Tranh cãi việc Chúng Huyền Thanh dùng chân bấm thang máy ngừa COVID-19

Mộc Lan  - Thứ ba, 05/05/2020, 06:00 AM
Chúng Huyền Thanh có hành động lấy chân để bấm thang máy khiến dân mạng dấy lên nhiều ý kiến trái chiều.

Chúng Huyền Thanh dung châm bấm thang máy

Mới đây, trên storry trang cá nhân của Jay Quân – chồng của Chúng Huyền Thanh đã chia sẻ đoạn clip vợ bấm thang máy bằng chân. Ngay lập tức, hành động của Chúng Huyền Thanh gặp phải nhiều ý kiến trái chiều của dân mạng.

Trên một diễn đàn bàn luận chuyện showbiz, nhiều cư dân mạng bày tỏ thái độ không hài lòng trước việc làm của Chúng Huyền Thanh. Nhiều ý kiến cho rằng, dù biết rằng ở thời điểm xuất hiện dịch Covid-19, mọi người đều cần các biện pháp đảm bảo an toàn nhưng dùng chân bấm thang máy là hành động kém duyên, mất vệ sinh nơi công cộng.

Empty

Chúng Huyền Thanh dùng chân bấm thang máy

Trước những chỉ trích gay gắt, Jay Quân đã thay mặt bà xã gửi lời xin lỗi đến khán giả. Tuy nhiên theo ông xã Chúng Huyền Thanh, đây chỉ là trò đùa do anh nghĩ ra với mục đích tăng cường cảnh giác hơn về việc tiếp xúc bàn tay tại nơi công cộng trong mùa dịch bệnh.

Empty

Chồng Chúng Huyền Thanh xin lỗi và giải thích

"Thời điểm này vợ mình mới tắm xong rồi đi xuống nhà nhận đồ (có thể thấy tóc Thanh vẫn còn ướt) và vợ mình cũng đã bỏ dép ra trước khi nhấn nút bằng chân nên hoàn toàn không mất vệ sinh như các bạn nghĩ. Nhận được những góp ý của mọi người mình đã xóa story ngay để tránh những ảnh hưởng không tốt tới cộng đồng", Jay Quân giải thích.

Tuy nhiên lời giải thích của ông xã Chúng Huyền Thanh không đủ thuyết phục vì tay chân là nơi tiếp xúc nhiều nhất với môi trường bên ngoài, cần được rửa sạch sẽ để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh. Là người của công chúng, Chúng Huyền Thanh càng phải chú ý hơn đến hành động của mình. 

Empty

Gia đình Chúng Huyền Thanh

Một người xem bất bình: “Thì ra bỏ dép ra là được dùng chân bấm thang máy. Giờ mới được giác ngộ”. “Thử nghĩ xem, cô ấy dùng chân xong rồi bạn đi dùng tay bấm đi. Ý thức kém là ý thức kém không có biện hộ dép hay không dép gì hết”, một người xem thẳng thắn. “Con gái ý thức kém mà còn khoe mẽ”, tài khoản khác bức xúc.

Chúng Huyền Thanh được chú ý từ sau cuộc thi The Face mùa đầu tiên khi lọt top 4 chung cuộc. Sau đó cô công khai hẹn hò với người mẫu Jay Quân và kết hôn năm 2017, từ đó không xuất hiện nhiều trong giới giải trí. Hiện hai người đã có một bé trai và thường xuyên cập nhật hình ảnh gia đình hạnh phúc trên mạng xã hội, giữ mối quan hệ thân thiết với các nghệ sĩ và chuẩn bị cho sự trở lại với nghệ thuật.

 => Ngọc Trinh bị “đá xéo”, chị gái bênh vực, mắng Ngân 98 “vô học”

Xem thêm video: Tiểu Vy khoe eo thon, rãnh bụng sâu hun hút

Bình luận