Triệu phú ẩn danh chi hơn 400 triệu đồng thuê trai trẻ thử lòng vợ tương lai

Thùy Linh (Dịch theo Odditycentral)  - Thứ sáu, 16/08/2019, 07:00 AM
Một triệu phú ẩn danh đã bày tỏ mong muốn thuê một người nào đó để thử quyến rũ người vợ tương lai của mình, tìm hiểu xem cô ấy có thực sự yêu anh ta không.

Theo trang HushHush.com, thị trường mua sắm xa xỉ hàng đầu thế giới đã công khai một trong những yêu cầu bất thường của khách hàng là giúp anh ta tìm được ứng viên phù hợp.

Trang web này cho biết, khách hàng là một doanh nhân triệu phú ẩn danh, đang tìm cách thuê một người đàn ông có vẻ ngoài tốt bụng của người Hồi giáo để giả làm một người đàn ông giàu có và cố gắng quyến rũ bạn gái của anh ta. Anh ta sẵn sàng trả cho ứng viên phù hợp số tiền 18.000 đô la (hơn 400 triệu đồng) cũng như cung cấp cho anh ta phương tiện để tạo ra “ảo tưởng về sự sung túc” như tài sản cao cấp, xe hơi sang trọng và ngân sách chi tiêu lớn cho các buổi hẹn hò.

thu long vo sap cuoi Giadinhvietnam

Triệu phú sẵn sàng chi 400 triệu đê thuê người thử lòng vợ tương lai (Ảnh minh họa)

Người đàn ông đó biện minh cho quyết định thuê người thử lòng vợ sắp cưới vì không muốn bị đào mỏ thêm một lần nào nữa. Những cô gái trước kia đến với anh chỉ quan tâm đến tài sản kếch xù của anh chứ không vì tình cảm chân thành. Lần này, anh ta muốn chắc chắn vợ sắp cưới không giống với những mối tình trước.

Có một vài dấu hiệu trong thái độ của vợ sắp cưới khiến anh ta đặt câu hỏi về quyết định kết hôn với cô. Ví dụ, cô ấy đã từ chối lời đề nghị của anh ấy về một thỏa thuận tiền hôn nhân mặc dù đã đính hôn chỉ vài tuần trước, cô ấy đã kích động một cách bất thường và muốn kết hôn ngay mặc dù không có lý do chính đáng nào để vội vàng. Tuy nhiên, anh ta vẫn yêu cô và muốn chắc chắn rằng cô cũng yêu anh.

Ứng cử viên cho vị trí này sẽ phải có ngoại hình ưa nhìn, vóc dáng tuyệt vời, có mái tóc và có thể thể hiện một màn trình diễn thuyết phục với  tư cách là một doanh nhân thành đạt. Anh ta thừa nhận rằng sẽ trao cho người thử lòng vợ quyền sử dụng vào một tài sản cao cấp, một vài chiếc xe hơi sang trọng và một ngân sách được chi tiêu trong khi làm việc.

Người nộp đơn xin ứng tuyển sẽ nhận tiền sau khi kết thúc thời gian thử lòng vợ sắp cưới của người đàn ông giàu có, tuy nhiên không rõ công việc này sẽ kéo dài bao lâu. Nhiều ý kiến cho rằng, nhiệm vụ sẽ kết thúc nếu cô gái nhanh chóng sập bẫy đại gia rởm hoặc tới khi anh ta có bằng chứng chắc chắn về sự chung thủy của cô.

-> Nữ Việt kiều khóc nghẹn phát hiện bạn thân là vợ sắp cưới của bố

Xem thêm: Hôn nhân có phải dấu chấm hết của tình yêu?

Bình luận