Tử vi ngày 1/12/2019 của 12 con giáp: Tuổi Mão tiền bạc ào ào đổ về tay

Huyền Trần (T/H)  - Chủ nhật, 01/12/2019, 08:01 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 1/12/2019 cho thấy hôm nay, tuổi Mão có cơ may tài lộc cực lớn trong ngày. Người làm kinh doanh mua may bán đắt, tiền bạc ào ào đổ về tay.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (31)

Tuổi Mão tiền bạc đổ về tay ầm ầm (Ảnh minh họa)

Tử  vi chủ nhật  ngày 1/12/2019 của tuổi Tý

Vận trình tài lộc là điểm sáng của tuổi Tý trong ngày hôm nay. Gặp được nhiều may mắn về tiền bạc, thu nhập của cả người làm kinh doanh lẫn người làm công ăn lương đều tăng lên đáng kể. Hãy có kế hoạch sử dụng khoản thu nhập này thật khoa học.

Ngày Tý Thân tam hợp thúc đẩy vận trình tình cảm của con giáp này khởi sắc hơn nhiều. Nhân duyên trong ngày vượng, nếu con giáp này biết tận dụng cơ hội thì có thể thu hút được sự chú ý của nhiều người khác phái.

Giờ tốt: 18h đến 20h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử  vi chủ nhật  ngày 1/12/2019 của tuổi Sửu

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Sửu thăng tiến gấp nhiều lần so với những ngày trước đó. Con giáp này được đánh giá cao bởi năng lực, sự cống hiến hết mình và chính những đặc điểm nổi trội đó đã khiến bản mệnh giành được cơ hội để tỏa sáng và giành được thành công.

Về mặt tình cảm, hôm nay mối quan hệ của bạn và người ấy sẽ tiến triển rất tốt. Chắc hẳn bạn sẽ dành nhiều thời gian để trò chuyện và chia sẻ về cuộc sống với đối phương nhiều hơn.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Tị

Tử  vi chủ nhật  ngày 1/12/2019 của tuổi Dần

Chủ nhật này, đường tài lộc của tuổi Dần có điềm báo may mắn. Người buôn bán kinh doanh làm ăn phát đạt, lợi nhuận thu về không nhỏ. Người làm công ăn lương dù công việc không thuận nhưng vẫn có nguồn thu nhập phụ bên ngoài.

Vận trình tình cảm của con giáp này không được tươi sáng cho lắm. Bản mệnh gặp phải những chuyện buồn mà không người chia sẻ, người thân thiết với mình thì không thông cảm và thấu hiểu, khiến bản mệnh càng thêm chán nản, không có động lực trong cuộc sống.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Mùi

Tử  vi chủ nhật  ngày 1/12/2019 của tuổi Mão

Hôm nay, tuổi Mão có cơ may tài lộc cực lớn trong ngày. Người làm kinh doanh mua may bán đắt, chuyện làm ăn hanh thông phát đạt, tiền bạc ào ào đổ về tay nhiều không kể xiết, chẳng lo lắng nhiều về vấn đề tài chính.

Đường tình duyên của bản mệnh trong ngày chủ nhật này chẳng được như ý. Mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy còn nhiều vấn đề khúc mắc, mặc dù đôi bên có nhiều điều muốn nói nhưng lại chưa tìm được cơ hội giãi bày.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử  vi chủ nhật  ngày 1/12/2019 của tuổi Thìn

Vận trình tài lộc của tuổi Thìn trong ngày đầu tháng may mắn hơn nhiều. Tài vận tăng lên, các nguồn thu của con giáp này đều có dấu hiệu cải thiện từ công việc chính đến nghề tay trái. Hơn thế nữa, bản mệnh cũng đã tìm được con đường đi mới cho mình.

Về mặt tình cảm, nếu bạn cảm thấy mãi vận tình duyên vẫn chưa khởi sắc thì rất có thể nguyên nhân là vì bạn đã quá thụ động. Hãy tích cực tham gia các hoạt động xã hội và chủ động hơn nhé.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử  vi chủ nhật  ngày 1/12/2019 của tuổi Tị

Đường tài lộc của tuổi Tị trong ngày hôm nay tăng tiến nên vớt vát lại phần nào một ngày ảm đạm, u uất đối với con giáp này. Người làm công ăn lương sẽ có thêm thu nhập phụ bên ngoài, người buôn bán kinh doanh mua may bán đắt, lợi nhuận thu về gấp đôi gấp ba so với bình thường.

