Từ đơn vị thẩm mỹ top đầu đến cố vấn thẩm mỹ hình thể Hoa hậu Việt Nam 2020

PV  - Thứ hai, 28/09/2020, 08:00 AM
Sau thành công khi đồng hành cùng Miss World Việt Nam 2019, TMV Xuân Hương tiếp tục hợp tác cùng Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam với vai trò Cố vấn thẩm mỹ hình thể.

Thẩm mỹ Xuân Hương - Từ cơ sở Spa 10m2 đến hệ thống chuỗi thẩm mỹ đẳng cấp quốc tế

tmv xuan huong Giadinhvietnam (1)

Năm 2020, Thẩm mỹ Xuân Hương bước sang năm hoạt động thứ 30, tiếp tục giữ vững phong độ của “người tiên phong.” Đi lên từ một Spa nhỏ, 30 năm là quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ, đi đầu đưa những công nghệ làm đẹp mới nhất về Việt Nam, đem đến trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ đẳng cấp quốc tế cho hàng triệu khách hàng. 

tmv xuan huong Giadinhvietnam (1)

Tiên phong công nghệ, thấu hiểu khách hàng là yếu tố cốt lõi đưa TMV Xuân Hương thành công

Để đạt được thành công đó, Nhà Sáng lập Thương hiệu, Doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương đã đưa ra những chiến lược phát triển đúng đắn. Theo bà, “may mắn khi những quyết định đưa ra được cộng sự hết lòng thực hiện và khách hàng tin tưởng, yêu quý”. Tôn chỉ hoạt động ngay từ những ngày đầu thành lập là “Đẹp phải an toàn”, làm đẹp dựa trên đường nét tự nhiên vốn có của khách hàng. Chính điều này tạo nên uy tín thương hiệu thẩm mỹ 30 năm luôn dẫn đầu và không ngừng lớn mạnh trong tương lai. Đặc biệt, khi ngành Thẩm mỹ đang dần bão hòa, quan điểm kinh doanh của Chủ tịch Xuân Hương vẫn không thay đổi, quyết tâm theo đuổi sự nghiệp xây dựng Thương hiệu thẩm mỹ “sạch”. Song song với đó là nỗ lực đưa công nghệ làm đẹp chất lượng cao, lắng nghe tâm tư, phản hồi của khách hàng để tiếp tục hoàn thiện và phát triển.

Đến nay, TMV Xuân Hương đã phủ sóng Hà Nội với 3 cơ sở và chuẩn bị khai trương cơ sở thứ 4 tại Thành phố Hồ Chí Minh, tiếp tục hành trình “Tỏa sáng nét đẹp Việt”.

30 năm trong ngành Thẩm mỹ và vai trò cố vấn thẩm mỹ hình thể cho Hoa hậu Việt Nam 2020

Theo đơn vị tổ chức Hoa hậu Việt Nam, yếu tố quan trọng và cũng là tiêu chí hàng đầu để trở thành Cố vấn thẩm mỹ hình thể chính là sự am hiểu và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực làm đẹp. Thẩm mỹ viện Xuân Hương với 30 năm hoạt động trong ngành Thẩm mỹ, là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam, đặc biệt đây là một trong những cơ sở hiếm có duy trì được phong độ top đầu, tiên phong định hướng ngành Thẩm mỹ, trở thành đơn vị đối tác, đồng hành cùng các thí sinh trong vai trò Cố vấn thẩm mỹ hình thể.

tmv xuan huong Giadinhvietnam (2)

Đại diện TMV Xuân Hương - Chủ tịch Đặng Thị Xuân Hương (ngồi ngoài cùng bên phải) ký kết hợp tác cùng BTC Hoa hậu Việt Nam 2020

Theo đại diện TMV Xuân Hương - Chủ tịch HĐQT Đặng Thị Xuân Hương: “Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam luôn hướng tới những giá trị ý nghĩa và nhân văn, đề cao vẻ đẹp của người phụ nữ Việt, nhất là trong thời hiện đại. Xuân Hương nhận thấy điều này có sự tương đồng với sứ mệnh “Tỏa sáng nét đẹp Việt” mà Thẩm mỹ viện Xuân Hương đang phát triển. Vì thế tôi hy vọng sự kết hợp này sẽ giúp cả 2 đơn vị truyền tải mạnh mẽ thông điệp ấy, đưa nhan sắc Việt tỏa sáng ra thế giới.”

tmv xuan huong Giadinhvietnam (2)

Chủ tịch Xuân Hương (ngoài cùng bên phải) cùng đại diện BTC cuộc thi 

Đặc biệt, TMV Xuân Hương đã nhiều lần đồng hành cùng các cuộc thi sắc đẹp uy tín, có thể kể đến như thành công vang dội với vai trò Cố vấn thẩm mỹ của Miss World Việt Nam 2019. Bằng sự am tường và nhạy bén với cái đẹp, Doanh nhân Xuân Hương sẽ trực tiếp đồng hành cùng các thí sinh xuyên suốt mùa Hoa hậu Việt Nam 2020. Ngoài ra, với sự hỗ trợ hết mình của toàn bộ đội ngũ TMV Xuân Hương cùng công nghệ làm đẹp tiên tiến sẽ giúp thí sinh thấu hiểu bản thân, hoàn thiện những khuyết điểm và thể hiện hoàn hảo nhất trong mỗi lần xuất hiện.

tmv xuan huong Giadinhvietnam (3)

Chủ tịch Xuân Hương trực tiếp đảm nhận vai trò Cố vấn thẩm mỹ hình thể cho các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020

Đồng hành cùng các thí sinh, TMV Xuân Hương sẽ tổ chức các workshop, hội thảo chia sẻ kinh nghiệm cũng như sử dụng làm đẹp hiện đại, kỹ thuật cao để duy trì vóc dáng, nhan sắc bất kể lịch trình dày đặc của cuộc thi.

Chủ tịch Xuân Hương (váy vàng) cùng các người đẹp, Hoa hậu Việt Nam tại buổi họp báoVới sự đồng hành của Thẩm mỹ Xuân Hương, Hoa hậu Việt Nam 2020 được kỳ vọng tiếp tục gặt hái được nhiều thành công, tìm kiếm những gương mặt xứng đáng đại diện cho “Thập kỷ hương sắc”. Căn cứ vào đó là tiền đề để Xuân Hương tiếp tục đồng hành cùng nhan sắc Việt trên những “đấu trường” khác.

Bình luận