Trở thành triệu phú nhờ mai mối cho hơn 500 người giàu

T. Linh (Theo Marketinginasia)  - Thứ năm, 27/08/2020, 19:00 PM
Trong suốt 20 năm qua, Anisa Hassan đã mai mối thành công cho hơn 500 CEO, bác sĩ, luật sư và chủ ngân hàng.

Triệu phú nhờ mai mối cho hơn 500 người giàu

Anisa Hassan, 48 tuổi sống tại Singapore. Cô làm công việc mai mối hôn nhân. Cô là người sáng lập công ty chuyên về môi giới hôn nhân và tình yêu ở Singapore vào năm 2004.

Anisa lớn lên trong một gia đình có 16 anh chị em, bao gồm cả anh chị em cùng cha khác mẹ. Với Anisa, cô coi trọng các mối quan hệ hơn tất cả mọi thứ khác.

trieu phu mai moi Giadinhvietnam (1)

Triệu phú mai mối Anisa Hassan.

Cô kể lại, cô từng kiếm một nghề nghiệp có thể gặp gỡ và kết nối với mọi người nhưng cô không có ý định đi theo con đường quan hệ công chúng, truyền thông doanh nghiệp, tư vấn hoặc đào tạo. Khi chồng của Anisa phát hiện ra cơ hội bắt đầu kinh doanh mai mối ở Singapore, anh đã thuyết phục Anisa khởi nghiệp vì anh tin rằng đây là con đường gặt hái thành công.

Anisa chia sẻ: “Chúng tôi đã mua nhượng quyền công ty mai mối của Hoa Kỳ để hoạt động tại Singapore vào tháng 7 năm 2004 và trở thành một cái tên quen thuộc gần như chỉ sau một đêm. Vì từng được đào tạo trong môi trường báo chí, qua nghiên cứu của mình, tôi phát hiện ra có nhiều lỗ hổng trong thị trường độc thân ở Singapore. Cơ quan mai mối do chính phủ lãnh đạo không thu hút một cách hiệu quả”.

Từ đó, Anisa quyết định tạo không gian cho những người độc thân cảm thấy an toàn và thoải mái, tâm sự những nhu cầu cá nhân của họ với một người mai mối thực sự. Chỉ sau thời gian ngắn hoạt động, nhiều người chưa từng kết hôn, đã ly hôn, góa vợ tìm đến nhờ Anisa mai mối ngày một đông.

Anisa cho biết, cô có một kế hoạch kinh doanh và tiếp thị rõ ràng, nhắm mục tiêu đến những người độc thân giàu có. 95% khách hàng là những sinh viên tốt nghiệp có bằng cấp cao.

Bên cạnh đó, khách hàng đã ly hôn và góa bụa tìm đến Anisa vì tin tưởng cô sẽ kết nối cho họ mối nhân duyên nghiêm túc.

trieu phu mai moi Giadinhvietnam (2)

Anisa Hassan hy vọng có thể mang lại lợi ích cho hàng triệu người độc thân hiện đang tìm kiếm tình yêu.

Trong quá trình mai mối, Anisa cũng đặt ra các quy tắc riêng. Các khách hàng buộc phải cam kết sẽ kết hôn hoặc thực sự có ý định tìm bạn đời.

Sima đến nhà khách hàng, đặt câu hỏi về khách hàng và những gì họ đang tìm kiếm, cũng như khám phá từng li từng tí để tìm hiểu thêm về họ.

Các cuộc gặp giữa Anisa với khách hàng không bao giờ diễn ra tại nhà của họ. Cô thường hẹn khách đến quán cà phê, sảnh khách sạn và các khu vực công cộng.

“Tôi hy vọng có thể mang lại lợi ích cho hàng triệu người độc thân hiện đang tìm kiếm tình yêu. Thông qua công việc và nền tảng của mình, tôi có thể để lại một di sản yêu thương, lâu dài mà tất cả chúng ta đều được kết nối, có thể nâng đỡ nhau bằng lòng nhân ái và lòng trắc ẩn dành cho nhau” – Anisa nói.

Cặp đôi gần đây cô mai mối là người đàn ông 60 tuổi và người phụ nữ 40 tuổi. Anisa đã thuyết phục họ tìm hiểu nhau qua điện thoại, video và tin nhắn. Khi cả 2 thấy ưng ý, họ gặp mặt trực tiếp. Hiện người đàn ông đã cầu hôn bạn gái và hẹn gặp gia đình cô ấy.

"Hạnh phúc của các cặp vợ chồng được mai mối là động lực để tôi làm tốt công việc hơn” – Anisa tâm sự.

Nhờ nghề mai mối chuyên nghiệp, Anisa có một cuộc sống dư dả với thu nhập khủng, cô nhanh chóng trở thành triệu phú. Với khối tài sản đó, cô có thể chọn nghỉ ngơi hưởng thụ cuộc sống nhưng cô cho biết sẽ không bỏ nghề vì đó là niềm vui của cô.

 -> Triệu phú sở hữu 66 triệu USD: "Muốn con không hư hỏng hãy bắt chúng làm việc"

Xem thêm: Cụ ông 76 tuổi cầu hôn "bạn gái" 71 tuổi chứng minh tình yêu không tuổi tác. 

Bình luận