Tử vi ngày 10/2/2020 của 12 con giáp: Tuổi Mùi sự nghiệp trắc trở

Huyền Trần (T/H)  - Thứ hai, 10/02/2020, 06:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 10/2/2020 cho thấy tuổi Mùi gặp ngày tự hình nên tự mình làm khó chính mình khiến con đường tìm đến thành công càng khó khăn, trắc trở hơn.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam

Tử vi thứ hai ngày 10/2/2020 của tuổi Tý

Thứ hai này, tuổi Tý sẽ có một ngày vô cùng bận rộn với công việc, tuy nhiên bạn cũng không cần phải cố gắng quá sức, cứ từ từ giải quyết từng việc một thôi rồi kêt quả cũng sẽ được như ý.

Vận trình tình cảm tốt đẹp. Bản mệnh được khen là biết cách cân bằng và làm hài hoà mối quan hệ tình cảm của mình. Nửa kia luôn cảm thấy dễ chịu, thoải mái khi được ở bên cạnh một người có đủ sự tinh tế và nhạy cảm như con giáp này.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi thứ hai ngày 10/2/2020 của tuổi Sửu

Công việc của tuổi Sửu hôm nay diễn ra thuận lợi. Sự nhạy bén, tài ngoại giao khéo léo đem lại cho con giáp này nhiều cơ hội tìm được đối tác lý tưởng. Đây là khoảng thời gian phù hợp để bạn xây dựng cho mình sợi dây quan hệ tốt, tạo tiền đề vững chắc cho sự thăng tiến sau này.

Vận trình tình cảm trong ngày hôm nay dường như càng ngày càng đi vào ngõ cụt, mãi chưa thấy lối ra. Con giáp này cứ cố chấp làm theo ý mình mà không chịu để ý cảm xúc của đối phương thì chẳng sớm thì muộn cũng phải chịu thiệt mà thôi. Một bàn tay vỗ sao nên tiếng, đạo lý ấy tuổi Sửu nên sớm hiểu ra.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tử vi thứ hai ngày 10/2/2020 của tuổi Dần

Thứ hai này tuổi Dần có một ngày tốt đẹp để thúc đẩy con đường công danh sự nghiệp. Bạn việc có trách nhiệm, hăng hái, phấn chấn và cẩn trọng. Mặc dù mới là những ngày làm việc đầu tiên nhưng bạn vẫn chuẩn bị đầy đủ, không bỏ qua bất cứ chi tiết nào.

Hôm nay, con giáp này dễ có những lời nói thiếu suy nghĩ, kết quả là khiến nửa kia buồn phiền không thôi. Trong những cuộc tranh luận, nếu không thể kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân thì tốt nhất nên im lặng đợi bình tĩnh.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi thứ hai ngày 10/2/2020 của tuổi Mão

Hôm nay tuổi Mão gặp ngày tam hợp nên vận trình cả ngày bình an, hòa thuận. Vận trình tình duyên và tài lộc của con giáp này được nâng đỡ, sự nghiệp ổn định vững vàng, đây chính là sự khởi đầu tốt trong năm mới để bạn phát triển vận trình theo hướng tích vực.

Mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy càng ngày càng tốt đẹp hơn, có thể sẽ tính tới chuyện xa hơn. Vợ chồng càng ngày càng hòa thuận. Những mâu thuẫn trước đó được tháo gỡ, đôi bên đều cảm thấy trước đây mình có nhiều điều không đúng và thật lòng muốn bù đắp, muốn sửa sai.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi thứ hai ngày 10/2/2020 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn do bị ảnh hưởng của ngũ hành nên tính cách trở nên cương nghị, quyết đoán, không ngại khó khăn, gặp rắc rối cũng vẫn bình tĩnh đối mặt. Bản lĩnh này không phải ai cũng dễ dàng có được nên nếu áp dụng vào công việc thì sự nghiệp của con giáp này sẽ thành công nhanh chóng.

Về tình cảm, bạn sẽ có rất nhiều ý tưởng lãng mạn và muốn cùng người ấy thực hiện trong ngày hôm nay. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho người ấy để cùng nhau chuẩn bị thôi.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Dần

Tử vi thứ hai ngày 10/2/2020 của tuổi Tị

Vận trình tài chính của tuổi Tị trong ngày ổn định. Nguồn thu nhập rất tốt dù vừa mới quay trở lại với công việc. Đây cũng là kết quả của sự nỗ lực, chăm chỉ và chủ động tìm kiếm cơ hội cho mình và thái độ cần cù, chăm chỉ của con giáp này mà có được.

