Triển lãm "Cưới HWP 2018" với chủ đề “The Elite"

An Khê  - Thứ tư, 08/08/2018, 08:51 AM
Sắp tới, tại Hà Nội và TP.HCM sẽ diễn ra triển lãm “Cưới & Du lịch trăng mật Honeymoon Wedding Perfect” (HWP) lần thứ 10 với chủ đề “The Elite”.

Sau 9 năm đồng hành cùng các đôi uyên ương, gây ấn tượng với nhiều hoạt động hấp dẫn như cuộc thi "HWP Perfect Couple 2017", "Chụp hình Album Cưới kỷ lục", "Điệu Valse tình yêu", "Marathon tình yêu và thử thách", "Đón dâu tập thể bằng xích lô và Vespa"…

Empty

Không chỉ là gam màu biểu trưng cho quyền lực, sự quý phái để làm toát lên vẻ đẹp thời thượng trong ngày trọng đại, Black - White - Gold còn cho thấy sự táo bạo, phá cách mà không phải kênh cưới nào cũng dám thử nghiệm

-> Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 thể hiện tài năng khiến khán giả bất ngờ

"Triển lãm Cưới HWP 2018" với chủ đề “The Elite” sẽ trở lại vào tháng 8 tới tạiTP. HCM - Gala Center,- Tp.HCM vào ngày 11 – 12/8/2018 và tại Hà Nội - Khách sạn Lotte Hotel Hanoi ngày 24 – 26/8/2018.

Empty

Đặc biệt, mua sắm tại HWP 2018 còn đem lại cho khách cơ hội nhận quà tặng lớn theo chương trình Mua hàng đổi quà

Đây cũng chính là chương trình đặc biệt đánh dấu hành trình 10 năm hoạt động trong ngành dịch vụ cưới của "Triển lãm Cưới & Du lịch Trăng mật Honeymoon Wedding Perfect" (2009 – 2018) với chuỗi sự kiện, nghệ thuật đặc sắc.

Với định hướng chỉ mang tới cho các cặp đôi những dịch vụ và ideas tinh hoa nhất, năm nay, HWP chọn Black - White - Gold là tông màu chủ đạo cho concept của Triển lãm lần thứ 10 nói riêng và xu hướng cho mùa cưới 2018.

Empty

Ngoài 2 màu trắng và đen thì mà vàng kim vốn là sắc màu của hoàng gia, của phẩm giá và sự cao quý. Vì vậy, gold sẽ là tone màu phủ lên bức tranh cưới HWP 2018 vẻ đẹp sang trọng và thời thượng. Sắc màu này cũng là màu chủ đạo trong décor cưới và décor của nhiều sàn diễn trên thế giới trong năm 2018.

Sân khấu là điểm nhấn ấn tượng nhất của triển lãm, được thiết kế nhiều lớp, tạo cảm giác sâu, bí ẩn với người xem nhưng không quá nhiều chi tiết rườm rà và rối mắt. Đây cũng là khu vực diễn ra các hoạt động nổi bật của HWP, sôi nổi nhất là Wedding Fashion Show diễn ra từ 19h30 – 21h hàng ngày.

HWP vốn rất nổi tiếng về sân khấu thời trang nhờ décor được đầu tư tỉ mỉ, chất lượng của các wedding collections cũng như dàn mẫu chuyên nghiệp. Năm nay, trên sàn diễn HWP 2018, các nhà thiết kế và các thương hiệu thời trang cưới hang đầu sẽ đưa ra những collection trend của năm 2019.

Trailer Phạm Hương lộ bụng to và lưng gù

Bình luận