Tử vi ngày 1/11/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tuất xui xẻo đủ đường

Huyền Trần (T/H)  - Thứ sáu, 01/11/2019, 07:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 1/11/2019 báo hiệu tuổi Tuất có thể gặp phải xui xẻo bất cứ lúc nào. Nhất là vận trình tài lộc trong ngày tương phá có điềm báo hung vận kéo tới, họa phá tài dáng xuống.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (18)

Tuổi Tuất vận tình xui xẻo đủ đường (Ảnh minh họa)

Tử vi thứ sáu  ngày 1/11/2019 của tuổi Tý

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Tý khá tốt đẹp. Bạn gây được ấn tượng với đồng nghiệp xung quanh đặc biệt là cấp trên, thể hiện năng lực bản thân cũng như phát triển được khả năng tiềm ẩn chưa được khám phá ra trước đây. Bản mệnh được trao cho nhiều dự án, kế hoạch lớn và có yếu tố quyết định.

Chuyện tình cảm hài hòa, tốt đẹp. Các mối quan hệ tiến triển theo hướng tích cực, con giáp này chủ động và gây được ấn tượng tốt với mọi người nên không phải lo lắng gì, chỉ là có hơi tốn kém tiền bạc cho xã giao nên cần tính toán lại.

Giờ tốt: 6h đến 8h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi thứ sáu  ngày 1/11/2019 của tuổi Sửu

Thứ sáu này tuổi Sửu nên chú ý hơn tới công việc đang làm, khi xử lý vấn đề con giáp này nên có cái nhìn bao quát toàn diện, đừng chủ quan chỉ nhìn một chiều hay cảm tính mà mắc sai lầm. Ngoài ra, bản mệnh cũng nên đọc thêm sách, thu thập thông tin, kiến thức bên ngoài từ những tình huống cụ thể.

Về mặt tình cảm, có vẻ không hôm nay chỉ tình yêu mà cả tình bạn đều mang đến cho con giáp này những cảm xúc vô cùng tích cực và thỏa mãn trong thời điểm này.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Hợi

Tử vi thứ sáu  ngày 1/11/2019 của tuổi Dần

Hôm nay, tuổi Dần đón nhận nhiều tin mừng, con giáp có cơ hội phát triển bản thân nhiều hơn nhờ tam hội cục nâng đỡ. Hãy mạnh dạn đưa ra ý tưởng, đóng góp của mình với cấp trên nhiều hơn cho công việc trong thời gian tới. Điều này không chỉ chứng minh khả năng của mình và còn có thể được căng nhắc vị trí cao hơn.

Chuyện tình cảm có quý nhân che chở nên dù bạn và người ấy có xảy ra chút mâu thuẫn hay hiểu lầm thì cũng sẽ sớm được hóa giải. Nhìn chung hai bạn sống với nhau rất tình cảm và luôn biết cách chăm sóc cho nhau cũng như gia đình nhỏ của mình.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thìn

Tử vi thứ sáu  ngày 1/11/2019 của tuổi Mão

Vận trình của tuổi Mão tươi sáng hơn nhiều nhờ quý nhân nâng đỡ, che chở trong ngày. Con giáp này có cơ hội kiếm tiền ngay trước mắt, chỉ cần nhanh nhạy nắm bắt thời cơ, thì sẽ thu về tài lộc rất đáng ngưỡng mộ. Tiền bạc không còn là nỗi lo thường trực của bản mệnh nữa.

Đường tình cũng rộng mở hơn, hãy lựa chọn kỹ càng chứ đừng thấy ai cũng tốt mà ôm cả về mình. Bạn đừng lãng phí thời gian vào những người mà bạn biết chắc rằng họ chẳng thể ở bên bạn lâu dài được.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Tử vi thứ sáu  ngày 1/11/2019 của tuổi Thìn

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn trong ngày mới đang bước vào giai đoạn thăng tiến nhanh. Con giáp này đảm nhiệm vị trí quan trọng, hành động thận trọng nên đạt được kết quả như ý, có thể vẫn gặp ít nhiều trở ngại nhưng điều đó không thể cản trở bản mệnh.

Chuyện tình cảm cũng có những điềm báo chẳng lành trong ngày. Bản mệnh có thể bị gia đình, bạn bè phản đối mối quan hệ với nửa kia của mình. Vẫn biết mọi người cũng chỉ có ý tốt nhưng bạn vẫn không khỏi khó chịu vì bị quan tâm và xen vào chuyện riêng tư của mình quá mức.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi thứ sáu  ngày 1/11/2019 của tuổi Tị

Trong công việc hôm nay tuổi Tị thể hiện được sự thông minh, tài trí nên dù được giao bất cứ nhiệm vụ gì cũng sẽ hoàn thành một cách xuất sắc. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho đồng nghiệp ghen tị, nếu bạn thái độ kiêu căng, ngạo mạn thì tình hình càng bị đẩy đi xa hơn.

