Trường Giang bất ngờ cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình

Phương Phương (T/h)  - Thứ sáu, 19/01/2018, 09:04 AM
Trong buổi trao giải Mai Vàng, Trường Giang khi lên sân khấu nhận giải Nam diễn viên sân khấu được yêu thích, đã bất ngờ cầm nhẫn và cầu hôn Nhã Phương.

Trường Giang cầu hôn Nhã Phương ngay trên sân khấu Mai Vàng 2017 (Nguồn: ngoisao.net)

Tối ngày 18/1, Lễ trao giải Mai Vàng 2017 đã diễn ra ở TP HCM. Trong lễ trao giải, diễn viên hài Trường Giang đã được xứng tên ở hạng mục Nam diễn viên sân khấu được yêu thích nhất. Trong lúc lên nhận giải thưởng này, Trường Giang đã bất ngờ cầu hôn bạn gái Nhã Phương đang ngồi dưới khán đài, ngay trên sóng truyền hình trực tiếp.

Theo đó, nam diễn viên xúc động bày tỏ: "Ngày hôm nay anh làm điều này để những người đàn ông xung quanh em, và những bánh bèo lải nhải quanh anh đều quay mặt bỏ đi. Từ hôm nay tất cả mọi thứ của anh, kể cả xe cộ, tiền bạc, nhà cửa và ngay cả hơi thở này cũng là của em. Từ hôm nay, em có thể gọi anh là chồng. Và hãy về nhà của anh để sắp xếp lại cuộc đời anh. Nếu như hôm nay em không đồng ý thì ngày mai không ai thấy anh ở đâu nữa vì không có em là mọi thứ kết thúc."

nha-phuongg-1

Trường Giang đeo nhẫn vào tay bạn gái Nhã Phương

-> Cháu bé 8 tháng tuổi nghi tiêm nhầm thuốc diễn biến bệnh nặng, nguy hiểm tính mạng

Ngay khi vừa dứt lời, Trường Giang đã nhảy khỏi sân khấu cao khoảng 1m và chạy xuống dưới chỗ ngồi bạn gái Nhã Phương ngồi để trao nhẫn cho cô trước sự chứng kiến của đông đảo khán giả.

Ngồi ở hàng ghế khách mời, Nhã Phương cũng bất ngờ đến sững sờ. Sau khoảnh khắc choáng váng bởi màn tỏ tình của bạn trai, nữ diễn viên xinh có chút e thẹn rồi mỉm cười.

Trường Giang và Nhã Phương bén duyên từ khi đóng chung phim 49 ngày. Thời gian gần đây, xuất hiện nhiều tin đồn Nhã Phương và Trường Giang rạn nứt tình cảm. Tuy nhiên, nam danh hài phủ nhận và cho biết cả hai vẫn ổn.

Bình luận