Chuyện tình cảm trong ngày gặp nhiều tin cát lành. Những hiểu lầm dần được tháo gỡ và được thay bằng những hành động quan tâm chu đáo, ân cần của cả hai giúp cho tình cảm ngày một đi lên.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi thứ hai ngày 10/2/2020 của tuổi Ngọ

Vận trình tài lộc của tuổi Ngọ trong ngày khá ổn định, lúc này bạn có thể tổng kết lại các khoản đã chi tiêu trong dịp tết vừa qua để xem mình chi tiêu đã hợp lý chưa nhé. Từ đó rút ra được kinh nghiệm cho những lần tiếp theo và để bản thân nắm rõ tình hình tài chính, cố gắng phấn đấu hơn trong năm mới.

Vận trình tình cảm kém sắc, bản mệnh tự đẩy mình vào những tình huống căng thẳng, khó xử khi cứ liên tục đặt ra sự nghi ngờ vô lý với tình cảm của đối phương. Nếu đã không có sự tin tưởng ở nhau thì tình yêu này sớm muộn cũng đổ vỡ.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Tị

Tử vi thứ hai ngày 10/2/2020 của tuổi Mùi

Thứ hai này, tuổi Mùi gặp ngày tự hình nên tự mình làm khó chính mình khiến con đường tìm đến thành công càng khó khăn, trắc trở hơn. Con giáp này tiếp cận vấn đề bằng lối suy nghĩ phức tạp và tốn nhiều công sức rồi sau đó lại than vãn sao mình vất vả như thế.

Đối với chuyện tình cảm, những người độc thân nên cởi mở hơn trong các mối quan hệ để tìm được người phù hợp. Bạn là người có sức hấp dẫn nhưng chẳng qua bạn quá kén chọn mà thôi.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi thứ hai ngày 10/2/2020 của tuổi Thân

Hôm nay vận trình tài lộc của tuổi Thân rất tốt, con giáp này có thể kiếm tiền một cách dễ dàng. Đặc biệt là người buôn bán kinh doanh, việc làm ăn đã thu được một khoản rất khá khiến bản thân vui vẻ, thoải mái, đó cũng là vận may báo hiệu một khởi đầu tốt đẹp.

Vận trình tình cảm không được như mong đợi. Bản mệnh luôn nhận thấy được cảm giác cô đơn thường trực dù bên cạnh vẫn có nhiều người. Đó là do con giáp này chưa tìm được tiếng nói chung với đối phương mà thôi.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi thứ hai ngày 10/2/2020 của tuổi Dậu

Ngày mới, tuổi Dậu nên cẩn thận để tránh gặp họa khiến bản thân gặp tổn hại. Công việc đã quay trở lại với guồng quay nên đường phố cũng đông đúc hơn nên nguy cơ cũng nhiều hơn, bản mệnh cần hết sức lưu ý khi đi lại nhé.

Chuyện tình cảm hài hòa, cuộc sống hôn nhân của con giáp này ngày càng viên mãn, ngọt ngào. Bản mệnh nhận ra gần đây bản thân đã quá hời hợt với gia đình và đây là lúc thích hợp để bù đắp cho họ.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tử vi thứ hai ngày 10/2/2020 của tuổi Tuất

Công việc của tuổi Tuất hôm nay diễn ra khá ổn định. Con giáp này dành tất cả tâm trí cũng như quỹ thời gian trong ngày cho công việc. Điều này có thể mang lại cho những người này thành quả vượt ngoài mong đợi, song cũng lấy đi phần nào cuộc sống riêng tư của bản mệnh.

Vận trình tình cảm có chút rạn nứt. Có lẽ chính bạn cũng chẳng thể ngờ được. Có những lúc phải nhún nhường, phải cho thấy tấm chân tình của mình chứ không phải thẳng băng nói ra yêu cầu là sẽ được đáp ứng. Không phải cái gì cũng dễ dàng cả.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tử vi thứ hai ngày 10/2/2020 của tuổi Hợi

Thứ hai này công việc của tuổi Hợi không thuận lợi. Điềm báo có không ít rắc rối, sóng gió dành cho con giáp này. Những cuộc xung đột, gây gỗ với đồng nghiệp phần nào khiến tâm trạng con giáp này trở nên bất ổn hơn, làm việc khó có được hiệu quả.

Về tình cảm, bạn nên chia sẻ những vấn đề của mình với người ấy. Có thể người ấy không thể giúp bạn giải quyết chúng nhưng phần nào sẽ giúp bạn cảm thấy bình tâm hơn.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dần

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 9/2/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tý tình cảm viên mãn

Xem thêm: Hướng dẫn cách làm chân gà rim me ngon chuẩn vị

Bình luận