Tử vi ngày 10/10/2019 của 12 con giáp: Tuổi Thìn tình duyên gặp nhiều trở ngại

Huyền Trần (T/H)  - Thứ năm, 10/10/2019, 11:33 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 10/10/2019 cho thấy đường tình duyên của tuổi Thìn vấp phải nhiều rào cản từ phía gia đình do ngày thủy thổ xung khắc.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (8)

Tuổi thìn tình duyên gặp nhiều rào cản (Ảnh minh họa)

Tử vi thứ năm ngày 10/10/2019 của tuổi Tý

Vận trình tài lộc của tuổi Tý gặp ngày tam hợp nên cực kỳ vượng phát, khả năng kiếm tiền của con giáp này được phát huy triệt để, lại thêm có quý nhân soi đường chỉ lối nên tìm được mối làm ăn béo bở, hứa hẹn tiền bạc thu được trong ngày không hề tồi chút nào.

Hôm nay con giáp này gặp được những chuyện đáng mừng trên con đường tình duyên. Đào hoa nở rộ, chỉ cần bản mệnh để tâm một chút là hoàn toàn có thể tìm được một nửa cho mình.

Giờ tốt: 19h đến 21h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tử vi thứ năm ngày 10/10/2019 của tuổi Sửu

Vận trình tuổi Sửu trong ngày Sửu Thìn tương phá, điềm báo có tiểu nhân cản trở khiến con giáp này lao đao về vấn đề tài chính. Bản mệnh vì quá cả tin nên dễ bị lợi dụng, là cái đích mà kẻ xấu hướng tới, thực hiện hành vi lừa đảo tiền bạc. Vì vậy cần phải tỉnh táo, đừng đặt lòng tin sai chỗ.

Chuyện tình cảm không thật sự tốt. Con giáp này tham công tiếc việc mà lơ là tình cảm khiến đối phương không vui. Người có gia đình thì tình cảm lạnh nhạt, người độc thân thì cô đơn, nhân duyên đến rồi đi, không có ai trở thành tri kỉ.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Hợi

Tử vi thứ năm ngày 10/10/2019 của tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp ngày 10/10 báo hiệu tuổi Dần có quý nhân giúp đỡ, những khó khăn và vướng mắc bỗng biến mất như bầu trời tối sầm sau cơn mưa rào trở nên tươi sáng. Những vấn đề trước đó bản mệnh tưởng chừng đã đi vào ngõ cụt thì nay lại có cách giải quyết.

Về mặt tình cảm, những ý tưởng và kế hoạch bạn đang ấp ủ cùng người ấy thực hiện sẽ có ảnh hưởng vô cùng tích cực đến mối quan hệ của hai người. Vậy nên hãy lên lịch hiện thực hóa chúng càng sớm càng tốt.

Giờ tốt: 6h đến 8h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi thứ năm ngày 10/10/2019 của tuổi Mão

Thứ năm này tuổi Mão có Chính Quan nâng đỡ nên công việc cũng dễ thở phần nào, bạn không còn phải đau đầu chóng mặt khi giải quyết đủ chuyện trên trời dưới bể nữa.Con giáp này được cấp trên tin tưởng bởi tinh thần trách nhiệm của mình.

Vận trình tình cảm không thuận lợi. Tình yêu của con giáp này tưởng chừng sẽ đi đến bến bờ hạnh phúc thì bỗng dưng lại bị ngăn trở bởi những người thân yêu nhất dẫn đến nguy cơ tan vỡ, một người một hướng, không còn chung đôi nữa.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi thứ năm ngày 10/10/2019 của tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn không đến nỗi nào, tuy khối lượng tăng lên nhưng bạn biết sắp xếp từng nhiệm vụ, phân bổ hợp lý, có khả năng ứng phó với những tình huống bất ngờ phát sinh nên nhận được sự đánh giá cao từ phía đồng nghiệp và cấp trên.

Đường tình duyên của bản mệnh vấp phải nhiều rào cản từ phía gia đình. Thủy Thổ nhiều xung khắc, nếu bản mệnh muốn giữ được tình yêu thì cần phải đặt lòng tin vào nửa kia của mình, nếu không khó bảo toàn được vận trình.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi thứ năm ngày 10/10/2019 của tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp ngày 10/10 báo hiệu hôm nay tuổi Tị cẩn thận với họa tiểu nhân gây ra. Có kẻ cản trở con giáp này, thậm chí có kẻ chỉ chờ thời cơ sơ hở là đâm lén sau lưng, khiến bản mệnh trở tay không kịp mà chỉ biết ngậm ngùi chấp nhận. Công việc cũng vì thế mà bị ảnh hưởng, hiệu quả giảm sút đi trông thấy.

