Trọng Hiếu Idol làm lộ ảnh Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê ở Minami

Mộc Miên  - Thứ hai, 03/02/2020, 13:44 PM
Quán quân Việt Nam idol đã nhanh tay xoá bức ảnh này nhưng vẫn được khán giả kịp thời lưu lại và truyền tay nhau.

Gil Lê và Hoàng Thùy Linh cùng nhau tới thành phố Miami, tiểu bang Floria, Mỹ. Dù không chia sẻ hình ảnh chung nhưng hai nữ ca sĩ đều liên tục check in cùng địa điểm, chứng minh luôn ở bên nhau mọi lúc mọi nơi.

Empty

 Gil Lê và Hoàng Thùy Linh cùng chia sẻ ảnh ở một địa điểm

Empty

Giữa lúc dân tình đang “đoán già đoán non” thì mới đây, Trọng Hiếu bất ngờ đăng tải hình ảnh của mình nhưng làm lộ rõ khoảnh khắc Gil Lê đang tận tình chụp hình cho Hoàng Thùy Linh phía sau khung hình. Quán quân Việt Nam idol đã nhanh tay xoá bức ảnh này nhưng vẫn được khán giả kịp thời lưu lại và truyền tay nhau.

Empty

Trọng Hiếu làm lộ ảnh Gil Lê và Hoàng Thùy Linh chung khung hình

Tin đồn Hoàng Thùy Linh và Gil Lê bí mật hẹn hò đã được râm ran trong showbiz từ rất lâu. Dù không ít lần lộ ảnh hẹn hò cùng nhau nhưng chưa một lần người trong cuộc lên tiếng khẳng định hay phủ nhận chuyện tình cảm.

Empty

 Gil Lê có mặt ở Minami nhưng không chụp chung với Hoàng Thùy Linh 

Empty

 Hoàng Thùy Linh và Trọng Hiếu

Empty

Trước đó, mạng xã hội xôn xao thông tin cho rằng Gil Lê và Hoàng Thùy Linh đã mua nhà sống chung tại TP.HCM. Cụ thể một vài nguồn tin khẳng định đã tận mắt thấy mẹ Gil Lê đi mua đồ nội thất cho cả hai. "Gil với Linh đi mua nhà rồi ạ. Hôm bữa mới gặp đi mua đồ nội thất. Mẹ Gil cưng Linh thôi rồi, mua gì cũng nói là "thôi để hỏi coi bé Linh nó chịu không", người này chia sẻ.

Trước những bàn tán về chuyện tình cảm, phía Gil Lê và Hoàng Thùy Linh vẫn giữ thái độ im lặng.

 => Showbiz Trung Quốc bị cấm vận, “đóng băng” giữa đại dịch virus Corona

Xem thêm video: Ngọc Trinh lần đầu than nghèo

Bình luận