TTXVN tại TP.HCM: Ẩn số tại Vòng chung kết Press Cup 2020

PV  - Thứ năm, 19/11/2020, 09:46 AM
Là "tân binh" của Vòng chung kết Press Cup nhưng TTXVN tại TP.HCM được đánh giá là ẩn số sẽ tạo ra nhiều khó khăn cho các đối thủ và tiến xa tại giải đấu năm nay.

Sau 1 tuần tranh tài, ngày 6/11, Giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc Press Cup 2020 vòng loại khu vực TP.HCM đã kết thúc với trận chung kết giữa TTXVN tại TP.HCM và CLB Phóng viên Thể thao TP. HCM.

Kết quả chung cuộc TTXVN tại TP.HCM có chiến thắng 2 bàn cách biệt để lần đầu lên ngôi vô địch vòng loại để trở thành đại diện thứ nhất cho khu vực TP. HCM tham dự Vòng chung kết Press Cup 2020.

Thong-tan01

TTXVN tại TP.HCM (áo kẻ xanh) lần đầu giành quyền tham dự Vòng chung kết Press Cup.

Với hành trình đó, TTXVN tại TP.HCM lần đầu góp mặt tại một vòng chung kết Press Cup và trở thành đội bóng tân binh đáng chú ý của mùa giải năm nay.

Trải qua vòng loại Press Cup 2020 khu vực TP. HCM hẳn TTXVN tại TP.HCM hiểu hơn bất kỳ đội bóng nào về sự khắc nghiệt và tính cạnh tranh của giải đấu. Ở vòng loại, để lên ngôi vô địch họ đã phải loại bỏ rất nhiều những đội bóng khác nhưng họ đâu đó vẫn là những đồng nghiệp thân quen mà có thể vẫn hàng ngày họ cùng tác nghiệp hay đơn giản là hàn huyên bên những ly cà phê buổi sáng. Cũng chính vì thế trên sân cỏ họ quá hiểu nhau và hiểu từng lối đá của nhau.

Nhưng với vòng chung kết Press Cup thì khác. Đây là sân chơi của những đại diện xuất sắc nhất các khu vực trên cả nước. Nơi đây có chăng với TTXVN tại TP.HCM thì chỉ có vài gương mặt của CLB Phóng viên Thể thao TP. HCM là quen thuộc. Tính cạnh tranh vì thế cũng rất nhiều khi họ chưa kịp quen nhau đã phải đối đầu trên sân.

Niềm tin với TTXVN tại TP.HCM lúc này chính là hành trình mà họ đã được thử lửa và chứng minh sức mạnh bằng danh hiệu vô địch vòng loại. Nhưng từng đó cũng là đủ cho họ có được sự tự tin để bước ra TP. Sầm Sơn tranh tài.

Thong-tan03

TTXVN tại TP.HCM vô địch vòng loại Press Cup 2020 khu vực TP. HCM

Hừng hực khí thế, khát khao chiến thắng và thể hiện khi lần đầu góp mặt ở vòng chung kết TTXVN tại TP.HCM sẽ biết cách làm khó các đối thủ ở mùa giải năm nay.

Còn với nhà vô địch Press Cup 2020, tất nhiên rồi họ phải biết cách vượt qua các đối thủ trong đó có TTXVN tại TP.HCM. Điều đó là không dễ dàng nhưng đó cũng là con đường duy nhất đưa nhà vô địch lên bục vinh quang.

Vòng chung kết Press Cup 2020 diễn ra từ ngày 26 - 28/11 tại TP. Sầm Sơn - Thanh Hóa hứa hẹn sẽ là dịp giao lưu, đoàn kết thú vị đáng trải nghiệm dành cho TTXVN tại TP.HCM và các đội bóng tham dự giải.

Empty
Bình luận