Trọn vẹn bộ ảnh cưới lung linh, ngốn tỷ bạc của Đông Nhi – Ông Cao Thắng

An Nguyên (T/H)  - Thứ ba, 05/11/2019, 15:00 PM
Theo Đông Nhi, bộ ảnh cưới được thực hiện tại nhiều địa điểm ở Sydney. Cô đã tự chuẩn bị tất cả từ bó hoa cầm tay.

Đông Nhi – Ông Cao Thắng đã cùng nhau đi qua 1 thập kỷ đầy những chông gai và thử thách vì thế, lễ cưới của cặp đôi được rất nhiều người hâm mộ mong chờ, đón đợi.

Empty

3 ngày trước khi diễn ra lễ cưới hoành tráng, Đông Nhi – Ông Cao Thắng đã chính thức tung ra bộ ảnh cưới. Chỉ với hai gam màu đen trắng nhưng bộ ảnh đã khiến nhiều fan hâm mộ  cảm động.

Empty

Theo Đông Nhi, bộ ảnh cưới được thực hiện tại nhiều địa điểm ở Sydney. Cô đã tự chuẩn bị tất cả từ bó hoa cầm tay. Cặp đôi đã mang ekip của mình sang thực hiện tốn không ít tiền bạc.

Empty

Nói về bộ ảnh cưới, Đông Nhi viết: "Đối với Nhi mọi thứ đều xuất phát từ cảm xúc. Nhi mong muốn được tự tay làm tất cả những điều mình có thể... chắc đây sẽ là một đội chụp hình cưới ít người nhất từ trước đến nay mà mọi người biết nhỉ? Chỉ vỏn vẹn có cô dâu, chú rể, anh chàng chụp ảnh và cậu bé lo quần áo.

Empty

Vì cảm xúc nên Nhi muốn tự lên ý tưởng cho bộ hình cưới của mình. Vì cảm xúc nên Nhi muốn tự bó những bông hoa cầm tay. Vì cảm xúc nên Nhi đã tự chỉnh trang cho bản thân và cho người mình thương. Cứ thế cùng 2 người em... 4 người đã rong ruổi khắp nơi trên thành phố Sydney, cứ đi rồi nghỉ, rồi lại đi. Ngồi nghĩ lại mới thấy, trong những khoảnh khắc quan trọng nhất đời mình, chỉ cần những người đủ yêu, đủ hiểu là đã có thể tạo nên những bức hình thật cảm xúc đối với mình".

Empty

Lễ cưới của Đông Nhi – Ông Cao Thắng diễn ra vào lúc 17h30 ngày 7/11. Khách mời sẽ ăn tối sau đó một tiếng và nhẩy đầm vào lúc 20h.

Empty

Chủ nhân của lễ cưới đưa ra một số yêu cầu thường lệ như bữa tiệc của các ngôi sao khác như việc khách mời đến dự sẽ mặc trang phục màu trắng, đen hoặc kem. Khách đến tham dự phải mang theo thiệp mời mới được vào nơi tổ chức đám cưới.

Empty

Đặc biệt, ngoài thiệp cưới, Đông Nhi và Ông Cao Thắng còn chuẩn bị chu đáo vé máy bay từ ngày 9-10/11 và chỗ ở cho khách mời. Vé may bay cũng được cặp đôi gửi kèm trong thiệp cưới. Đông Nhi - Ông Cao Thắng vừa tiết lộ sẽ đài thọ toàn bộ 500 khách mời (khoảng 200 khách mời là nghệ sĩ) ra Phú Quốc.

Empty

=> Ngô Kiến Huy nhận kết đắng khi trách móc Đông Nhi vì chưa nhận được thiệp cưới

Xem thêm video: Hồ Ngọc Hà nói về Subeo

Bình luận