TTĐ Bình Thuận tổ chức thành công Hội thao năm 2017

PV (t/h)  - Thứ năm, 31/08/2017, 15:19 PM
Ngày 26/8/2017, Công đoàn CSTV và Chi đoàn Truyền tải điện Bình Thuận đã phối hợp tổ chức Hội thao truyền thống TTĐ Bình Thuận lần thứ 2.

Hòa chung với không khí cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, ngày 26/8/2017, Công đoàn CSTV và Chi đoàn Truyền tải điện Bình Thuận đã phối hợp tổ chức Hội thao truyền thống TTĐ Bình Thuận lần thứ 2.

TTDBTHT_310817_2

Hội thao nhằm rèn luyện sức khỏe, gắn kết tinh thần trong đơn vị.

Hội thao được tổ chức nhằm khuyến khích CNVC-LĐ hăng hái rèn luyện thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe phục vụ công tác sản xuất và phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu trao đổi, tạo sân chơi lành mạnh, môi trường làm việc thân thiện trong toàn Đơn vị.

Tham dự Hội thao gồm có gần 60 vận động viên là CNVC - LĐ của các Phòng chuyên môn, Đội, Trạm trực thuộc đơn vị, tham gia ở 2 nội dung: Bóng chuyền và Bóng bàn.

Lễ khai mạc diễn ra hào hứng và phấn khởi với phần phát biểu của đ/c Võ Minh Duy - Chủ tịch Công đoàn CSTV TTĐ Bình Thuận. Đồng chí nhấn mạnh đây là cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và thắt chặt tình cảm giữa CNVC-LĐ các Phòng, đội, trạm thuộc Đơn vị đồng thời cũng chúc giải được tổ chức thành công, các vận động viên có được những giờ phút thi đấu thật vui và ấn tượng.

Với tinh thần thể thao “Thắng không kiêu, bại không nản”, đại điện cho các vận động viên tham gia đã phát biểu tuyên thệ trước khi bắt đầu bước vào các nội dung thi đấu. Môn bóng chuyền gồm có 3 đội tham thi đấu vòng tròn tính điểm; môn bóng bàn gồm có 2 nội dung đơn và đôi thi đấu loại trực tiếp hứa hẹn đem đến nhiều điều bất ngờ và thú vị.

Sau 01 ngày thi đấu sôi nổi và gay cấn, Hội thao đã kết thúc thành công với kết quả chung cuộc như sau:

Hội thao kết thúc đã để lại những ấn tượng vô cùng đẹp về tinh thần thi đấu hết mình, dù thắng hay thua cũng thi đấu với tinh thần đoàn kết, gắn bó, kỹ luật cao. Sự thành công của Hội thao lần này cũng đã góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của CNVC-LĐ, duy trì việc xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh trong Đơn vị góp phần đẩy mạnh công tác sản xuất, hoàn thành nhiệm vụ cấp trên giao.

Sức khỏe là vốn quý nhất! Tập thể dục, rèn luyện thân thể là việc thiết thực nhất đối với mỗi người, việc tập thể dục không chỉ là rèn luyện sức vóc mà còn là tôi luyện ý thức, tinh thần. Đó cũng chính là làm theo lời Bác: “Tôi mong đồng bào ta ai cũng gắng tập Thể dục - tự tôi ngày nào tôi cũng tập thể dục”.

Bình luận