Tử vi ngày 1/8/2019 của 12 con giáp: Tuổi Dậu tài lộc dồi dào, tình cảm ảm đạm

Huyền Trần (T/H)  - Thứ năm, 01/08/2019, 09:44 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 1/8/2019 dự báo tài lộc của tuổi Dậu hôm nay dồi dào. Song bản mệnh cũng là người chi tiêu rộng rãi nên kiếm nhiều tiêu nhiều.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam

Hôm nay, vận trình tài lộc của tuổi Dậu dồi dào (Ảnh minh họa)

Tử vi thứ năm ngày 1/8/2019 của tuổi Tý

Ngày đầu tiên trong tháng tám của tuổi Tý diễn ra hanh thông như ý. Từ công việc cho đến tài vận, tình cảm đều tiến triển, nhất là công danh, bản mệnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nên được khen thưởng, cất nhắc lên vị trí mới.

 Chuyện tình cảm giữa bản mệnh và người ấy nảy sinh mâu thuẫn, khúc mắc khó tháo gỡ. Con giáp này thường không giữ được bĩnh tĩnh, dễ nóng giận mỗi khi có chuyện gì đó không vừa ý mình. Người ấy cảm thấy vô cùng mệt mỏi, chán nản.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi thứ năm ngày 1/8/2019 của tuổi Sửu

Thứ  năm này sự nghiệp của tuổi Sửu có cơ hội phát triển, bản mệnh nên chuẩn bị sẵn tinh thần đón nhận, tự tin và chăm chỉ hơn nữa. Trước tiên hãy lên kế hoach thật chi tiết và dồn hết sự tập trung, nỗ lực để vượt qua thử thách.

Đường tình duyên của bản mệnh hôm nay khởi sắc, bạn và đối phương đã tháo gỡ được các khúc mắc xuất hiện trong thười gian vừa qua. Người độc thân cũng mở lòng mình hơn, chịu khó nhận lời giới thiệu để đón nhận các cơ hội mới.

Giờ tốt: 13h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thìn

Tử vi thứ năm ngày 1/8/2019 của tuổi Dần

Hôm nay là ngày tuổi Dần gặp rất nhiều may mắn trong đường tài lộc. Bản mệnh là người thông minh, hiểu chuyện sống trọn tình nghĩa, chính điều này đã mang đến tài lộc cho bạn bằng những phần thưởng xứng đáng, kí kết thành công bản hợp đồng có giá trị lớn trong công việc.

Về tình cảm, các mối nhân duyên tốt đẹp, vợ chồng hòa thuận, gia đạo an yên cho những người tuổi Dần. Điều này sẽ giúp bạn có cảm giác hạnh phúc và luôn đánh giá cao người bạn đời.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi thứ năm ngày 1/8/2019 của tuổi Mão

Trong ngày thứ năm này vận trình công việc của tuổi Mão tiến triển tích cực, đạt được nhiều thành tựu ngoài mong đợi. Đặc biệt những ai hôm nay có ý định khai trương, mở cửa hàng, lập nghiệp thì là dịp vô cùng tốt, những thành quả đầu tiên rất đáng mong chờ.

Chuyện tình cảm không được như mong muốn. Các cặp đôi yêu nhau xảy ra nhiều mâu thuẫn, cãi vã. Ngược lại thì bản mệnh còn độc thân lại khá suôn sẻ trên con đường tìm kiếm nửa kia cho mình, có cơ hội làm quen với nhiều người khác giới.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi thứ năm ngày 1/8/2019 của tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp ngày 1/8 dự đoán tuổi Thìn có một ngày "hái ra tiền", thu nhập cao hơn bao giờ hết. Nhờ vào bản lĩnh, sự chủ động mà bạn đạt được hầu hết các mục tiêu đã đặt ra cho mình trong ngày. Tiền bạc dư giả giúp bạn thoải mái chi tiêu mà không cần phải lo lắng quá về gắng nặng cơm áo gạo tiền.

Tuy nhiên đường tình duyên của bản mệnh trong hôm nay lại không được tốt, rất có thể vì nóng giận và không kiềm chế được cảm xúc của bản thân mình mà họ làm sứt mẻ tình cảm với người thân hay nửa kia của mình. Bản mệnh nên học cách kiềm chế cảm xúc cá nhân để không làm ảnh hưởng tới tình cảm của mình.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi thứ năm ngày 1/8/2019 của tuổi Tị

Về phần công việc trong ngày hôm nay, tuổi Tị nên thay đổi cách tiếp cận công việc, biết đâu bạn sẽ đạt được hiệu quả cao hơn, lại có thêm rất nhiều hứng thú. Bản mệnh cũng nên ra ngoài nhiều hơn, kết nối với các đối tác và chuyên gia trong nghề, học hỏi thêm kiến thức và tạo dựng thêm cơ hội phát triển cho mình.

