Tử vi ngày 10/11/2019 của 12 con giáp: Tuổi Thân tài lộc tăng mạnh

Huyền Trần (T/H)  - Chủ nhật, 10/11/2019, 07:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 10/11/2019 báo hiệu vận trình tài lộc của tuổi Thân trong ngày tăng mạnh, bạn có thể ăn mừng hoặc đi mua sắm thoải mái mà không lo về tiền bạc.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (9)

Tuổi Thân tài lộc tăng mạnh (Ảnh minh họa)

Tử  vi chủ nhật  ngày 10/11/2019 của tuổi Tý

Hôm nay, tuổi Tý có điềm báo sẽ đạt được bước thăng tiến mới trên con đường sự nghiệp của mình. Bản mệnh còn được quý nhân phù trợ nên tìm được hướng đi đúng đắn, phát huy hết khả năng vốn có.

Chuyện tình cảm của con giáp này trở thành ngày buồn thảm. Người ấy không hiểu cho những việc làm của bản mệnh mà trách hờn, khiến cho không khí giữa hai người trở nên căng thẳng.

Giờ tốt: 19h đến 21h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử  vi chủ nhật  ngày 10/11/2019 của tuổi Sửu

Chủ nhật là ngày ngày thích hợp để tuổi Sửu bắt đầu khởi nghiệp hoặc mở rộng lĩnh vực kinh doanh, cho mình cơ hội phát huy tài năng ngoài công việc chính. Ban đầu con giáp này có thể gặp chút khó khăn nhưng nếu vượt qua được thì thành quả rất đáng mong đợi.

Vận trình tình cảm rất tốt, bạn luôn biết cách chăm cho cho tổ ấm của mình trước những giông gió cuộc đời, mang lại những giây phút bình yên cho những người thân yêu.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử  vi chủ nhật  ngày 10/11/2019 của tuổi Dần

Hôm nay tuổi Dần sẽ đạt được những bước tiến mới trong công việc của mình. Con giáp này có nhiều cơ hội thể hiện tài năng cũng như sở trường trên nhiều lĩnh vực khác nhau, khiến mọi người xung quanh không khỏi ngạc nhiên và ngưỡng mộ vì những thành quả mà bản mệnh đã làm được.

Chủ nhật này bản mệnh đón nhận nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Người ấy dành cho bạn sự quan tâm, chăm sóc tận tình, tình yêu đến từ hai phía đem lại sự thăng hoa trong tình cảm đôi lứa.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử  vi chủ nhật  ngày 10/11/2019 của tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp ngày 10/11 cho thấy đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mão ngày càng tươi sáng, hanh thông. Trước hết là con giáp này cần xác định được mục tiêu dài hạn của mình, có cột mốc để hướng đến chứ không còn mông lung, mơ hồ như trước.

Trong ngày vận đào hoa kém cho nên hôm nay bạn đừng hi vọng có thể tìm được một nửa hoàn hảo cho mình. Những đôi đang yêu nhau phải rất thấu hiểu nhau nếu không muốn những hiểu lầm, mâu thuẫn không đáng có.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử  vi chủ nhật  ngày 10/11/2019 của tuổi Thìn

Hôm nay, tuổi Thìn phải bình tĩnh hơn để giải quyết những vấn đề mới nảy sinh. Nhiều khi sự nóng giận làm mờ lý trí, việc nhỏ lại hóa to, đáng lẽ có thể giải quyết nhanh chóng thì lại kết thúc theo cách mà chẳng ai mong muốn.

Vận trình tình cảm trong ngày hôm nay vô cùng khởi sắc. May mắn là sau những biến cố con giáp này luôn có một người bạn đời tuyệt vời bên cạnh. Nửa kia luôn lắng nghe và thấu hiểu mọi chuyện, phải là tình yêu lớn thì người ấy mới đặt tuổi thìn lên hàng đầu như vậy.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử  vi chủ nhật  ngày 10/11/2019 của tuổi Tị

Tuổi Tị ttrong ngày Tỵ Hợi tương hình, báo hiệu có điềm báo hao tài, mất mát tiền bạc. Có thể là việc dốc vốn đầu tư của con giáp này không mang lại kết quả như mong đợi, bản mệnh đã chịu bao vất vả, trở ngại, sẵn lòng giúp đỡ người khác nhưng lại chẳng được báo đáp.

