"Tú bà" 18 tuổi cầm đầu đường dây bán dâm, sex tour trăm triệu đồng

Gia Hân (T/H)  - Thứ ba, 14/07/2020, 11:28 AM
Với nhan sắc xinh đẹp, hot girl 18 tuổi thường xuyên đăng hình ảnh gợi cảm lên Facebook để "chào khách" và môi giới mại dâm với giá 20-30 triệu đồng, nếu đi tour có giá lên tới hàng trăm triệu.

Ngày 13/7, Cục cảnh sát hình sự Bộ Công an cho biết đang tạm giữ Nguyễn Thị Thanh Ngân (18 tuổi, trú TP.HCM) và Nguyễn Thị Hương (25 tuổi, ở Hà Nội) về hành vi "Môi giới mại dâm".

Empty

Nguyễn Thị Hương

Theo cơ quan điều tra, Hương và Ngân quen biết nhau sau đó móc nối lập đường dây bán dâm ở nhiều tỉnh, thành phố. Nhờ các mối quan hệ xã hội, 2 "tú bà" chiêu mộ những chân dài tuổi đời dưới 25, có nhan sắc để tham gia đường dây này.

Trên trang Facebook cá nhân có hơn 15.000 người theo dõi, Ngân thường đăng những bức hình gợi cảm của mình, của Hương và các cô gái khác để tìm khách mua dâm. "Khách hàng" mà 2 "tú bà" này hướng tới là doanh nhân thành đạt, người có thu nhập cao. Khi khách có nhu cầu, Hương và Ngân gửi ảnh của "đào" sau đó thỏa thuận giá cả và địa điểm.

Empty

Nguyễn Thị Thanh Ngân. (Ảnh: Công an cung cấp).

Ngày 5/7, đột kích đồng loạt một số khách sạn ở Hà Nội và TP HCM, 4 tổ công tác của Cục Cảnh sát Hình sự phát hiện 6 đôi nam nữ đang mua bán dâm. 

Tại Hà Nội, lực lượng chức năng bắt quả tang Hương trực tiếp bán dâm cùng 2 cô gái khác với giá 10 triệu đồng/người. Còn ở TP HCM, Hương và Ngân thu của khách 30 triệu đồng nhưng chỉ trả cho 3 gái bán dâm 6 triệu đồng mỗi người.

-> "Tú ông" điều hành đường dây bán dâm nghìn đô bị xử lý thế nào?

Bình luận