Vận trình tình yêu của con giáp này trong hôm nay có những điềm báo chẳng lành khi bạn và đối phương cãi vã, mâu thuẫn thường xuyên, thậm chí là chiến tranh lạnh. May mắn là bạn có được tâm lý khá vững vàng nên sẽ nhanh chóng vượt qua tình trạng này.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi thứ năm ngày 1/8/2019 của tuổi Ngọ

Thứ năm này vận trình công việc của tuổi Ngọ suôn sẻ, không phải lo lắng. Con giáp này chỉ cần làm theo đúng kế hoạch đề ra là có thể thu được thành quả như mong đợi. Tinh thần trách nhiệm cao là điều mà bản mệnh được cấp trên đánh giá cao và trao cho nhiều trọng trách. Người tuổi Ngọ cần cố gắng phát huy để giành được nhiều thành công hơn.

hôm nay là ngày tam hợp nên chuyện tình cảm của tuổi Ngọ rất tốt lành và hài hòa. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày càng sâu sắc, thân thiết, gắn bó, ngoài tình yêu còn có tình bạn, tình thân, cực kỳ hạnh phúc.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi thứ năm ngày 1/8/2019 của tuổi Mùi

Hôm nay là một ngày khá tốt đẹp và may mắn với tuổi Mùi trong đường công việc. Con giáp này được qúy nhân phù trợ, che chở, tiếp thêm sức mạnh trên con đường công danh, sự nghiệp. Công việc lên như diều gặp gió, rất có thể trong một thời gian nữa bạn sẽ được bổ nhiệm lên chức vụ mới cao hơn.

Vận trình tình cảm có điềm báo mâu thuẫn tranh cãi dễ dẫn tới đổ vỡ, chia ly trong ngày hôm nay. Bản mệnh làm gì cũng cần tiết chế cảm xúc, đừng vì nóng giận mà khiến tình hình tệ hơn, nên tìm ra cách dung hòa và thấu hiểu lẫn nhau.

Giờ tốt: 11h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Tử vi thứ năm ngày 1/8/2019 của tuổi Thân

Vận trình tài lộc hôm nay của tuổi Thân rất vượng, báo hiệu sẽ có những khoản tiền lớn đổ về tài khoản cho con giáp này. Đây có lẽ là thành quả từ việc chăm chỉ, nỗ lực hết mình của bạn, nhưng điều đó không có nghĩa là khối lượng công việc trong ngày giảm bớt, đó chính là gánh nặng cho sức khỏe thể chất và tinh thần làm việc của bạn.

Vận trình tình duyên không được mấy suôn sẻ và tốt đẹp với con giáp này trong ngày hôm nay. Chuyện tình cảm diễn tiến tiêu cực, thậm chí hạnh phúc gia đình còn bị đe dọa, đứng trên bờ vực của sự tan vỡ.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tị

Tử vi thứ năm ngày 1/8/2019 của tuổi Dậu

Thứ năm tài lộc của tuổi Dậu dồi dào, kiếm tiền dễ dàng hơn thường lệ. Song bản mệnh cũng là người chi tiêu rộng rãi nên kiếm nhiều tiêu nhiều. Nhìn chung hôm nay là ngày bạn được hưởng thụ cả về vật chất lẫn tinh thần, làm việc vui chơi đều đủ cả.

Vận trình tình cảm của bản mệnh cũng không khá hơn là mấy, mối quan hệ vợ chồng tranh cãi gay gắt với nhau mà nguyên nhân chủ yêu cũng là vì chuyện tiền bạc. Trước khi tìm được cách giải quyết, có lẽ con giáp này cần phải bình tĩnh, kiềm chế cảm xúc hơn thì mới có thể tìm được hướng giải quyết tốt nhất.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tị

Tử vi thứ năm ngày 1/8/2019 của tuổi Tuất

Vận trình công việc của người tuổi Tuất vẫn đang tiến triển tốt đẹp. Là người có trách nhiệm với công việc, dù tâm trạng không được tốt nhưng bản mệnh vẫn cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Một phần bạn muốn tập trung và dồn toàn bộ sức lực để có thể quên đi những chuyện không vui.

Chuyện tình cảm trong ngày có nhiều rạn nứt. Đôi lúc bản mệnh muốn buông bỏ đoạn tình yêu nhiều mệt mỏi, chán nản này nhưng rồi tình cảm quá lớn lại níu giữ hai người ở lại bên nhau.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Ngọ

Tử vi thứ năm ngày 1/8/2019 của tuổi Hợi

Hôm nay là ngày phúc lộc dồi dào của người tuổi Tị, vì thế bạn hãy cứ mạnh dạn tiến hành các việc quan trọng, không nên e ngại rụt rè nhé. Tuy nhiên để mọi việc diễn ra thuận lợi, hãy chú ý xem giờ tốt, giờ hoàng đạo trước để bắt đầu.

Về phần tình cảm nếu không được như ý thì cũng không nên tốn thời gian vào nó vì cũng chỉ tốn công vô ích mà thôi. Bạn nên tập trung giải quyết vấn đề riêng tư thì đầu óc mới minh mẫn để làm việc và tận hưởng cuộc sống được.

Giờ tốt: 16h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Lưu ý: thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

 ->Tử vi ngày 31/7/2019 của 12 con giáp: Tuổi Mùi tài lộc khởi sắc, tuổi Mão hung tin đeo bám

Xem thêm: Những kiểu tóc chỉ có "dân chơi" mới dám để

Bình luận