Tử vi ngày 10/12/2019 của 12 con giáp: Tuổi Sửu nhiều cơ may tài lộc

Huyền Trần (T/H)  - Thứ ba, 10/12/2019, 06:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 10/12/2019 cho thấy tuổi Sửu gặp ngày tam hợp nên được quý nhân soi đường chỉ lối, tìm thấy nhiều cơ may tài lộc, kiếm về tay không ít tiền bạc.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (6)

Tuổi Sửu nhiều cơ may tài lộc (Ảnh minh họa)

Tử  vi thứ ba ngày 10/12/2019 của tuổi Tý

Ngày mới, tuổi Tý được quý nhân phù trợ trong vận trình công việc. Bản mệnh có được nhiều thành công trong công việc và được cấp trên để ý, cất nhắc lên những vị trí cao hơn trong thời gian tới.

Về mặt tình cảm, mặc dù thể hiện sự ủng hộ hết lòng với người ấy nhưng không có nghĩa là bạn cần phải đồng tình với tất cả những gì người ấy đề nghị mà không xét đúng sai, phải trái.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử  vi thứ ba ngày 10/12/2019 của tuổi Sửu

Hôm nay, tuổi Sửu gặp ngày tam hợp nên được quý nhân soi đường chỉ lối, tìm thấy nhiều cơ may tài lộc, kiếm về tay không ít tiền bạc. Nhờ thế mà con giáp này có thể thoải mái chi tiêu cho bản thân và gia đình mà không phải lo lắng gì trong những ngày cuối năm này.

Đường tình duyên của con giáp này có phần khởi sắc hơn. Con giáp này nếu còn độc thân sẽ dễ tìm được người xứng đôi vừa lứa với mình, cùng đối phương viết nên câu chuyện tình yêu ngọt ngào, thi vị.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử  vi thứ ba ngày 10/12/2019 của tuổi Dần

Thứ ba này, vận trình tài lộc của người tuổi Dần không đến nỗi nào khi mà bản mệnh vẫn đang rối ren vì chuyện gia đình. Bản mệnh là người khéo vun vén, chi tiêu hợp lý và lường trước được nhiều vấn đề nên luôn có sự chuẩn bị chu đáo về mặt tài chính phòng cho những sự cố bất ngờ xảy ra.

Với phương diện tình cảm, tốt nhất là bạn không nên tâm sự với quá nhiều người về những vấn đề chuyện tình cảm cá nhân vì nó sẽ gây ra nhiều rắc rối cho cuộc sống cũng như tình cảm của bạn.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử  vi thứ ba ngày 10/12/2019 của tuổi Mão

Hôm nay, tình hình tài chính của tuổi Mão không tốt cho lắm nên hãy cân nhắc trước lời đề nghị giúp đỡ của ai đó. Nếu đó là một người thân thiết thì hãy giải thích rằng bạn có thể giúp đỡ bằng việc khác chứ không hẳn là bằng tiền bạc. Đừng để gánh nặng tình cảm, tiền bạc làm mình hoang mang, lo lắng nhé.

Trong ngày, bản mệnh có thể gặp nhiều chuyện buồn về tình cảm. Người độc thân vẫn chưa có cơ hội tìm được bến đỗ cho mình, vẫn như con thuyền lênh đênh trên biển khơi, bạn cảm thấy thực sự cô đơn và lạc lõng giữa dòng đời tấp nập ngược xuôi.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử  vi thứ ba ngày 10/12/2019 của tuổi Thìn

Thứ ba này, tuổi Thìn gặp phải cục diện Sửu Tuất Tương hình, nên trong công việc bản mệnh cần phải bình tĩnh, sáng suốt hơn trước khi hành động. Sự tự tin thái quá có thể sẽ làm hại con giáp này, khiến cho bạn phải trả cái giá khá đắt.

Chuyện tình cảm biến chuyển rõ rệt vì gặp ngày ngũ hành tương sinh. Bạn nhận được nhiều lời tỏ tình từ người khác phái, các mối quan hệ khá hài hòa, được nhiều người đem lòng thương mến, cũng là cơ hội cho người độc thân chấm dứt tình trạng cô đơn của mình.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử  vi thứ ba ngày 10/12/2019 của tuổi Tị

Tuổi Tị có thể gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình trong hôm nay. Con giáp này có tinh thần trách nhiệm và động lực để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, giành được lời khen ngợi của cấp trên và ngưỡng mộ của đồng nghiệp.

