Tử vi ngày 1/4/2020 của 12 con giáp: Tuổi Sửu công việc hanh thông, tình cảm viên mãn

Huyền Trần (T/H)  - Thứ tư, 01/04/2020, 06:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 1/4/2020 cho thấy công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Sự tỉnh táo, khôn ngoan và cách ứng biến linh hoạt giúp bản mệnh nắm bắt tốt các cơ hội chuyển mình tốt.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (5)

Tử vi thứ tư ngày 1/4/2020 của tuổi Tý

Thứ tư này, tuổi Tý có kha khá cơ hội kiếm tiền, thế nhưng bản mệnh đừng vội vã mà hãy từ từ chọn lựa. Với sự trợ giúp của Thiên Tài hứa hẹn con giáp này sẽ có lựa chọn rất đúng đắn đấy, tài lộc thu về cho mình không ít chút nào.

Vận tình tình cảm sa sút, do ngu hành tương xung nên tính cách có phần bướng bỉnh, ngang ngạnh. Người còn độc thân mặc dù có đào hoa vượng phù trợ nhưng chưa đủ để có được tình yêu trong ngày.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi

Tử vi thứ tư ngày 1/4/2020 của tuổi Sửu

Công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Sự tỉnh táo, khôn ngoan và cách ứng biến linh hoạt giúp bản mệnh nắm bắt tốt các cơ hội chuyển mình tốt. Nhưng bạn đừng vì thế mà chủ quan hay ỷ lại, chỉ có cố gắng mới đem lại thành công lâu bền nhất.

Chuyện tình cảm viên mãn, các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu có thể bắt đầu tính tới chuyện về chung một nhà. Người độc thân cũng dễ dàng tìm được một nửa yêu thương trong các mối quan hệ bạn bè xưa cũ.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Tử vi thứ tư ngày 1/4/2020 của tuổi Dần

Hôm nay công việc của tuổi Dần diễn ra hanh thuận. Bản thân có tâm trạng hăng hái cùng sự nhiệt huyết giúp hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong khoảng thời gian ngắn nhất. Tuy nhiên, tử vi dự báo có hoạ thị phi nên bản thân cũng cần cảnh giác trước các mối quan hệ xung quanh.

Về tình cảm, hôm nay tâm trạng tốt sẽ giúp những người độc thân sẵn sàng đón nhận những cơ hội và tình yêu mới. Các cặp đôi cũng hóa giải được những hiểu lầm trước kia để ở bên cạnh nhau và hiểu nhau hơn.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Tử vi thứ tư ngày 1/4/2020 của tuổi Mão

Công việc của tuổi Mão hôm nay diễn ra vô cùng suôn sẻ. Khối lượng công việc vừa đủ để những chú Mèo phát huy tối đa năng lực và bản lĩnh của mình. Nhờ vào sự giúp đỡ của quý nhân mà không có thách thức nào có thể làm khó được con giáp này.

Chuyện tình cảm kém sắc, người có đôi có cặp có thể gặp phải cảnh chia ly vì tình cảm không như mong đợi. Người còn độc thân thì còn nặng lòng với quá khứ nên chưa sẵn sàng để đón nhận tình cảm mới.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi thứ tư ngày 1/4/2020 của tuổi Thìn

Thứ tư này, công việc của tuổi Thìn tiến triển theo đúng kế hoạch, bản mệnh không cần lao lực quá nhiều mà vẫn hoàn thành tốt mọi việc. Bạn còn có khá nhiều thời gian rảnh để làm những việc theo đam mê, sở thích nữa đấy.

Vận trình tình cảm giậm chân tại chỗ. Bản thân vẫn còn mải mê với công việc và đam mê kiếm tiền nên vẫn chưa nghĩ tới chuyện hôn nhân gia đình. Tuy nhiên chỉ cần chịu khó tham gia các hoạt động tập thể thì cơ hội yêu đương không phải là không có.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi thứ tư ngày 1/4/2020 của tuổi Tị

Công việc của tuổi Tị trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều biến động. Phải đứng trước thách thức và nguy cơ sụp đổ nếu như con giáp này không mau chóng chấn chỉnh lại tinh thần làm việc của mình. Những quyết định quan trọng thiếu suy nghĩ sẽ khiến bản mệnh sẽ hối hận về sau.

