Tử vi ngày 10/1/2020 của 12 con giáp: Tuổi Dần sự nghiệp đi xuống

Huyền Trần (T/H)  - Thứ sáu, 10/01/2020, 06:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 10/1/2020 cho thấy thứ sáu này sự nghiệp của tuổi Dần lại có chiều hướng đi xuống do bị kẻ xấu giở trò thị phi, lợi dụng, hãm hại bạn.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (51)

Tuổi Dần sự nghiệp đi xuống (Ảnh minh họa)

Tử vi thứ sáu ngày 10/1/2020 của tuổi Tý

Hôm nay, tuổi Tý tài vận hanh thông, làm đâu lợi đấy, tiền bạc thu về ngoài sức mong đợi. Nhìn chung các kế hoạch công việc mà con giáp này đang tiến hành đều mang tới kết quả như ý. Bên cạnh đó, các khoản đầu tư thu bắt đầu thu về lợi nhuận nên chuyện tiền bạc của bạn không phải lo lắng quá nhiều.

Vận trình tình cảm trong ngày mới này vô cùng thuận lợi, đón nhận nhiều tin vui. Tình yêu đã khiến cho con giáp này như được tiếp thêm năng lượng, tinh thần vui vẻ, lạc quan, cuộc sống có thêm rất nhiều trải nghiệm thú vị.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dậu

Tử vi thứ sáu ngày 10/1/2020 của tuổi Sửu

Vận trình tài lộc của tuổi Sửu trong hôm nay tăng tiến không ngừng, bạn làm việc với những người đồng nghiệp, khách hàng khá thoải mái, dễ chịu và phối hợp ăn ý với nhau. Riêng trong chuyện làm ăn thì đây chính là may mắn vì hợp tác được với người hợp ý mình.

Chuyện tình cảm có điềm báo cho thấy tình trạng mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang thực sự nghiêm trọng. Đôi bên không chịu xuống nước mà trò chuyện với nhau thì có lẽ sẽ sớm đi đến tan vỡ.

Giờ tốt: 6h đến 8h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi thứ sáu ngày 10/1/2020 của tuổi Dần

Thứ sáu này sự nghiệp của tuổi Dần lại có chiều hướng đi xuống, sự nhân từ, khoan dung của con giáp này có thể bị kẻ xấu lợi dụng, bắt bạn gánh chịu những lỗi lầm không phải cho mình gây ra, để bạn phải chịu trách nhiệm với việc khắc phục hậu quả sau đó.

Về phương diện tình cảm do ngũ hành xung khắc nên con giáp này sẽ cần có những động thái tích cực thay vì sự chán nản mà buông xuôi. Vợ chồng không chịu thông cảm và thấu hiểu cho nỗi khổ của nhau. Bản mệnh có thể sẽ cảm thấy khó mở lời dù đã nhận thấy lỗi sai của mình.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử vi thứ sáu ngày 10/1/2020 của tuổi Mão

Hôm nay, quý nhân nhân xuất hiện và mang tới những tin vui về tài lộc cho tuổi Mão. Con giáp này kinh doanh có duyên, nắm bắt được xu hướng thị trường để thu hút khách hàng cho nên vận trình tài chính tăng tiến rõ ràng.

Đường tình duyên tốt đẹp vì bản mệnh biết cách hài hòa các mối quan hệ để mọi người cảm thấy dễ chịu hơn. Thời gian này nếu bạn còn độc thân sẽ gặp được người khiến mình cảm thấy rung động và muốn tìm hiểu để xây dựng tình cảm lâu dài với đối phương.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Dần

Tử vi thứ sáu ngày 10/1/2020 của tuổi Thìn

Thứ sáu vận trình tuổi Thìn đón nhiều may mắn trong công việc. Bản mệnh cuối cùng cũng có cơ hội để chứng minh năng lực của mình và giành được những thành công rực rỡ.

Chuyện tình cảm chẳng được yên bình như vẻ bề ngoài như mọi người vẫn thấy. Bản mệnh và người ấy cảm thấy mệt mỏi và chán nản với cuộc sống chung hiện tại và không còn muốn cố gắng vì đối phương nữa. Bầu không khí giữa hai người ngày càng trùng xuống, khoảng cách đã xa nay còn xa hơn.

Giờ tốt: 18h đến 20h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi thứ sáu ngày 10/1/2020 của tuổi Tị

Thứ sáu này, tuổi Tị có được cơ hội để thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp nhờ vào chính khả năng cũng như tinh thần chiến đấu hết sức mình. Con giáp này tìm thấy được cơ hội tốt trong những khó khăn mà mình đang gặp phải.

