Tranh cãi việc nữ MC Việt mặc quá “mát mẻ”, “gợi cảm” trên sóng truyền hình

Lan Chi  - Thứ sáu, 01/03/2019, 18:30 PM
MC dẫn kênh Bóng đá TV trên truyền hình cáp đã khiến cư dân mạng “nổ” ra tranh cãi, có được hay không khi diện trang phục khá gợi cảm như vậy?

Nữ MC Việt mặc quá gợi cảm trên sóng truyền hình

Mới đây, hình ảnh nữ MC chương trình thể thao của kênh Bóng đá TV trên truyền hình cáp gây chú ý vì thời trang khi ghi hình. Theo đó, nữ biên tập viên truyền hình diện áo vest hồng bên ngoài, bên trong mặc chiếc áo ren sexy.

Empty

 Nữ MC mặc gợi cảm trên sóng truyền hình

Được biết, nữ biên tập viên được nhắc đến là Nguyễn Diệu Linh của kênh thể thao Bóng đá TV. Cô là gương mặt quen thuộc trong các chương trình truyền hình cáp. Diệu Linh là gương mặt quen thuộc khi dẫn các chương trình: Bản tin Thể thao - VTC3, Ngày này năm xưa - HN1, TV Shopping, Giờ kết nối - QPVN, Xổ số kiến thiết miền Bắc - VTC9, Bóng đá TV của VTV Cab 16...

Cô sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Kinh doanh Tổng hợp - Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội, sau đó bén duyên với nghề MC, biên tập viên truyền hình.

Tuy nhiên, hình ảnh trang phục gợi cảm của MC Diệu Linh đã khiến dân mạng “nổ “ ra nhiều tranh cãi một số ý kiến bênh vực Diệu Linh vì cho rằng, đây là chương trình mà MC có thể mặc thoải mái khi dẫn chứ không cần gò bó, kín đáo như chương trình thời sự.

Empty

“Mình thấy trang phụ của nữ MC bình thường, không có gì là quá đáng để chê trách. Đây cũng không phải chương trình thời sự hay chính trường mà cần kín đáo, mô phạm”, một cư dân mạng bình luận.

Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến bênh vực, có không ít cư dân mạng phản đối gay gắt trang phục của nữ MC.

“MC không nên mặc thế này, nó quá phản cảm, hay chương trình muốn câu view đây?”. “Không thể tin được MC có trang phục thế này nhà đài vẫn cho lên sóng. Dù không phải chương trình thời sự nhưng dù sao trang phục cũng cần có quy chuẩn, đúng thuần phong mỹ tục” của nước ta”.

Trước nhiều luồng ý kiến trái chiều của cư dân mạng, Diệu Linh không lên tiếng thẳng thắn mà chia sẻ những câu nói ẩn ý trên trang cá nhân: “Tâm bình an thì hết thảy đều là sóng yên biển lặng. Tâm ngay thẳng thì mọi chuyện cũng xuôi gió, thuận buồm. Tâm không màng quyền lợi riêng tư ắt là có được hạnh phúc, thanh thản. Tâm chứa đầy lương thiện thì đi khắp thiên hạ cũng luôn có tri kỷ, tri âm...."

Một số hình ảnh đời thường của nữ MC mặc gợi cảm trên sóng truyền hình:

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

 => Đi làm giấy chứng nhận tâm thần, Hari Won và Trấn Thành muốn thụ tinh trong ống nghiệm?

 Xem thêm video: Nữ MC Hàn Quốc dẫn Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ, Triều

Bình luận