh lý của họ".

Ngay lập tức, người đẹp bị bạn tham gia cùng là Liên Bỉnh Phát phản biện. Nam diễn viên không cho rằng việc khoe khoang hay sống ảo thể hiện được năng lực gì ở đàn ông: "Nói như vậy hoàn toàn sai. Nếu yếu sinh lý không ai dám ló đầu ra sống ảo hết".

Sau khi chương trình phát sóng, phát ngôn của Ngọc Trinh tiếp tục gây “bão” mạng xã hội. Có người bênh vực quan điểm của Ngọc Trinh nhưng cũng có nhiều người phản đối cho rằng quan điểm của Ngọc trinh, chủ quan, không thực tế. Có người cho rằng cô chỉ cố tình phát ngôn sốc để gây ấn tượng trong chương trình.

Empty

Ngọc Trinh lần đầu xuất hiện trong gameshow

Đây không phải lần đầu tiên Ngọc Trinh có phát ngôn nhạy cảm về đàn ông. Trước đó, "nữ hoàng nội y" cũng từng khẳng định bản thân cô là người khá thực dụng và luôn cần một người đàn ông giàu có để dựa vào.\

Theo đó, người đẹp Trà Vinh khẳng định: “Đàn ông hào phóng luôn luôn đẹp trai”. Cô tuyên bố, không thể yêu được người ki bo và thích nhất đàn ông lúc họ rút ví nhanh như chớp và nói: “Để anh".

Empty

Ngọc Trinh phát ngôn trên mạng xã hội

Ngọc Trinh cho rằng, đàn ông không cần ướt át, ủy mị, tình cảm như phụ nữ. “Nữ hoàng nội y” Việt không đánh giá cao những người chỉ biết nói bằng lời. Thay vào đó, cô tin tưởng rằng, đàn ông yêu say mê ai, hâm mộ ai khi họ mở ví, sẵn sàng chi một khoản lớn trong tài khoản họ cho người yêu.

Theo Ngọc Trinh, trong ngôn ngữ của đàn ông, những câu như “Anh yêu em”, “Anh nhớ em”, “Anh si mê em” đồng nghĩa với “Em muốn gì anh mua?”, “Đây quà anh tặng em”, “Hai đứa mình đi chơi đi”, “Du lịch đi”, “Anh mua vé, đặt phòng khách sạn”, “Anh trả tất cả các khoản lớn”...

Empty

Ngọc Trinh chia sẻ quà khủng mà bạn trai tặng

Từ lâu, Ngọc Trinh nổi tiếng thẳng thắn khi nói về vấn đề tiền bạc trong cuộc sống và tình yêu. Cô từng gây tranh cãi với phát ngôn: “Không có tiền cạp đất mà ăn”. Ngoài ra, nữ diễn viên “Vòng eo 56” tiết lộ lý do thích đàn ông lớn tuổi vì họ có sự vững chắc về kinh tế, có thể lo cho cô và gia đình cô một cuộc sống đầy đủ, không cần lo toan chuyện tiền nong.

Người thích thì khen Ngọc Trinh “thô mà thật”, người không thích thì chỉ trích cô phát ngôn thiếu tinh tế, thực dụng, coi tiền quan trọng hơn mọi thứ.

=> Michiyo Phạm Ngà: “Tôi đẹp hơn Ngọc Trinh nhưng không thẩm mỹ để níu kéo nhan sắc”

Xem thêm video: Kim Tử Long thừa nhận từng ngoại tình

Bình luận