Đối với chuyện tình cảm, đôi khi sự khắt khe và bảo thủ của bạn sẽ khiến nửa kia cảm thấy mệt mỏi. do đó bạn hãy tìm cách thay đổi và dịu dàng hơn với đối phương đi nhé.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

Tử vi thứ tư ngày 1/4/2020 của tuổi Ngọ

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ hôm nay rộng mở trước mắt, con giáp này lại được cấp trên nâng đỡ hết lòng nên mọi chuyện cứ thuận đà tiến triển. Tận dụng cơ hội này để thể hiện năng lực bản thân, khả năng được đề bạt lên những vị trí cao hơn sẽ là rất lớn.

Vận trình tình cảm thăng hoa. Chuyện tình yêu lứa đôi ngập tràn sắc thái yêu thương, người độc thân dễ dàng chinh phục được người mình thầm thương trộm nhớ bấy lâu nhờ sức hút đặc biệt trong này.

Giờ tốt: 6h đến 8h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Tử vi thứ tư ngày 1/4/2020 của tuổi Mùi

Thứ tư này, tuổi Mùi được Quý nhân soi đường dẫn lối đồng nghĩa với việc mang tới cho bạn khá nhiều cơ hội để thể hiện năng lực trong công việc. Nếu làm tốt điều thì thì cấp trên sẽ không ngại mà cất nhắc bản mệnh lên những vị trí cao hơn.

Vận trình tình cảm tràn ngập yêu thương. Người còn độc thân có rất nhiều cơ hội để tìm thấy nửa kia của mình. Người đã có gia đình thì nên cẩn thận với các mối quan hệ khác giới vì dễ gây ra hiểu nhầm không đáng có.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi thứ tư ngày 1/4/2020 của tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay công việc diễn ra có hung cát đan xen. Những người đang làm trong lĩnh vực kinh doanh thì nên đề phòng các bất trắc có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Những người có ý định khởi nghiệp hay khai trương thì nên cân nhắc và tham khảo ý kiến của người đi trước.

Đối với chuyện tình cảm, hôm nay bạn sẽ dễ gặp phải mâu thuẫn, bất đồng với người ấy, khi đó bạn nên cẩn trọng hơn về lời nói của mình để không làm tổn thương đối phương.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi thứ tư ngày 1/4/2020 của tuổi Dậu

Công việc hôm nay của tuổi Dậu diễn ra không suôn sẻ. Do ảnh hưởng xấu của cục diện tương xung nên bản thân chịu nhiều áp lực vì khối lượng công việc nặng nề. Cách tốt nhất lúc này chính là việc tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm và tìm sự trợ giúp từ bạn bè đồng nghiệp là phương pháp giải quyết hiệu quả nhất.

Vận trình tình cảm viên mãn. Người có đôi có cặp thì tình yêu đong đầy giúp bản thân có thêm niềm tin, động lực để đối mặt với các khó khăn trong cuộc sống. Người còn độc thân vẫn vui vẻ với khoản thời gian riêng tư của mình.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi thứ tư ngày 1/4/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay, tuổi Tuất có điềm báo có họa tiểu nhân quấy phá khiến bạn chẳng làm được gì nên hồn trong ngày hôm nay. Bạn cần chú ý đến thái độ cư xử của mình hơn, đặc biệt là khi tiếp xúc với cấp trên của mình. Cho dù bạn là người đúng hay sai thì cũng nên yên lặng lắng nghe ý kiến của cấp trên trước khi vội vã phản bác.

Vận trình tình cảm kém lý tưởng. Người còn độc thân thì có xu hướng sợ yêu và né tránh những ai có ý định gần gũi, thân mật với mình. Người có gia đình thì vẫn đang loay hoay giải quyết những tồn đọng trong mâu thuẫn chưa xử lý được.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi thứ tư ngày 1/4/2020 của tuổi Hợi

Nhờ có Chính Ấn phù trợ nên công việc của tuổi Hợi diễn ra khá thuận lợi. Bản thân có nhiều cơ hội để thể hiện thế mạnh của mình. Tuy nhiên đừng vội hài lòng với những thành tựu trước mắt mà chủ quan quên việc ngừng nỗ lực vươn lên.

Chuyện tình cảm có nhiều bước tiến khả quan. Những cặp đôi đang trong giai đoạn chiến tranh lạnh có cơ hội làm hoà và hàn gắn tình cảm sứt mẻ trong ngày tam hợp. Mọi hiểu lầm đều có thể giải quyết, chỉ cần có sự đồng lòng của cả hai.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 31/3/2020 của 12 con giáp: Tuổi Mão công việc giảm sút

Xem thêm: Bài tập tại nhà giúp vòng 3 săn chắc

Bình luận