Từ chối tham gia loạt gameshow, Hoài Linh tiết lộ thú vui mới gây bất ngờ

An An  - Thứ năm, 15/08/2019, 06:00 AM
Hoài Linh cho biết anh từ chối tham gia vì đã đạt được tâm nguyện. Hiện tại, cuộc sống của anh có nhiều thú vui mới.

Hoài Linh làm gì sau khi từ chối tham gia loạt gameshow

Thời gian gần đây, sau khi xây dựng xong nhà thờ Tổ nghiệp, nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối khi không còn thấy Hoài Linh xuất hiện trên các gameshow truyền hình.

Chia sẻ về sự thay đổi đột ngột này, Hoài Linh chia sẻ với Zing cho biết, anh từ chối nhiều lời mời hợp tác vì đã hoàn thành tâm nguyện, làm đền phủ xong rồi, anh không cần phải lao vào kiếm tiền như trước.

Anh cũng cảm thấy bản thân không còn trẻ nên cần dừng lại, nhường cơ hội cho các em nhỏ làm chương trình. "Tuy nhiên, chương trình nào có ý nghĩa, nhân văn và sắp xếp được, tôi vẫn tham gia", anh nói.

Empty

Danh hài Hoài Linh chăm sóc cây cối trong nhà thờ Tổ nghiệp

Danh hài thú nhận niềm vui hiện tại của anh là làm những công việc tâm linh, liên quan đến đền phủ. Mỗi ngày, anh tưới cây, nhặt cỏ ở nhà thờ Tổ, ăn cơm cá kho. "Tôi đơn giản lắm, với người khác có thể là nhàm chán đấy. Hàng ngày, niềm vui của tôi là tưới cây, nhặt cỏ ở đền phủ", Hoài Linh cho hay.

Một người bạn của nam danh hài cho rằng hiện tại, anh sống với tâm thế nhẹ nhàng, không áp lực tiền bạc bởi nhà thờ đã hoàn thành, con trai Thành Vinh đã tốt nghiệp, có việc làm tốt ở Mỹ. Ngoài ra, ba mẹ anh cũng có cuộc sống vui vẻ ở Việt Nam.

Hoài Linh cũng chia sẻ một số hình ảnh mới nhất của mình trên trang cá nhân cho thấy cuộc sống an nhiên, yên bình, giản dị, rời xa những hào nhoáng trong showbiz Việt. 

Một số hình ảnh mới nhất của danh hài Hoài Linh:

Empty

 Danh hài Hoài Linh dành thời gian đi du lịch nhiều hơn

Empty
Empty
Empty

Có thể tham gia một số dự án nếu thấy phù hợp

 => Không tham gia “Ơn giời cậu đây rồi”, danh hài Hoài Linh ốm “liệt giường”?

Xem thêm video:  Hài hước, lém lỉnh khiến dân mạng cười không ngớt

Bình luận