Trung úy công an bị đâm thủng bụng

Thu Chang (T/H)  - Thứ ba, 21/01/2020, 20:52 PM
Nghi ngờ một người trộm cây mai tết, trung úy công an mời nghi can về trụ sở làm việc thì bị nghi can dùng mã tấu chém ngang bụng.

Theo báo Thanh niên đưa tin, do nghi ngờ Lê Hoàng (35 tuổi, ngụ TT.Ngãi Giao) là người đã trộm một cây mai của nhà dân ở TT. Ngãi Giao, sáng 20.1, trung úy Nguyễn Đắc Nghĩa được lãnh đạo Công an TT. Ngãi Giao cử đến nhà Hoàng để mời Hoàng lên trụ sở làm việc.

Tại đây, Hoàng không chấp hành mà dùng mã tấu chém vào vùng bụng trung úy Nghĩa, gây thủng bụng, ruột lòi ra ngoài. Trung úy Nghĩa đã được lực lượng chức năng đưa đi Bệnh viện Bà Rịa cấp cứu ngay sau đó.

Trung uy cong an bi chem thung bung o ba ria vung tau Giadinhvietnam

Mẹ của Hoàng ngồi trước cửa nhà, không cho ai vào Ảnh: Nguyễn Long

Sau khi chém người, Hoàng trốn khỏi hiện trường. Nghi ngờ Hoàng chạy về nhà của mẹ ruột mình nên lực lượng chức năng đã đến nơi vận động Hoàng ra đầu thú.

Khi lực lượng công an đến nhà mẹ của Hoàng vận động nghi can ra đầu thú, mẹ của Hoàng đã ngăn cản, không cho cơ quan công an làm nhiệm vụ.

Ngay sau đó, các ban ngành đoàn thể địa phương đến nhà mẹ ruột của Hoàng để đề nghị bà hợp tác, vận động Hoàng ra đầu thú.

Trung uy cong an bi chem thung bung o ba ria vung tau 1 Giadinhvietnam

Nghi can chém 1 trung úy công an thủng bụng đã bị khống chế  Ảnh: Nguyễn Long

Tuy nhiên, do mẹ Hoàng vẫn bất hợp tác, lực lượng chức năng đã yêu cầu bà ra khỏi nhà, đồng thời dùng hơi cay khống chế Hoàng. Hoàng đã manh động dùng rựa, mã tấu chống đối lại lực lượng công an, nhưng sau đó nhanh chóng bị khống chế, bắt giữ.

Hiện cơ quan công an TT. Ngãi Giao đang tiếp tục lấy lời khai, điều tra vụ việc.

-->> Sát hại cụ ông 75 tuổi rồi cố thủ trong nhà nạn nhân

Bình luận