Trường Giang bị khán giả kéo ngã, “quấy rối” ngay trên sân khấu

Tâm An  - Thứ bảy, 01/12/2018, 14:35 PM
Một video đã ghi lại cảnh Trường Giang bị kéo ngã ngay khi biểu diễn và nhiều khán giả đã thừa cơ sờ soạng cơ thể nam danh hài.

Trường Giang bị “quấy rối” trên sân khấu

Mới đây, một vài clip ngắn ghi lại hình ảnh Trường Giang biểu diễn tại Mỹ được dân mạng chia sẻ rầm rộ. Trong video, danh hài xứ Quảng tỏ ra hết sức sôi nổi và thoải mái giao lưu với khán giả. Tuy nhiên, khi Trường Giang tiến sát gần khán giả, anh đã bị kéo ngã sõng soài trên sân khấu. Thậm chí, một vài fan vì quá hâm mộ nên đã có hành động đụng chạm, sờ soạng cơ thể nam nghệ sỹ này.

Video: Trường Giang bị kéo ngã rồi "quấy rối" trên sân khấu

Trước sự cố bất ngờ, Trường Giang tỏ ra khá bình tĩnh. Anh vui vẻ đứng dậy và tiếp tục nhún nhảy, biểu diễn nhưng lùi dần ra phía xa khu vực khán đài. Phản ứng của danh hài nhận được sự khen ngợi của dân mạng. Nhiều ý kiến cho rằng anh đã rút kinh nghiệm từ sau nhiều lần vướng phải "tai nạn" khi đi diễn.

Empty

HỈnh ảnh Trường Giang bị xô ngã

Được biết, trong chuyến lưu diễn này Nhã Phương cùng đồng hành với ông xã của mình. Cặp đôi hiện tại đã lên đường trở về Việt Nam để tiếp tục công việc, lịch trình được lên trước đó. Nhã Phương vẫn liên tục bị soi khuôn mặt to tròn, vòng hai lớn giữa thời điểm xuất hiện tin đồn mang thai.

Empty

Trường Giang trong hội trường trước đó

Empty

 Các nghệ sĩ lưu diễn cùng Trường Giang

Trước đó năm 2017, Trường Giang cũng từng bị sự cố khi biểu diễn trên sân khấu. Cụ thể, danh hài Trường Giang tham gia buổi diễn tại Tây Ninh cùng nhiều anh em đồng nghiệp, trong đó có cả nghệ sĩ Hoài Linh. Trường Giang bị giả liên tục lên sân khấu tặng hoa khiến anh không thể tập trung.

Sau đó, "Mười khó" không vui khi phát hiện khán giả ném chai lọ lên sân khấu. Lúc này, Trường Giang đi về phía cánh gà và nói: "Ai quăng cái chai vậy? Bảo vệ đâu? Thôi đi vào, không diễn nữa, đi vào. Nghệ sĩ diễn mà quý vị ném chai thì diễn làm gì nữa".

=> Tưởng ngây thơ, bạn gái cao 1m58 của Đoàn Văn Hậu cũng có ảnh nóng bỏng

Xem thêm video: MV mới 18+ của Chi Pu

Bình luận