Đường tình duyên của bản mệnh sẽ thêm phần rực rỡ, nhất là người độc thân lại càng có cơ hội tìm thấy tình yêu. Ngày nghỉ cuối tuần có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác phái, bản mệnh nên nắm bắt cơ hội.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử  vi chủ nhật  ngày 10/11/2019 của tuổi Ngọ

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay có phần khởi sắc, nhất là những người làm trong ngành dịch vụ thì đây sẽ là cơ hội để con giáp này tỏa sáng, dùng tài năng và sự chân thành để chinh phục khác hàng. Chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho các vị khách và muốn quay trở lại.

Vận trình tình duyên đi xuống vì gặp ngày tự hình, người độc thân vẫn đang do dự không biết theo ai đi về lối cũ. Trong khi đó người đã có đôi thì gặp khúc mắc, tranh cãi vì bất đồng nhưng không tìm được tiếng nói chung.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử  vi chủ nhật  ngày 10/11/2019 của tuổi Mùi

Chủ nhật này tuổi Mùi gặp những chuyện không hay trong công việc. Bạn phải đối mặt với thị phi không ngớt, khi mà người ta cho nằng những gì bản mệnh đạt được không phải là do năng lực bản thân mà là được nâng đỡ, che chở bằng thế lực nào đó đằng sau.

Chuyện tình cảm của con giáp này đi xuống rõ rệt. Những người đã kết hôn dường như không tránh khỏi tranh cãi với người ấy của mình, nguyên nhân của vấn đề là bất đồng quan điểm trong cách nuôi dạy con cái hoặc là phân chia công việc giữa đôi bên không rõ ràng.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

Tử  vi chủ nhật  ngày 10/11/2019 của tuổi Thân

Vận trình tài lộc của tuổi Thân trong ngày tăng mạnh, bạn có thể ăn mừng hoặc đi mua sắm thoải mái mà không lo về tiền bạc. Nhưng người làm nghề kinh doanh đang bước vào gia đoạn phát triển thịnh vượng, càng làm càng tăng tiến, nếu chú tâm làm ăn thì có thể tích trữ được một khoản rất khá đấy.

Vận đào hoa vượng khiến mối quan hệ ngày càng bền chặt, tình yêu đôi lứa có thêm bước tiến khá lớn về chất, nếu yêu lâu có thể tính chuyện về ra mắt gia đình, bạn bè hoặc định ngày lành tháng tốt để kết hôn.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mùi

Tử  vi chủ nhật  ngày 10/11/2019 của tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp ngày 10/11cho thấy, hôm nay trong công việc tuổi Dậu chưa có cơ hội thể hiện khả năng nên cảm thấy hụt hẫng. Tuy nhiên cũng đừng nghĩ nhiều làm gì, thay vào đó hãy lên kế hoạch cụ thể cho những việc mình muốn thực hiện, mọi chuyện sẽ dần tốt lên thôi.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này không được mạnh mẽ, thường có những suy nghĩ yếu đuối và hay làm quá vấn đề lên. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng tới mối quan hệ của bạn với người ấy, khiến cho tình hình trở nên căng thẳng. 

Giờ tốt: 18h đến 20h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tử  vi chủ nhật  ngày 10/11/2019 của tuổi Tuất

Chủ nhật này tuổi Tuất được Chính Ấn dẫn đường, công việc tiến hành suôn sẻ thuận lợi. Dù hôm nay là ngày nghỉ nhưng để thực hiện mục tiêu của mình, con giáp này chẳng ngại điều gì.

Chủ nhật này bản mệnh đón nhận nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Người ấy dành cho bạn sự quan tâm, chăm sóc tận tình, tình yêu đến từ hai phía đem lại sự thăng hoa trong tình cảm đôi lứa.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử  vi chủ nhật  ngày 10/11/2019 của tuổi Hợi

Hôm nay tuổi Hợi sẽ có những cơ hội phát triển trong một lĩnh vực mới trong công việc. việc này sẽ đem lại cho bạn nhiều may mắn, tài lộc hơn so với công việc cũ. Bạn sẽ có quý nhân giúp đỡ, giúp bạn giải quyết êm đẹp mọi chuyện trong ngày.

Đường tình duyên trong ngày hôm nay khởi sắc, con giáp này sẽ gặp được một nửa tâm đầu ý hợp với mình. Nhân duyên vượng, đào hoa nở rộ, cho nên bản mệnh hãy cố gắng nắm bắt cơ hội để tìm cho mình một người yêu thương, chia sẻ và thấu hiểu mọi điều trong cuộc sống.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

 Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 9/11/2019 của 12 con giáp: Tuổi Sửu công việc trắc trở, tình cảm ảm đạm

Xem thêm: Cách nấu cà ri ngon chuẩn vị

Bình luận