Trên đường đi học về bé gái 9 tuổi bị đối tượng lạ mặt hiếp dâm

Thanh Thảo  - Thứ sáu, 15/03/2019, 08:10 AM
Theo đơn trình báo của gia đình, khi đang trên đường đi học về, bé gái 9 tuổi bị đối tượng lạ mặt ép lên xe chở đến nơi vắng vẻ rồi khống chế thực hiện hành vi đồi bại.

Báo Gia đình Việt Nam nhận được đơn kêu cứu từ gia đình anh V.V.M (Thôn Đồng Lệ, xã Hợp Đồng, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) về việc con gái 9 tuổi V.N.Q (SN 2009) bị đối tượng lạ mặt khống chế, hiếp dâm.

Thông tin ban đầu, trưa ngày 24/2/2019, V.V.M  cùng cô giáo dạy cháu Q. đã đến Công an huyện Chương Mỹ trình báo về việc con gái bị xâm hại tình dục. Theo người cha, khoảng 11h30 cùng ngày, con gái anh tan học về đã bị một nam thanh niên chặn lại, dùng vũ lực khống chế làm cháu Q. gãy tay và hiếp dâm. Sau khi thỏa mãn thú tính, "yêu râu xanh" đánh cháu Q. ngất lịm rồi nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Lúc tỉnh dậy, cháu Q. đã cố gắng bò ra đường kêu cứu, sau đó được cô H. phát hiện gọi điện cho gia đình và đưa cháu Q. về nhà. Khi về đến nhà quần áo cháu bé dính nhiều vết máu và hoảng loạn khóc liên tục. 

Sau khi nhận được tin báo cơ quan công an đã vào cuộc điều tra, bắt được đối tượng có hành vi hiếp dâm là Nguyễn Trọng Tr, sinh năm 1989, trú tại thôn Lưu Xá, xã Hòa Chính, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội.

Hành vi của đối tượng Nguyễn Trọng Tr dùng vũ lực, lợi dụng tình trạng không thể tự vệ được để thực hiện hành vi giao cấu với người chưa đủ 10 tuổi đã đầy đủ yếu tố cấu thành tội "Hiếp Dâm người dưới 16 tuổi" (Với tình tiết tăng nặng là trẻ dưới 13 tuổi) được quy định tại Điều 142 Bộ luật Hình sự năm 2015.

Tuy nhiên theo đơn kêu cứu của gia đình anh M. cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Chương Mỹ ra quyết định khởi tố Nguyễn Trọng Tr về tội "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi". Đồng thời đối tượng Nguyễn Trọng Tr đã được Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Chương Mỹ cho tại ngoại mà không hề thông báo với gia đình anh M.

-> Tin mới nhất vụ thợ sơn 35 tuổi chặn đường, hiếp dâm nữ sinh lớp 6 tại Hải Dương

Có thể bạn muốn xem: 

Bắt đối tượng hiếp dâm nữ sinh tại Đắk Lắk (Nguồn VTC9)

Bình luận