Hôm nay con giáp này có cục diện Tam hợp nâng đỡ, vận trình trong ngày khởi sắc rõ rệt, bản mệnh tìm thấy được tình yêu thuộc về mình. Con giáp này dần hiểu ra tình yêu quan trọng đến thế nào.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Mão

Tử vi thứ năm ngày 10/10/2019 của tuổi Ngọ

Vận trình tuổi Ngọ hôm nay được xem là ngày đẹp để thúc đẩy tài lộc, kiếm thêm tiền, xúc tiến hợp đồng hay giới thiệu dự án mới với nhà đầu tư. Hôm nay, bản mệnh hãy nhanh nhẹn và năng nổ, gặp ai cũng niềm nở và hết mình thì không lo không kiếm được món hời.

Về mặt tình cảm, nếu chuyện gì đó không diễn ra theo ý bạn thì cũng đừng ủ rũ. Biết đâu đã đến lúc bạn nên điều chỉnh những kì vọng của mình với mối quan hệ này cho phù hợp với điều kiện thực tế rồi thì sao?

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi thứ năm ngày 10/10/2019 của tuổi Mùi

Thứ năm này tuổi Mùi gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Quý nhân giúp đỡ mang tới cho bản mệnh sự nghiệp và tài lộc tương đối thịnh vượng. Đặc biệt tốt với người tiến thân theo đường học vấn, thi cử, quan chức.

Vận trình tình cảm nảy sinh mẫu thuẫn, lục đục, vợ chồng xung khắc, gia đình kém hòa thuận. Có nhiều chuyện bất ngờ xảy ra khiến các thành viên mâu thuẫn, bất đồng với nhau từ những vấn đề nhỏ nhặt hàng ngày.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dần

Tử vi thứ năm ngày 10/10/2019 của tuổi Thân

Vận trình công danh của tuổi Thân có điềm báo gặp nhiều rắc rối, khó khăn. Con giáp này bảo thủ, cố chấp luôn muốn làm theo ý của mình mà không màng tới ý kiến của đồng nghiệp xung quanh nên có thể mâu thuẫn, tranh cãi gay gắt khiến hiệu quả công việc bị giảm sút nghiêm trọng.

Hôm nay bản mệnh phải đối mặt với cục diện tương hại nên chuyện tình cảm dễ trải qua nhiều thăng trầm trắc trở. Con giáp này không cảm nhận được tình cảm của đối phương dù đã trao đi rất nhiều.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi thứ năm ngày 10/10/2019 của tuổi Dậu

Đường công danh của tuổi Dậu thuận lợi, làm gì cũng dễ dàng, gặt hái được thành quả tốt đẹp nhờ ngày Dậu Thìn nhị hợp. Điều quan trọng là con giáp này biết phát huy năng lực của mình đúng lúc đúng chỗ để hoàn thành tốt công việc, vì thế mà con đường tiến thân không còn xa nữa.

Trong chuyện tình cảm người độc thân mải mê làm việc, tới khi ngoảnh lại thì nhận ra mình chẳng có ai bên cạnh. Dường như việc tìm kiếm một nửa cho mình là việc không quá khó nhưng chẳng hề dễ với bản mệnh lúc này.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi thứ năm ngày 10/10/2019 của tuổi Tuất

Hôm nay tuổi Tuất có Chính Tài hộ mệnh, nên đường tài lộc vững vàng, tiền bạc không ngừng đổ về túi. Bản mệnh biết mình cần phải làm gì để lo lắng cho tương lai phía trước.

Tình yêu đôi lứa gặp nhiều trở ngại, vợ chồng mâu thuẫn, thiếu sự cảm thông và thấu hiểu cho nhau nên chẳng còn muốn chung tay xây dựng tổ ấm cho mình nữa. Nếu không sớm cải thiện thì chuyện chia ly là có thể xảy ra.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tị

Tử vi thứ năm ngày 10/10/2019 của tuổi Hợi

Thứ năm là một ngày tài lộc dồi dào, tiền bạc ào ào đổ về nhà dành cho tuổi Hợi. Con giáp này có nhiều cơ hội kiếm tiền ngay trước mắt, chỉ cần nhanh tay nắm bắt là sẽ có được những gì mình muốn, hãy dũng cảm theo đuổi đam mê, thêm một chút liều lĩnh sẽ giúp bản mệnh thành công sớm hơn.

Con giáp này hôm nay may mắn được Tam hợp quý nhân che chở nên đường tình duyên có phần thuận lợi hơn. Mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy có những bước tiến đáng mừng. Người ấy đã dần dành nhiều tình cảm hơn cho con giáp này.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 9/10/2019 của 12 con giáp: Tuổi Mùi có nhiều cơ hội tốt trong công việc

Xem thêm: Thí sinh liên tiếp tát Trấn Thành ngya trên sân khẩu

 

Bình luận