Trường Giang lộ ảnh thân mật bên Sam, dấy lên nghi án đã chia tay Nhã Phương

Linh An  - Thứ hai, 11/12/2017, 14:45 PM
Mới đây, cộng đồng mạng truyền tay nhau những hình ảnh thân mật giữa Trường Giang và hotgirl Sam làm dấy lên tin đồn Trường Giang- Nhã Phương đã "đường ai nấy đi".

Trường Giang và Nhã Phương chia tay?

Thời gian gần đây, Trường Giang và Nhã Phương lại vướng ồn ào chia tay khi cả hai không còn xuất hiện bên nhau như trước. Cùng với đó, trên trang facebook cá nhân của hot girl Sam, cô bất ngờ chia sẻ hình ảnh thân mật giữa mình và diễn viên hài Trường Giang.

Điều này càng làm công chúng khẳng định việc cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương không còn mặn nồng, thậm chí là chia tay.

Empty

 

Hình ảnh chụp chung cùng Trường Giang được Sam đăng tải trên trang cá nhân

-> Ngắm BST Oriental ELITE lấy cảm hứng từ văn hóa Phương Đông

Không chỉ đăng tải những hình ảnh thân mật, hotgirl Sam còn không quên ghi dòng trạng thái đầy tình cảm :“Nếu yêu anh là sai, em chấp nhận cuộc đời mình chưa bao giờ đúng. Nếu yêu anh là mơ, em chấp nhận cuộc đời này không cần thức giấc”.

Empty

Điều này khiến nhiều khán giả hoang mang và cho rằng nam diễn viên hài đang hẹn hò hot girl Sam giữa ồn ào chia tay Nhã Phương. Động thái này của Sam khiến không ít fan của Nhã Phương cũng như fan cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương hoang mang.

Empty

Tuy nhiên, trợ lý của Trường Giang cho biết thì những hình ảnh mà Sam đăng tải chỉ là ảnh hậu trường của bộ phim cả hai đang hợp tác mà thôi. 

“Hình ảnh thân mật với Sam chỉ là những cảnh hậu trường được trích trong bộ phim mà cả hai đang cùng nhau tham gia. Trường Giang không chia tay Nhã Phương, càng không có chuyện anh ấy hẹn hò với Sam như nhiều người đồn đoán”, trợ lý của nam diễn viên khẳng định.

Empty

Nhã Phương và Trường Giang 

Từ những dòng trạng thái mới đây của Sam thì có như tin đồn này gây khá nhiều rắc rối cho nàng hotgirl Sài Thành. Tuy vậy, cũng phải thông cảm cho fan của cặp đôi Nhã Phương- Trường Giang vì đã khá lâu rồi cặp đôi không còn xuất hiện cùng nhau hay chia sẻ những hính ảnh thân mật như trước. Không chỉ vậy, trong một bài phỏng vấn mới đây, Nhã Phương đã thẳng thừng từ chối khi cô được hỏi về Trường Giang.

Video: Ca sĩ Thu Thủy chia sẻ về hôn nhân tan vỡ

Bình luận