Trợ lý cũ ám chỉ có tin nhắn tình ái, bị lộ Sơn Tùng M-TP “toang” ngay?

Thu Thu  - Thứ sáu, 29/01/2021, 06:00 AM
Trợ lý cũ của Sơn Tùng M-TP ấp lửng cho biết anh có tin nhắn liên quan tới chuyện tình ái của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm.

H.M.C từng làm trợ lý đắc lực cho Sơn Tùng một thời gian. Tuy nhiên trong quá khứ từng một vài lần "tan - hợp”, hiện H.M.C đang làm việc cho Thiều Bảo Trâm.

Giữa lúc scandal Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm – Hải Tú chưa hạ nhiệt, H.M.C lấp lửng cho biết anh có tin nhắn liên quan tới chuyện tình ái của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm. Nếu những tin nhắn này được tung ra, Sơn Tùng được cho là sẽ gặp nhiều bất lợi khi lùm xùm "trà xanh" đang gây tranh cãi.

Empty

H.M.C từng làm trợ lý đắc lực cho Sơn Tùng một thời gian

Empty

H.M.C đang là quản lý của Thiều Bảo Trâm

Trước đó, bức ảnh chụp một đoạn được cho là bức thư mà Hải Tú gửi Sơn Tùng M-TP đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội. Theo người chia sẻ, đoạn này chỉ là một phần nhỏ trong bức thư được Hải Tú gửi email cho Sơn Tùng mà thôi.

Trong nội dung bức thư có đoạn: "Và em chỉ biết rằng nếu có cơ hội, em thật sự muốn được làm người dành cho anh tất cả, tất cả, tất cả những điều anh xứng đáng nhận được", "Em xin lỗi vì đã tỏ tình khi anh đang yêu người khác"... đã khiến nhiều dân mạng bức xúc.

Empty

Bức thư được cho là của Hải Tú gửi Sơn Tùng M-TP

Thậm chí trên một diễn đàn mạng xã hội bàn về showbiz, một cư dân mạng được cho là Fan ruột trong FC Sơn Tùng cũng cho biết ngày 20/1 Sơn Tùng và Hải Tú bay chuyến buổi chiều hạng thương gia từ TP. HCM – Hà Nội rồi về Thái Bình.

Hôm sau vào Sài Gòn có cả mẹ nam ca sĩ “Chúng ta của hiện tại" đi cùng. Không chỉ kể suông, người này còn tung luôn thông tin vé máy bay có tên Sơn Tùng và Hải Tú để thêm phần xác đáng.

son-tung-9-Copy1

Tât scar những “bằng chứng” dường như đang không có lợi cho Sơn Tùng tuy nhiên, những hình ảnh trên chưa được kiểm chứng, có thể chỉ là sản phẩm dàn dựng, người trong cuộc vẫn giữ im lặng tuyệt đối về scandal của mình.

 => Vì sao công ty Sơn Tùng M-TP không lên tiếng bênh vực Hải Tú?

Bình luận