Tranh cãi việc vợ chồng Khởi My và Kelvin Khánh tuyên bố không sinh con

An Nguyên  - Thứ hai, 15/06/2020, 06:00 AM
Khởi My và Kelvin Khánh tuyên bố không sinh con khiến dân mạng xôn xao, nhiều ý kiến tranh cãi đã “nổ ra”.

Khởi My và Kelvin Khánh tuyên bố không sinh con

Từ sau hôn lễ diễn ra vào năm 2017, Khởi My và Kelvin Khánh tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc và trở nên kín tiếng hơn hẳn. Theo dõi trang cá nhân của 2 vợ chồng cũng dễ dàng nhận ra Khởi My và ông xã dành nhiều thời gian cho các mẹ và cùng nhau đi du lịch khắp nơi.

Empty

Ảnh cưới hiếm hoi của Khởi My - Kelvin Khánh 

Tuy nhiên, dù đã kết hôn 3 năm nhưng cặp đôi chưa báo tin vui khiến dân mạng thắc mắc. Không ít fan hâm mộ của cặp đôi đã đặt ra câu hỏi.

Empty

Cả hai thường xuyên đi du lịch

Mới đây trong một bài phỏng vấn, Khởi My - Kelvin Khánh cho biết, cả hai thống nhất không sinh con sau khi kết hôn 3 năm. Kelvin Khánh trải lòng: "Khánh và My đã thống nhất không sinh con mà sẽ sống với nhau như vậy đến già. Cuộc sống hai người hiện tại đang rất vui. Cho nên cứ sống với nhau như vậy, đến một thời điểm nào đó thấy cần có con thì cả hai sẽ tính tiếp". Khởi My cũng lầy lội tiết lộ thêm lí do cụ thể: "Hai đứa ở với nhau đã tăng động và chí choé rồi, có thêm một đứa nữa sẽ có chuyện đấy!".

Empty

Chia sẻ hình ảnh hạnh phúc ở khắp nơi

Tranh cãi việc Khởi My và Kelvin Khánh tuyên bố không sinh con

Ngay lập tức chia sẻ này đã thu hút sự chú ý của rất đông đảo khán giả. Nhiều tranh cãi trái chiều đã ‘nổ” ra trê mạng xã hội. "Có con hay không là chuyện riêng của họ, miễn sao cảm thấy hạnh phúc là được", "Cả hai chỉ mới chia sẻ tạm thời không muốn sinh con thôi. Hơn nữa, hạnh phúc của người ta thì tự họ tìm thấy và cảm nhận theo cách riêng. Mình rất tôn trọng hai bạn", "Con cái có cũng được, không cũng chẳng sao. Miễn sao vợ chồng cùng đồng lòng quyết định là hạnh phúc lắm rồi. Chứ đừng nói người ta sợ con cái làm vướng bận, khổ cực, ham chơi..."

Empty

Tranh cãi nổ ra trên mạng xã hội

"Vợ chồng lấy nhau về mà không sinh con nghe mà thấy buồn. Lập gia đình có con là điều tuyệt vời hạnh phúc nhất không có gì sánh bằng trên cuộc đời này", "Gia đình vẫn nên có tiếng cười đùa của trẻ thơ"... - đó chỉ là vài trong số hàng trăm bình luận về quyết định không sinh con của đôi nghệ sĩ trẻ.

Empty

Khởi My và Kelvin Khánh chính thức hẹn hò vào năm 2014. Thời điểm ấy, cả 2 đều là những gương mặt sáng giá nên chuyện tình của cặp đôi nhận được sự quan tâm từ đông đảo khán giả và người hâm mộ. Hiếm có đôi tình nhân nào của showbiz lại được fan 2 bên ra sức "đẩy thuyền" và nhiệt tình ủng hộ như 2 cái tên này.

Empty

Sau 3 năm hẹn hò, cuối cùng vào ngày 23/11/2017, cặp đôi tổ chức lễ cưới và chính thức về chung một nhà. Trước đó, cả 2 đã làm lễ đính hôn vào tháng 4 cùng năm. Kể từ khoảng thời gian này, Khởi My và Kelvin Khánh đã có thể thoải mái hơn trong việc chia sẻ chuyện tình cảm với công chúng. 

=> Mỹ nam Vbiz khoe cơ bắp và thân hình vạm vỡ

Xem thêm video: Hậu trường chụp quảng cáo của Hyun Bin

Bình luận