Chuyện tình cảm nhờ ngày tam hợp mà có phần thăng hoa, cảm xúc ngọt ngào, nồng thắm. Các cặp đôi ngày càng trở nên thấu hiểu và quan tâm nhau nhiều hơn, ngọn lửa tình yêu luôn bừng cháy.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi thứ sáu  ngày 1/11/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp ngày 1/11 báo hiệu phương diện tài lộc của người tuổi Ngọ hôm nay có điềm mất tiền, hao tốn tiền của nên con giáp này cần phải hết sức thận trọng. Công việc trong ngày hôm nay của bản mệnh vẫn diễn ra đều đều, không có gì biến động.

Đường tình duyên có phần lận đận, trắc trở, con giáp này chưa tìm được người hòa hợp, có thể chấp nhận được những thiếu sót của mình, bao dung cho những nỗi đau trong quá khứ của bản mệnh.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mão

Tử vi thứ sáu  ngày 1/11/2019 của tuổi Mùi

Thứ sáu này tuổi Mùi đón tin vui trong công việc, sự nghiệp, mọi khó khăn đều được loại bỏ, con đường trải sẵn hoa hồng đang chào đón bạn. Hãy lên kế hoạch cho mọi chiến lược của mình để nắm chắc phần thắng trong tay.

Ngũ hành tương xung khiến chuyện tình cảm của tuổi bạnbị ảnh hưởng tiêu cực. Tình cảm vợ chồng ngày càng trở nên phai nhạt, thờ ơ khi hai người không quan tâm nhiều tới cảm xúc của đối phương, chỉ đi làm rồi sống với nhau như những người chung một nhà.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi thứ sáu  ngày 1/11/2019 của tuổi Thân

Vận trình tài lộc của tuổi Thân trong ngày khá dư dôi, thoải mái chi tiêu không phải lo lắng quá nhiều. Những người buôn bán kinh doanh chuyện làm ăn vô cùng hanh thông, suôn sẻ, lợi nhuận thu về trong ngày vượt ngoài mong đợi.

Chuyện tình cảm không thuận lợi, dù gặp đúng người nhưng sai thời điểm nên con giáp này chỉ có thể thở dài tiếc nuối. Một khi cảm xúc đã phai nhạt, bản mệnh và người ấy không còn hướng về đối phương nữa thì cách tốt nhất cũng nên dứt khoát sẽ tốt cho cả hai.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dần

Tử vi thứ sáu  ngày 1/11/2019 của tuổi Dậu

Thứ sáu này tuổi Dậu có nhiều may mắn, đặc biệt là về phần tài lộc. Con giáp này có cơ hội kiếm tiền bên ngoài, không phải tốn nhiều công sức mà vẫn có tiền bạc rủng rỉnh chi tiêu, tin vui đến bất ngờ mà bản mệnh không ngờ được.

Về phương diện tình cảm, bạn đặt ra khá nhiều tiêu chuẩn cho một nửa của mình, cũng tốt thôi vì nó sẽ tránh cho bạn bị thiệt thòi. Tuy nhiên người khác sẽ có cảm giác bản mệnh kiêu ngạo, khó tính và không muốn đến gần, nếu dung hòa được điều này thì chuyện yêu đương sẽ thuận hơn.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tử vi thứ sáu  ngày 1/11/2019 của tuổi Tuất

Hôm nay, tuổi Tuất có thể gặp phải xui xẻo bất cứ lúc nào. Nhất là vận trình tài lộc trong ngày  tương phá có điềm báo hung vận kéo tới, họa phá tài nên cần thận trọng nếu không muốn mất tiền oan. Bạn không nên cho vay mượn tiền bạc bởi khả năng không được trả lại là rất lớn.

Chuyện tình cảm của bạn nhìn chung ôn, giữa hai người không có quá nhiều vấn đề tồn tại nên tình cảm ngày càng gắn kết theo thời gian. Người độc thân cũng sẽ có cơ hội tìm thấy nửa kia của mình trong hôm nay.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Tử vi thứ sáu  ngày 1/11/2019 của tuổi Hợi

Đường công danh của tuổi Hợi trong ngày thứ sáu này khởi sắc, thời cơ đã đến nên đừng bỏ lỡ. Con giáp này cần chủ động, nỗ lực hết mình, cống hiến vì sự nghiệp và tận dụng các mối quan hệ thân thiết để tăng khả năng thăng tiến cho mình.

Chuyện tình cảm của con giáp này lại không được may mắn như vậy. Ngũ hành xung khắc các cặp đôi bất đồng, tranh cãi, không khí gia đình có phần lạnh nhạt vì bạn quá bận rộn, mải mê với công việc mà không có đủ thời gian quan tâm tới người thân của mình.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mùi

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải tri.

 -> Tử vi ngày 31/10/2019 của 12 con giáp: Tuổi Thìn vận trình thăng trầm bất định

Xem thêm: Cách nấu cà ri ngon hấp dẫn

Bình luận