Chuyện tình cảm có nhiều tín hiệu khả quan, hôm nay có thể bạn sẽ có một cuộc gặp gỡ với một đối tượng tiềm năng cho sự phát triển không chỉ về tình cảm cá nhân mà còn cả các mối quan hệ xã hội của bạn.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Tử  vi thứ ba ngày 10/12/2019 của tuổi Ngọ

Trong công việc hôm nay, tuổi Ngọ biết mình cần phải làm gì để đạt được mục tiêu đã đề ra. Hãy tin vào trực giác của bản thân, kiên trì với con đường mình đã chọn, thành công không còn xa nữa.

Vận trình tình duyên trongngày nở rộ, mối quan hệ tình cảm phát triển ngoài sức mong đợi. Con giáp này biết mình đang thiếu điều gì và tìm kiếm gì ở nửa kia nên không còn u mê tìm người yêu trong vô vọng nữa. Bản mệnh có thể tận hưởng niềm vui hạnh phúc mà mình luôn mong ước.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử  vi thứ ba ngày 10/12/2019 của tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong thứ ba này có bước tiến đáng kể, công việc tiến triển như mong đợi, có cơ hội để con giáp này thể hiện bản thân cũng như những tài năng tiềm ẩn mà trước đây chưa có dịp để trổ tài. Người tuổi Mùi hãy cố gắng thể hiện mình thật tốt nhé.

Vận trình tình cảm cũng khởi sắc rực rỡ. Những người còn độc thân sẽ có cơ hội để gặp gỡ thêm với người khác phái qua những buổi tiệc sum vầy cùng bạn bè hoặc mai mối của người thân.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử  vi thứ ba ngày 10/12/2019 của tuổi Thân

Thứ ba này, tuổi Thân gặp ngày nhị hợp nên có thể giành được thành công trong công việc. Con giáp này là người thông minh, sáng tạo, đề xuất nhiều kế hoạch triển vọng giúp công ty vượt qua được những giai đoạn khó khăn trong thời điểm hiện tại. Cấp trên không chỉ đánh giá cao mà còn cất nhắc bản mệnh nhiều hơn.

Chuyện tình cảm khó tránh khỏi những phiền muộn. Có vẻ như gần đây do bản mệnh đã quá tập trung vào công việc mà bỏ bê người ấy, điều đó khiến đối phương thật sự chạnh lòng.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử  vi thứ ba ngày 10/12/2019 của tuổi Dậu

Ngày mới, tuổi Dậu sẽ đón nhiều tài lộc về tay. Nhất là những ai theo nghiệp kinh doanh thì càng có khả năng phát tài phát lộc, lợi nhuận bùng nổ đến nhiều người ngưỡng mộ.

Đường tình duyên cũng có dấu hiệu chuyển biến khá tích cực. Con giáp này sẽ có duyên gặp gỡ và làm quen với người phù hợp, tình cảm phát triển nhanh chóng đến mức người trong cuộc cũng không dám tưởng tượng.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử  vi thứ ba ngày 10/12/2019 của tuổi Tuất

Thứ ba này, tuổi Tuất nhờ có quý nhân giúp đỡ mà có thêm cơ hội thăng chức, tăng lương. Mặc dù công việc cuối năm khá bận rộn nhưng bản mệnh vẫn có tinh thần hăng hái, có trách nhiệm với công việc và cách nhìn nhận hoàn toàn khác.

Trong chuyện tình cảm, lòng vị tha và sự hi sinh điều mà bạn dành cho người ấy. Nhưng bản mệnh cũng đừng gượng ép bản thân mình quá vì bạn sẽ cảm thấy nặng nề, ngột ngạt, thay vào đó hãy nhận lại một chút cho riêng mình thì mối quan hệ mới thực sự là quà tặng cho nhau.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử  vi thứ ba ngày 10/12/2019 của tuổi Hợi

Hôm nay, tuổi Hợi đã đạt được mục tiêu đầu tiên của mình nhờ sự cố gắng của bản thân. Cuộc sống lành mạnh mang đến cho bạn một sức khỏe đáng mơ ước, chính vì vậy mà hiệu quả công việc cũng cao hơn,  hãy cố gắng phát huy đừng để ý tới lời tiêu cực của người khác.

Về phương diện tình cảm, những người độc thân sẽ có cơ hội gặp đối tượng tiềm năng trong ngày. Vậy nên bản mệnh hãy ăn mặc chỉn chu và tích cực gặp gỡ, kết giao với mọi người hơn.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 9/12/2019 của 12 con giáp: Tuổi Dậu tài lộc ùn ùn kéo về

Xem thêm: Mẹo lột vỏ tôm bằng dĩa

Bình luận