Trao tặng hơn 1000 khẩu trang, nước sát khuẩn cho người cách ly ở Nghệ An

Thiên Thiên  - Chủ nhật, 05/04/2020, 07:35 AM
Khu cách ly tại Trường Mầm non Thị trấn Đô Lương (huyện Đô Lương, Nghệ An) vừa tiếp nhận 1000 khẩu trang kháng khuẩn và 150 chai nước sát khuẩn.

Chiều 4/4, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Trẻ (đóng tại Nghệ An) đã trao tặng 1000 khẩu trang kháng khuẩn và 150 chai nước sát khuẩn cho khu cách ly phòng dịch Covid-19 tại Trường Mầm non Thị trấn Đô Lương (huyện Đô Lương, Nghệ An).

Empty

 Hơn 1000 khẩu trang và nước sát khuẩn được trao cho khu cách ly tại Trường Mầm non Thị trấn Đô Lương

Tại buổi trao tặng, ông Hoàng Đức Phương, Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Trẻ cho biết: “Công ty chúng tôi muốn được đóng góp chút sức lực nhỏ bé cùng với chính quyền và người dân cả nước phòng chống dịch Covid-19”.

Ông Đoàn Văn Lợi, Chủ tịch UBMTTQ, Trưởng ban Dân vận huyện Đô Lương cho hay, hiện có 210 người đang được cách ly tại đây. Người được cách ly ở đây chủ yếu là người Nghệ An và một số ít người dân quê Thanh Hoá.

Ông Lợi cho biết thêm, khu cách ly tại Trường Mầm non Thị trấn Đô Lương đang rất thiếu các trang thiết bị vật tư như đồ bảo hộ, khẩu trang y tế, nước sát khuẩn, là các vật phẩm cần thiết trong việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Tính đến thởi điểm hiện tại, tỉnh Nghệ An đang cách ly, theo dõi hơn 5.000 người để phòng dịch Covid-19, hầu hết các huyện trên địa bàn tỉnh đều xây dựng khu cách ly.

Bình luận