Trước khi bị cắt vai diễn, cô gái chụp ảnh nude bên hồ sen đã thủ vai gì?

Mộc Miên  - Thứ sáu, 14/06/2019, 11:30 AM
Là phim học đường, đạo diễn phim có diễn viên chụp ảnh nude bên hồ sen thủ vai đã quyết định cắt toàn bộ vai diễn của cô.

Diễn viên chụp ảnh nude bên hồ sen bị NSX cắt toàn bộ vai diễn

Mới đây, cư dân mạng xôn xao trước bộ ảnh một hotgirl chụp ảnh khỏa thân bên trong hồ sen. Được biết, đó chính là hot girl T người đang đóng phim "Siêu quậy" của đạo diễn Nguyễn Lớp.

Bộ phim này từng có sự tham gia diễn xuất của khá nhiều khách mời nổi tiếng như T, Đức Anh... Được biết, trong phim này, T chỉ đóng một vai phụ, và cũng chỉ mới tham gia được 2 tập.

Dien vien chup sen Giadinhvitenam

Những hình ảnh nữ diễn viên chụp trong hồ sen

Trước khi bấm máy T đã kí bản hợp đồng cam kết giữ gìn hình ảnh với đoàn phim. Thế nên khi những bức ảnh hở hang, lố lăng giữa đầm sen của cô bị phát tán, đạo diễn đã yêu cầu ngừng hợp đồng và cắt tất cả các cảnh có T tham gia diễn xuất khỏi phim.

Sau một thời gian im lặng trước những ồn ào, mới đây, phía T. cho biết: "Tôi cũng đã nhận được thông tin do bạn bè gửi đến và đã nhờ cơ quan công an làm sáng tỏ sự việc. Đây là hành động bôi nhọ danh dự người khác. Trong vài ngày tới, phía cơ quan chức năng sẽ tìm ra chân tướng sự việc cũng như đưa người tung những hình ảnh này ra ánh sáng, buộc họ phải đính chính và xin lỗi Thu Hương công khai. Tạm thời, tôi không muốn chia sẻ gì thêm, để tránh việc người tung ảnh nóng sẽ "giật mình" mà tìm cách chối tội".

T. sinh năm 1999, từng tham gia sitcom "Siêu quậy" cũng như MV "Anh ơi ở lại" của Chi Pu. Tuy nhiên, vì liên quan tới bộ ảnh mới đây tại hồ sen, cô đã bị buộc dừng vai trong bộ phim sitcom đang tham gia diễn xuất dù chuẩn bị được đảm nhận vai chính.

Đây cũng là lần thứ 2 "Siêu quậy" cắt vai một diễn viên.  Trước Thu Hương là hot girl Trâm Anh, vì bị nghi ngờ có liên quan đến 1 đoạn clip nóng bị phát tán. Bên cạnh diễn xuất, Thu Hương cũng từng tham gia một chương trình truyền hình thực tế.

 => Mùa sen chưa rộ, loạt ảnh nude phản cảm đã khiến dân tình “đau mắt”

 Xem thêm video: Ngọc Trinh hết hồn khi bị hỏi giữa đường

Bình luận