Trước nghi án con trai bị bố dượng bạo hành, chồng cũ Thu Thủy phản ứng lạ

An Nguyên (T/H)  - Thứ ba, 06/08/2019, 15:00 PM
Chồng cũ Thu Thủy không trực tiếp nói đến con trai nhưng đăng trạng thái ẩn ý, khó hiểu giữa nghi án con trai bị bố dượng bạo hành.

Chồng cũ Thu Thủy phản ứng lạ trước nghi án con trai bị bạo hành

Mới đây, nghi án Kin Nguyễn cấu tay con riêng của Thu Thủy trong gầm bàn khiến nhiều người bức xúc. Cụ thể, trong một video Thu Thủy đang livestreams sản phẩm, bé Henry đã vào phá rối mẹ khiến Thu Thủy không làm được. Ngay lúc đó, Kin Nguyễn đã vào kéo Henry ra ngoài. Dù góc máy quay không nhìn thấy Kin Nguyễn làm gì nhưng bé Henry sau đó đã khóc nấc lên và liên tục nói “ba kỳ ghê”.

Clip nghi chồng mới Thu Thủy bạo hành con riêng của vợ

Trước đó, một clip Thu Thủy chia sẻ cũng khiến nhiều cư dân mạng cho rằng đây là bằng chứng chồng mới của cô – Kin Nguyễn bạo hành con riêng của vợ. Cụ thể, khi đang trò chuyện với mọi người, Thu Thuỷ có gợi ý Henry chào hỏi. Bé cũng vui vẻ làm theo lời mẹ, tuy nhiên với tính cách hiếu động ở độ của mình, Henry nói hơi lớn tiếng. Ngay lập tức, Kin Nguyễn kéo tay của bé xuống dưới gầm bàn, giữ khoảng vài giây. Khi Henry đưa tay trở lại bàn, bé nhăn mặt kêu đau và liên tục làm động tác xoa vết trên tay.

Ngay sau khi những clip được chia sẻ chóng mặt, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự phẫn nộ.

Riêng về bố đẻ của bé Henry – chồng cũ của Thu Thủy bất ngờ đăng tải một chia sẻ đầy ẩn ý trên trang cá nhân. "Mind does not need mouth. Trust does not need eyes. Truth does not need help" (Tạm dịch: Tâm không cần miệng. Lòng tin không cần mắt. Sự thật không cần giúp đỡ). Mặc dù chưa biết chính xác chồng cũ Thu Thủy muốn nhắc tới điều gì nhưng chia sẻ đúng thời điểm ồn ào của con trai cũng làm khán giả phải dành thời gian bàn tán.

anh-chup-man-hinh-2019-08-06-luc-091135-15650585650621170289911

Chồng cũ Thu Thủy đăng trạng thái lạ

Không chỉ cư dân mạng, nhiều sao Việt cũng lên tiếng bày tỏ cảm xúc của mình. Tuy không trực tiếp nhắc thẳng vào vấn đề nhưng diễn viên Tú Vi ẩn ý: "Nửa đêm sôi máu, ghi cho đã tức rồi mai xoá".

Phía dưới phần bình luận, nhiều nghệ sĩ khác như Lê Phương, Lê Giang, Gia Bảo,... khẳng định không thể tin vào mắt lúc xem xong clip. Khi diễn viên Lê Phương "không biết nói gì luôn", Tú Vi tiếp tục đáp lời: "Thề, em không biết nói gì thật luôn chị".

Empty

Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự bức xúc

Empty

Về phía Lư Hoàng Gia Bảo, anh viết: "Đứa bé không bao giờ có thể chọn nơi sinh ra cũng như số phận cho mình! Phước hay hoạ là nhờ vào ơn đức của cha mẹ! Riêng tôi con gái tôi là quan trọng nhất! Đụng đến con tôi là tuyên chiến với tôi... Tôi sẵn sàng một mất một còn dù có là ai!". Tuy nhiên, khi nữ diễn viên Lê Giang bày tỏ cảm xúc: "Cô thấy ai cũng bức xúc, chắc là ngất thiệt đúng không con", Gia Bảo lập tức lên tiếng: "Chắc vậy bé mới đau đó cô".

Empty

Chưa hết, một số cư dân mạng chia sẻ lại đoạn clip được cho là Kin Nguyễn véo tay Henry vào cuộc trò chuyện, Lê Giang thể hiện bức xúc: "Bỏ nó đi"; "Thằng này giả tạo nữa rồi"; "Trời ơi bà này bị điên à"....

 => Thêm clip tố chồng Thu Thủy nhiều lần bạo hành con riêng của vợ

Xem thêm video: Hậu trường xúc động Về nhà đi con

Bình luận