Chuyện tình cảm của con giáp này chẳng được suôn sẻ như mong đợi. Người độc thân chưa tìm được người cùng chung lối, chia sẻ buồn vui. Đường đời lắm nỗi gian nan, chỉ mong có người bầu bạn nhưng chẳng được như ý.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử  vi chủ nhật  ngày 1/12/2019 của tuổi Ngọ

Hôm nay, tuổi Ngọ gặp nhiều điều thuận lợi trong ngày. Bản mệnh thông minh sáng tạo, có nhiều ý tưởng độc đáo nên công việc cũng suôn sẻ hơn mức bình thường, mọi sự đều thuận lợi, không có vướng mắc gì nhiều.

Chuyện tình cảm không được vui vẻ do ngũ hành tương xung gây ra nhiều mâu thuẫn giữa các cặp đôi. Nếu đã có gia đình tuổi Ngọ nên chấn chỉnh lại, có thể con giáp này không để ý nhưng chính sự thờ ơ và vô tâm của bản thân đã khiến người ấy bị tổn thương.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mùi

Tử  vi chủ nhật  ngày 1/12/2019 của tuổi Mùi

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mùi có điềm báo thăng tiến rõ rệt. Con giáp này đã tìm được hướng đi mới cho riêng mình, xác định được phương hướng phát triển của bản thân trong tương lai. Chỉ cẩn bản mệnh chăm chỉ, kiên nhẫn với mục tiêu của mình là không có gì không thể làm được cả.

Chuyện tình cảm lại gặp chút trục trặc do ngũ hành bản mệnh sinh xuất. Dù tình cảm của con giáp này và người ấy đã rõ mười mươi nhưng không ai chịu mở lời trước. Có lẽ bạn vẫn còn e ngại những điều tiếng của người đời mà chưa tìm được dũng khí để vượt qua tất cả.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử  vi chủ nhật  ngày 1/12/2019 của tuổi Thân

Hôm nay vận trình sự nghiệp của người tuổi Thân trong ngày khởi sắc mạnh mẽ nhờ có cát tinh soi đường chỉ lối. Có khá nhiều việc cần phải giải quyết trong cùng một lúc nhưng đây không phải là vấn đề vì con giáp này đang có cát thần trợ lực nên không phải lo lắng.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này coi trọng vẻ bề ngoài nên dễ bị lừa gạt, nhất là khi vận đào hoa quá vượng thì càng nên tỉnh táo trong khi tìm hiểu một người. Đừng để một phút yếu lòng mà để bản thân phạm phải sai lầm không thể sửa chữa được.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử  vi chủ nhật  ngày 1/12/2019 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay làm việc vô cùng chỉn chu, tỉ mỉ, tập trung vào nhiệm vụ được giao nên năng suất đạt được rất đáng nể. Nhưng vì quá tập trung nên đôi khi bạn không để ý tới xung quanh mà có người tỏ ra hờn trách vì bạn không đủ quan tâm họ.

Ngày mới mang đến nhiều niềm vui bất ngờ trong chuyện tình cảm cho bản mệnh. Nhân duyên đến trong những tình huống bất ngờ, con giáp này và đối phương từ hai người xa lạ bỗng trở nên thân quen mà không mất quá nhiều thời gian tìm hiểu.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử  vi chủ nhật  ngày 1/12/2019 của tuổi Tuất

Hôm nay, tài lộc của tuổi Tuất đang ào ào đổ về nhà, mới đầu có người còn chê cười bản mệnh là mơ mộng viển vông nhưng nay đã phải tâm phục khẩu phục về khả năng nhìn xa trông rộng của con giáp này. Chuyện làm ăn kinh doanh tốt đẹp, thu về không ít kinh nghiệm quý báu cho mình.

Đường tình cảm bất thuận, bản mệnh hy sinh nhiều cho tình yêu nhưng chẳng đón nhận được những gì xứng đáng với mình. Bạn cảm thấy chán nản và mệt mỏi khi cứ mãi là người cố gắng, người đơn phương vun đắp cho mối quan hệ bấy lâu nay.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử  vi chủ nhật  ngày 1/12/2019 của tuổi Hợi

Trong công việc hôm nay người tuổi Hợi trở nên mạnh mẽ và quyết đoán hơn nhiều. Con giáp này xác định được những việc mình cần phải làm trong từng thời điểm, dứt khoát lựa chọn và loại bỏ những điều không thực sự cần thiết trong thời điểm hiện tại để tiến tới mục tiêu xa hơn.

Vận trình tình cảm của con giáp này khởi sắc rõ ràng, đào hoa nở rộ. Người độc thân có nhiều cơ hội mở rộng mối quan hệ, quen biết với nhiều người khác phái, tình duyên đến bất cứ lúc nào, bản mệnh cần sẵn sàng đón nhận những niềm vui sắp tới.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Lưu ý: Thôn tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 30/11/2019 của 12 con giáp: Tuổi Dậu tài lộc vượng sắc

Xem thêm: Cách làm cá salmon ngon

Bình luận