Vận trình tình cảm không có tiến triển. con giáp này không muốn thể hiện ra ngoài quá nhiều tình cảm nhưng dường như việc đó lại biến bản mệnh trở thành người lạnh lùng. Người ấy có thể hiểu nhầm, thay vì tiến bước thì người đó lại bỏ đi vì cảm thấy không có nhiều cơ hội giữa đôi bên.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Tử vi thứ sáu ngày 10/1/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay, công việc của tuổi Ngọ không được hanh thông, suôn sẻ như ý. Ngoài ra lại có kẻ tiểu nhân đang ganh ghét, đố kị với những gì con giáp này có được nên tìm cơ hội để hãm hại. Vì vậy không nên tiến hành những kế hoạch lớn trong ngày bởi sẽ dễ thất bại.

Về mặt tình cảm, nếu bạn cảm thấy cách làm của mình không phù hợp và không giúp mối quan hệ này đi lên thì cần điều chỉnh bản thân thay vì trách móc người ấy.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi thứ sáu ngày 10/1/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay, Thiên Tài sẽ mang thêm may mắn về đường tài chính cho tuổi Mùi. Bản mệnh có thể sẽ có được những cơ hội hiếm có để kiếm tiền đầy tay một cách dễ dàng khi được người quen giới thiệu cho, đúng là con giáp phát tài tuần này.

Đường tình duyên không được tốt đẹp cho lắm. Con giáp này có thể cảm thấy thất vọng với một nửa của mình khi những nghi ngờ bắt đầu xuất hiện, nhưng khi có cái nhìn thấu đáo bên trong hơn, bản mệnh sẽ nhận ra được tình yêu lớn lao mà người ấy dành cho mình.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi thứ sáu ngày 10/1/2020 của tuổi Thân

Hôm nay, tài lộc của tuổi Thân có dấu hiệu chuyển biến tích cực, con giáp này sẽ thu về tiền bạc vô cùng dồi dào. Nhất là với những người kinh doanh thì đây là may mắn lớn, là cơ hội để bản mệnh biến ước mơ của mình thành sự thật.

Vận tình tình duyên khởi sắc, nhất là tình cảm gia đình. Con giáp này hoàn toàn có thể cảm thấy thú vị vào hào hứng với các kế hoạch mà người thân đã đề ra. Đây cũng là thời điểm con giáp này cần dành sự quan tâm tới những người mà mình yêu thương giúp mối quan hệ thêm gắn kết và thấu hiểu.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi thứ sáu ngày 10/1/2020 của tuổi Dậu

Thứ sáu, đường công danh sự nghiệp của tuổi Dậu không được suôn sẻ cho lắm, có lẽ người tuổi Dậu đang cố chấp theo đuổi một mục tiêu. Nếu con giáp này đã tốn khá nhiều công sức và thời gian mà không thu được gì thì nên thay đổi, tìm kiếm hướng đi khác.

Vận trình tình duyên vượng sắc. Dù con giáp này còn độc thân hay đã có đôi cũng đều hanh thông, thuận lợi. Mọi hiểu lầm giữa bạn và người ấy được hóa giải, tình cảm vốn thân thiết nay càng thêm gắn bó khăng khít, ngọt ngào hơn.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

Tử vi thứ sáu ngày 10/1/2020 của tuổi Tuất

Thứ sáu này, Chính Tài báo thêm tin vui về tài lộc cho tuổi Tuất. Con giáp này suốt thời gian qua đã làm việc vất vả, hết mình vì công việc nên giờ được hưởng thành quả của mình, tài lộc dồi dào trong túi.

Vận đào hoa của người độc thân khởi sắc, bản mệnh có nhiều cơ hội gặp gỡ, kết giao với nhiều đối tượng phù hợp, quan trọng là trái tim của con giáp này dành cho ai mà thôi. Những người đã có đôi có cặp nhanh chóng hóa giải mâu thuẫn, bất đồng trước đó.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi thứ sáu ngày 10/1/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay, tuổi Hợi có được tin vui khi thu nhập tương đối ổn định và các vấn đề lo lắng tiền bạc đã qua đi. Bạn có thể bắt đầu lên các kế hoạch sử dụng tiền bạc sắp tới một cách thoải mái. Bản mệnh có thể một chút chăm chút cho ngoại hình hay sức khỏe cũng là việc nên làm trong ngày.

Đường tình duyên càng ngày càng kém sắc. Nếu con giáp này còn độc thân sẽ chán nản với việc tìm kiếm tình yêu cho mình, chỉ muốn sống đời an nhiên, tự do thoải mái như hiện tại. Có lẽ bản mệnh chưa tìm được người khiến mình phải thay đổi và đem lòng say mê mà thôi. Khi tình yêu thực sự đến thì con giáp này khó mà kháng cự được.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thìn

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 9/1/2020 của 12 con giáp: Tuổi Sửu công việc trôi chảy, tình duyên tốt đẹp

Xem thêm: Cách làm chả cá lăng ngon 

Bình luận