"Tú bà” xinh đẹp môi giới bán dâm giá 3 - 5 triệu đồng

Thu Huyền  - Chủ nhật, 05/07/2020, 20:08 PM
Công an tỉnh Thanh Hóa vừa bắt giữ “tú bà” xinh đẹp môi giới bán dâm cho khách, nếu cần “tú bà” này cũng sẵn sàng bán dâm cho khách.
098-15939459061641381018610

"Tú bà" Cao Thị Ninh

Ngày 5/7, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, Phòng Cảnh sát hình sự Công an Thanh Hóa đã đấu tranh, triệt phá đường dây môi giới, mua bán dâm chuyên nghiệp do Cao Thị Ninh (tức Cao Kiều, SN 1992) phường Đông Vệ, TP. Thanh Hóa cầm đầu.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng cảnh sát đã bắt quả tang Cao Thị Ninh cùng 3 gái mại dâm khác đang bán dâm cho khách tại khách sạn P.H, có địa chỉ ở phường Quảng Hưng, TP. Thanh Hóa và thu giữ nhiều tang vật có liên quan.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khi biết khách có nhu cầu mua dâm, Cao Thị Ninh sẽ điều các gái mại dâm từ các quán karaoke đến khách sạn P.H bán dâm với giá từ 3 - 5 triệu đồng/lần cho khách.

Nếu khách mua dâm có nhu cầu, “tú bà” này cũng trực tiếp bán dâm cho khách. Sau khi môi giới, Ninh cũng trực tiếp thu số tiền hoa hồng của các gái mại dâm và khách mua dâm.

Hiện “tú bà” Cao Thị Ninh đã bị tạm giữ hình sự để tiếp tục điều tra, mở rộng.

Bình luận