Trộm chó dùng súng bắn trọng thương trưởng công an xã, bị đánh tử vong

Trịnh Tuyên  - Thứ sáu, 12/01/2018, 19:17 PM
Chiều 12/1, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, hai đối tượng trộm chó đã dùng súng tự chế bắn Trưởng công an xã bị thương, 1 đối tượng trộm chó bị dân đánh tử vong.
133046_1

Khẩu súng tự chế 2 đối tượng trộm chó đã bắn trọng thương đồng chí Trưởng công an xã

Vào ngày 10/1/2018, hai đối tượng Trương Trọng Linh (28 tuổi) và Đào Xuân Quang (30 tuổi), đều ở xã Vĩnh Tiến, huyện Vĩnh Lộc (Thanh Hóa) đã rủ nhau lên khu vực xã Lương Nội, huyện Bá Thước bắt trộm chó.

Sau khi bắt được 2 con chó, các đối tượng này bị nhân dân phát hiện và báo cho lực lượng công an xã Lương Nội. Trong khi lực lượng công an xã truy đuổi, hai đối tượng trên đã dùng vỏ chai bia chống trả làm đồng chí Trưởng Công an xã Lương Nội bị trọng thương.  Do bị quần chúng truy đuổi gắt gao, nên hai đối tượng đã rút súng tự chế ra bắn 2 phát để đe dọa. Tuy nhiên đã bị nhân dân khống chế, bắt giữ và thu giữ 1 khẩu súng tự chế, 2 con chó, bộ kích điện và phương tiện các đối tượng sử dụng để trộm chó. 

Bức xúc trước hành vi của các đối tượng, nhiều người dân đã vây đánh hai đối tượng bị thương nặng, mặc dù đã được ngăn chặn và đưa đi cấp cứu kịp thời, nhưng do vết thương quá nặng, đối tượng Trương Trọng Linh đã tử vong sau đó.  Hiện vụ việc đang được Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án.

-> Đi dưỡng thai, sản phụ bị mất con vì nữ y tá cấp nhầm thuốc phá thai 

Video: Thầy cô giáo và học sinh vùng cao trường Tiểu học Tam Chung (Mường Lát, Thanh Hóa) nhảy chachacha gây sốt mạng xã hội

Bình luận