Truy tìm nhóm thanh niên trêu ghẹo, tấn công cô gái ở Linh Đàm

PV ( T/h)  - Thứ bảy, 19/01/2019, 11:21 AM
Cô gái bị nhóm thanh niên trêu ghẹo rồi hành hung bất tỉnh ở chung cư Linh Đàm (quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Lãnh đạo Công an phường Hoàng Liệt (quận Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết bước đầu đã xác định được những người có liên quan trong nhóm thanh niên hành hung nữ nhân viên thu ngân một cửa hàng thời trang.

Qua kết quả điều tra bước đầu, cảnh sát đã xác định được những người trong nhóm hành hung nữ nhân viên thu ngân Hồ Bích N. (22 tuổi). Nhóm thanh niên đánh chị N. không phải người địa phương, song chủ yếu làm thuê ở khu vực xung quanh tòa nhà HH.

Clip: Nhóm thanh niên trêu ghẹo rồi hành hung cô gái.

>>>Bắt giữ 3 thanh niên đòi chụp ảnh, hành hung nữ nhân viên sân bay Thọ Xuân - Thanh Hóa

Bước đầu có thể xác định nhóm thanh niên này không có thù hằn, mâu thuẫn gì trước đó với nạn nhân. Tuy nhiên, hiện tại các đối tượng đã đi khỏi địa phương.

Công an địa phương đã nhận được ý kiến chỉ đạo của các cấp và đang phối hợp cùng đội nghiệp vụ CAQ Hoàng Mai xác minh, truy tìm các đối tượng liên quan.

Hanh-hung01

Hình ảnh cắt từ clip.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền clip dài hơn 1 phút do camera giám sát trước một cửa hàng ghi lại cảnh một cô gái trẻ bị nhóm thanh niên lạ mặt trêu ghẹo rồi hành hung.

Theo hình ảnh trích xuất từ camera an ninh, nhóm thanh niên này tiến đến gần và có những hành động đùa cợt, đụng chạm cơ thể cô gái. Khi cô gái phản ứng, một thanh niên đã túm tóc tát và đập đầu nạn nhân liên tiếp vào tường khiến cô bị choáng váng.

Dù sau đó được nhiều người dân đi đường can ngăn nhưng nhóm thanh niên này không chịu dừng lại mà tiếp tục xô ngã và đạp túi bụi vào nạn nhân nhiều lần rồi mới bỏ đi.

Bình luận